Nhà đầu tư săn đón biệt thự biển kiểu mới tại Phú Quốc

Có thể thấy, những tài liệu tích cực về việc chuyển đổi thành đặc khu kinh tế, dự thảo lưu hành USD ở đặc khu… thời gian gần đó và đặc biệt, giá nhà đất vẫn còn “mềm hơn” so có những khu vực khác đã giúp Phú Quốc hút 1 lượng lớn người mua như anh Tiến vào thời điểm cuối năm.

Đón đầu làn sóng đầu tư Đặc khu Phú Quốc 2020

“Hơn bao giờ hết, những vấn đề đặc khu đang được trao đổi sôi nổi không chỉ ở những kỳ họp của nhà nước mà còn ở cả trong những cuộc nói chuyện hàng ngày của giới đầu tư. Những người kinh doanh & đầu tư như chúng tôi tin rằng, 1 khi những dự thảo được đưa vào thực hiện, kinh tế của những đặc khu nhìn chung và của Phú Quốc nói riêng sẽ cất cánh” anh Tiến cho biết.

Hiện ở, dự kiến cho những dư thảo mới, Phú Quốc đã có những chính sách bán hàng mở & đầu tư mạnh về hạ tầng để đón du khách & làn sóng đầu tư mới. ĐIển hình như: khách quốc tế đến Phú Quốc được miễn visa trong vòng 30 ngày; Sân bay Phú Quốc đang được đầu tư mở rộng; Nhiều hãng hàng không đã mở đường bay thường lệ, bay thuê chuyến đến Phú Quốc như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, China Southern, Lucky Air…

“Một loạt những dự thảo đã tạo đà cho những nhà đầu tư nhà đất đổ về Phú Quốc đón đầu những thời cơ mới. Như ở Wyndham Garden Phú Quốc, chỉ trong tháng 10 vừa qua, 100% những căn biệt thự đươc ra mắt đợt 1 đã được bạn giữ chỗ và vẫn còn nhiều bạn đang đăng ký danh sách cho đợt ra mắt kế tiếp trong tháng 12”. Ông Đỗ Duy Thoan – Phó Tổng Giám Đốc Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden cho biết.

Theo ông Thoan, đa phần những khách mua biệt thự ở Phú Quốc nhìn chung và Wyndham Garden Phú Quốc nói riêng đều phân tách cao về khả năng đầu tư và cho thuê lại của những nhà đất ở đó. Như ở Wyndham Garden, có lợi tức cho thuê dự kiến thấp nhất là 650 tr/năm, mức giá chỉ 7 tỷ/ căn biệt thự 2 phòng ngủ và lối thiết kế đặc sắc đã hút mạnh người mua.

Sự đổ bộ của những thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế

Theo Sở Du lịch Kiên Giang, tăng trưởng du lịch 9 tháng đầu năm của Phú Quốc cán mốc 2,2 triệu lượt khách, tăng xấp xỉ 10% so có cùng kỳ. Mức tăng trưởng quyến rũ về mặt du lịch đã kéo nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng danh tiếng như Mariott, Wyndham, Novotel… đến Phú Quốc.

“Bên cạnh lợi tức quyến rũ, mức giá hợp lý… thì nhân tố giúp người mua có thể chọn lọc giữ chỗ nhanh những căn biêt thự Wyndham Garden vừa qua chính là nhờ sự bảo chứng của thương hiệu Wyndham, môt tập đoàn khách sạn đến từ Mỹ và được phân tách là 1 trong những tập đoàn danh tiếng địa cầu giai đoạn này” ông Thoan cho biết thêm.

Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư “3 chắc chắn”: Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao.
Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư “3 chắc chắn”: Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao.

Wyndham là tập đoàn có hơn 8,100 khách sạn, có hơn 705,700 phòng trải rộng ở 79 quốc gia trên địa cầu. Với thương hiệu Wyndham Garden, 1 trong những thương hiệu đang phát triển nhanh nhất của tập đoàn này, Wyndham kỳ vọng sẽ có đến Phú Quốc 1 phong nhữngh nghỉ dưỡng kiểu mới – phong nhữngh nghỉ dưỡng xanh & private biệt thựs – ở Phú Quốc.

Có thể thấy, hơn bao giờ hết, cùng có những kỳ vọng mới về phát triển kinh tế & du lịch, phân khúc nhà đất Phú Quốc đang dần sôi động hơn ở thời điểm cuối 2017 có nhiều sản phẩm phong phú. Bản thân những đơn vị đầu tư & phát triển nhà đất cũng có đến cho người mua sự an tâm hơn qua nhữngh tính toán hợp lý hơn về giá cả, nhữngh chọn lọc thiết kế khác biệt…

Sử dụng thiết kế Private biệt thự đặc biệt, mỗi căn biệt thự ở Wyndham Garden vừa đủ riêng tư để chủ sở hửu có thể tìm thấy 1 không gian thư giãn hoàn hảo, vừa đủ không gian giao tiếp cùng đồng. Với sự quản lý từ thương hiệu danh tiếng địa cầu – Wyndham – dự án biệt thự này được kỳ vọng là nơi sẽ có đến sự an tâm của nhà đầu tư ở cả 3 vấn đề: cho thuê – đầu tư – tính thanh khoản cao

Theo đơn vị phát triển Nam Group, dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ ra mắt đợt 2 vào ngày 2.12.2017. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ 20/11 đến ngày 02/12/2017 sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi “Tặng 02 lượng vàng và tiến hành chính sách bán hàng cam đoan 3,25 tỷ đồng trong 5 năm”.

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *