Những dự án gây chú ý tại thị trường BĐS Bình Dương

Gần đây, tình hình chuyển nhượng đất nền Bình Dương đang phát triển thành nhộn nhịp. Trong đây, Kim Oanh Group là 1 trong những cái tên năng động nhất có 1 loạt dự án đất nền, nhà phố xây sẵn được phân khúc hấp thụ rất tốt.

Khảo sát sơ bộ cho thấy những nhà đầu tư bỏ vốn vào những dự án của Kim Oanh Group đều thu được lợi nhuận khá tốt, có thể đến 40% chỉ sau 1 năm. Bởi những dự án này đều tọa lạc ngay những khu vực trung tâm sầm uất, có hệ thống giao thông kết nối thông suốt và tích hợp nhiều tiện ích tiên tiến trong khi giá phân phối rất hợp lý.

Dự án Golden Center City

Tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 13, thị xã Bến Cát, khu thành thị thương mại dịch vụ Golden Center City có qui mô 14 héc ta, gồm 692 nền đất và nhà phố xây sẵn. Dự án được quy hoạch và đầu tư đồng bộ có những lợi thế lớn về khả năng khai thác kinh doanh phục vụ nhu cầu của người dân địa phương lẫn những chuyên gia, doanh nhân đang kinh doanh, làm việc ở Bình Dương.

Đặc biệt, chợ Bến Cát 2 nằm trong khuôn viên dự án đã sắp đã đi vào vận hành và đi vào vận hành. Dự án đã phân phối hết 95% sau 1 buổi sáng có giá từ 270 triệu đồng/nền đất và 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn, sổ đỏ thổ cư, chi trả linh hoạt.

Golden Center City 2

Tọa lạc ngay mặt tiền các con phố Ngô Quyền, thị xã Bến Cát, Golden Center City 2 có qui mô 26,4 héc ta, gồm 1.162 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn. Nằm đối diện dự án Golden Center City qua quốc lộ 13, Golden Center City 2 cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn có nhưng có đến không gian sống xanh mát hơn khi được bao quanh bởi sông Thị Tính.

Bên cạnh những tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh,… cư dân Golden Center City 2 có thể tiếp cận chợ Bến Cát 2, tòa nhà Kim Oanh Plaza thuộc khu thành thị Golden Center City. Ngoài ra còn có những tiện ích ở thị xã Bến Cát và khu vực kế bên như Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, trường Đại học Quốc tế Việt Đức, Trung tâm triển lãm – hội nghị Bến Cát, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, trường THCS Lê Quý Đôn, trường PTTH Bến Cát, Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Quốc tế Việt Đức… Giá phân phối của dự án này là từ 350 triệu đồng/nền và 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn, pháp lý đầy đủ, và cũng đã phân phối hết hơn 90% trong 1 buổi sáng.

Mega City

Rất đông bạn đang quay lại phân khúc Bình Dương đâyn thời cơ đầu tư.

Là dự án trung tâm của Kim Oanh Group ở Bình Dương trong năm 2017, Mega City tọa lạc ngay mặt tiền các con phố Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát, có qui mô hơn 50 héc ta.

Dự án tích hợp hệ thống tiện ích nội khu đa dạng gồm tường mầm non, trường tiểu học, công viên trung tâm 1,2 ha, công viên ven sông, hồ bơi, trung tâm thương mại hơn 9.000m2, nhà hàng ven sông,… đồng thời thuận lợi tiếp cận những tiện ích liên kết trong vòng 5 – 10 phút như chợ Bến Cát, chợ Bến Cát 2, chợ An Điền, trung tâm thương mại Kim Oanh Plaza, nhà hát Bến Cát, trung tâm điện máy Thiên Hòa, hệ thống trường học từ mầm non đến đại học, Bệnh viện Đa khoa Bến Cát, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Bến Cát,…

Tại Mega City, những chủ sở hửu không chỉ được thụ hưởng 1 không gian sống ngập tràn sắc xanh, sử dụng những dịch vụ đẳng cấp mà còn có thời cơ kinh doanh thương mại quyến rũ nhờ mạng lưới giao thông kết nối liên vùng. Tính từ khi mở phân phối đến nay, đã có 1.800 sản phẩm Mega City được bạn chuyển nhượng thành công có mức giá từ 465 triệu đồng/nền, chi trả linh hoạt kèm chính sách phân phối hàng khuyến mãi quyến rũ.

College Town 3

Ngoài cụm ba dự án nằm ngay trung tâm thị xã Bến Cát, mới đây Kim Oanh Group còn tung ra dự án College Town 3 trên các con phố Vành đai 4, khu thành thị – công nghiệp Mỹ Phước 4, có qui mô 10 ha. Bao quanh dự án là những tiện ích như Đại học Quốc tế Miền Đông, Đại học Thủ Dầu Một, Trung tâm thương mại Điện Quang Việt Hoa, Thiên Hòa Plaza, khu du lịch Đại Nam, chợ Mỹ Phước 1 và 2…

Đặc biệt, College Town 3 có địa điểm chiến lược có những tuyến giao thông kết nối từ Đồng Nai đến Tây Ninh, những tỉnh Tây Nguyên có Bình Dương và TPHCM như các con phố Vành đai 4, quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, ĐT 741… nên tiềm năng tăng lên giá trị rất lớn. Giá phân phối của College Town 3 chỉ từ 550 triệu đồng/nền (qui mô 150 m2), chi trả linh hoạt và nhiều quà tặng giá trị như vàng, tivi, tủ lạnh… Cuối tuần qua, dự án này cũng đã tiêu thụ thành công hơn 90% sau 1 buổi sáng mở phân phối.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *