Những điều bạn hãy chú ý biết trước lúc mua khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng

Theo nhận định chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản chung cư Tp. Hồ Chí Minh, hầu hết các đợt mở bán căn hộ sau luôn cao hơn giá đợt mở bán trước. Mức tăng giá trung bình trên thị trường căn hộ chung cư hiện nay khoảng 8-12%. Mới đây, CĐT đã ra thông báo chính thức về việc tăng giá bán của khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng trong tuần tới.

Q7 Boulevard

Q7 Boulevard Quận 7 nội thất chất lượng

Đằng sau thành công của dự án Q7 Boulevard – dự án thuộc khu đô thị Hưng Thịnh – dự án nhận được nhiều phản hồi tíc cực từ phía khách hàng cũng như là các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nói chung. Mặt bằng khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng được thiết kế khoa học được chủ đầu tư cho ra đời bằng những yếu tố mới mẻ với tham vọng biến nơi đây thành một nơi định cư lý tưởng cho mọi gia đình. Quận 7 với địa điểm tọa lạc thuộc cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, đây là một địa điểm chiến lược, đem lại nhiều lợi thế với hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, phong phú cả về đường bộ và đường thủy. Chính do đó mà Quận 7 đã được ghi nhận là điểm nối giữa khu Nam và các khu vực khác của Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy mà khu vực này có rất nhiều các dự án bất động sản cao cấp, được đầu tư bởi các CĐT uy tín, thương hiệu đến từ nước ngoài và cả ở trong nước. Từ đó kiến tạo nên một hệ thống các khu dân cư thông minh tuyệt vời đang hình thành tại nơi đây.

dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng là một khu phức hợp bao gồm những tiện ích, dịch vụ nội khu đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5*, phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây. Không cần phải đi đâu xa, cư dân của dự án bất động sản hoàn toàn có thể dùng những dịch vụ, tiện ích 24/7.Bên cạnh đó, với hàng chục các tiện ích sẵn có như hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu quảng trường, đường dạo bộ, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế… tất cả đều đã hiện hữu để phục vụ và đón chào những cư dân đầu tiên.

Khu chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng công viên rộng

Khu khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Quận 7 được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ cảnh quan làm trọng điểm, nên các căn hộ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự kế bên tiên tiến cao cấp. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án bất động sản thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo không gian sống tốt.

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản chung cư đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ với vô vàn những dự án bất động sản lướn nhỏ ra đời. Giá bán chung cư tại các dự án bất động sản cũng khác nhau. Có dự án bất động sản tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án bất động sản có giá tốt nhưng uy tín của CĐT lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là khó khăn vô cùng lớn đối với những KH đang có dự định mua nhà để ở trong giai đoạn này. Và chung cư Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM mang lại một cuộc sống thỏa sức hơn cho chính những KH của chủ đầu tư. Và có thể nói khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng chính là một cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay và là một nơi định cư tuyệt vời mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/truong-an-riverside/

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Vincity New Saigon