Nhà phố Phước Bình Home trung tâm phát triển thiên đường xanh

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống đẳng cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. Phước Bình Home Tạ Quang Bửu mới được công bố đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với quý khách bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Phước Bình Home

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home trung tâm phát triển

So Do Phan Lo trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá phải chăng nhất trong khu vực Quận 8. Kết hợp với đó là sự lý tưởng trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Nằm trong dự án đất nền nhà phố mang trong mình những ưu thế riêng biệt. dự án đất nền Phước Bình Home mang trong mình vị trí trung tâm tại Tạ Quang Bửu mang đến cho cư dân một trục giao thông thuận tiện chưa từng thấy. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Hồ Chí Minh.

Trước lúc đi vào xây dựng dự án đất nền nhà phố CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Chủ Đất cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng phong phú các loại hình sản phẩm Phước Bình Home Tạ Quang Bửu. Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu. hồ bơi 4 mùa của So Do Phan Lo có diện tích mặt nước lớn. Việc thường xuyên bơi lội sẽ tư vấn quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home thiên đường xanh

dự án đất nền Phước Bình Home có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Nhà phố Phước Bình Home là sự kết tinh lý tưởng giữa nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và những giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng. Hòa điệu cùng thiên nhiên giúp dự án đất nền nhà phố sang trọng nổi trội nhất tại trung tâm thành phố. Sản phẩm được cho là uy tín về thiết bị vệ sinh. Nhà bếp và phòng tắm trên toàn thế giới. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất đẳng cấp để nêu bật lên tính đẳng cấp của dự án.

Cách thức CĐT Chủ Đất tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Nhà phố Phước Bình Home giúp dự án đất nền nhà phố phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án đất nền nhà phố có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án đất nền nhà phố hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Tây Nam liên kết với các tuyến đường huyết mạch Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Tri Phương… Nhà phố Phước Bình Home phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, thuận tiện lưu thông đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: Nam Long