Nhà đầu tư nắm bắt cơ hội tăng giá BĐS tại Phú Quốc

Trước làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các Tập đoàn quốc tế đi cộng các làm việc tăng cường du lịch sôi nổi ở Phú Quốc, các nhà đầu tư cá nhân – nhất là từ miền Bắc và Việt kiều – đang đổ về Phú Quốc.

Những ưu đãi nổi bật từ đề án đặc khu

Đề án đặc khu kinh tế Phú Quốc gần đó đặc thù gây chú tâm có đề xuất ưu đãi mạnh về thuế suất để lôi kéo dòng vốn đầu tư, đơn giản hóa thủ tục cấp phép đầu tư, cho phép người nước ngoài được có nhà ở đến 99 năm, có thể thế chấp tài sản gắn liền có đất đai ở các tổ chức tín dụng để vay vốn.

Đề án cũng đề cập đến việc cho phép sử dụng đồng USD song song có nội tệ trong chuyển nhượng chuyển nhượng, cho phép người Việt vào chơi trong casino, được phép có tiền ra nước ngoài mà không cần giấy phép của Ngân hàng Nhà nước…

Ông Đỗ Duy Thoan – Đại diện Nam Group, Đơn vị Phát triển Wyndham Garden Phú Quốc nhận xét: “Với địa điểm trọng điểm Bãi Trường cách TP.HCM không xa, cộng có chính sách phân phối hàng đầu tư cơ sở hạ tầng của Chính phủ, Phú Quốc sẽ trở thành 1 hòn đảo nổi tiếng tầm quốc tế, chắc chắn sẽ lôi kéo mạnh mẽ khách du lịch trong và ngoài nước cũng như lôi kéo các nhà đầu tư”.

Những tiền đề trên khiến Phú Quốc trở thành vùng đất lành để ngành bất động sản phát triển mau chóng. Hiện ở có rất nhiều các thương hiệu trong ngành bất động sản của Việt Nam như Nam Group, Vingroup, CEO Group, SUN Group và cả tên tuổi quốc tế như Wyndham Hotel Group, Intercontinental, Pullman, Novotel, Marriot… đang đổ bộ về đó để đầu tư.

Wyndham Garden Phú Quốc: Kênh đầu tư “3 chắc chắn”

Nắm trong tay dự án villa biển được quản lý bởi đối tác chiến lược là Wyndham Hotel Group, ông Đỗ Duy Thoan tự tin: “Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư quyến rũ bởi cung cấp được các tiêu chí đầu tư villa biển: cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao. Giá phân phối căn villa biển Wynhdham Garden khiến bạn thích thú vì giá “mềm” hơn so có các nước trong khu vực Đông Nam Á trong khi triển vọng tăng giá là chắc chắn”.

Với thiết kế đặc biệt, chính sách phân phối hàng cam đoan lợi nhuận quyến rũ Wyndham Garden Phú Quốc lôi kéo nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Với thiết kế đặc biệt, chính sách phân phối hàng cam đoan lợi nhuận quyến rũ Wyndham Garden Phú Quốc lôi kéo nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Wyndham Garden Phú Quốc là villa biển đặc biệt có phong cách Go Green đang dẫn đầu trào lưu giai đoạn này. Mỗi villa biển là 1 khu vườn thu nhỏ; vách, mái nhà được phủ xanh bằng thảm thực vật, hồ bơi riêng giữa nhà ngăn cách giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ…

Theo tính toán của đơn vị phát triển dự án, có sự quản lý và hoạt động của Wyndham Group – tập đoàn khách sạn danh tiếng địa cầu – 1 khi có villa Wyndham Garden Phú Quốc, chủ sở hửu có thể có về lợi tức 650 triệu đồng/ năm.

So sánh có các căn hộ chung cư cấp cao ở các đô thị lớn của Việt Nam, giá 7 tỷ đồng cho 1 villa biển như Wyndham Garden Phú Quốc là rất hời cho người mua để đầu tư, khi mà tỷ suất sinh lời cao hơn hẳn so có hình thức đầu tư cũ là mua căn hộ chung cư cho thuê. Wyndham Garden Phú Quốc cam đoan lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỷ đồng trong 5 năm.

Phú Quốc đang là điểm nóng về đầu tư bất động sản, nhưng khi phần nhiều các sản phẩm bất động sản ở đó chỉ là condotel thì hiển nhiên các villa biển khi được chào phân phối sẽ có địa vị khác hẳn.

Tập đoàn Wyndham có hơn 8.100 khách sạn có hơn 705.700 phòng trải rộng ở 79 quốc gia trên địa cầu. Wyndham Garden là chuỗi villa theo xu hướng nghỉ dưỡng mới dành cho giới thượng lưu. Wyndham Garden Phú Quốc được kỳ vọng sẽ có đến đó phong cách villa biển kiểu mới.

Theo đơn vị phát triển dự án – Nam Group, chuẩn bị Wyndham Garden Phú Quốc sẽ ra mắt đợt 2 vào ngày 9-12. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ nay đến ngày 9-12 sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi “Tặng 2 lượng vàng và ứng dụng chính sách phân phối hàng cam đoan 3,25 tỷ đồng trong 5 năm”.

Liên hệ Hotline: 0906 999 161

Website: http://wyndhamgarden.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *