Officetel Lancaster Lincoln đạt mức cho thuê từ 20 – 30 triệu/tháng

Chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn 35m2, bạn có căn hộ chung cư Officetel Lancaster Lincoln (Quận 4, TP.HCM) có thể đạt mức cho thuê từ 20 – 30 triệu đồng/tháng. Giá trị căn hộ chung cư còn được tăng lên theo thời gian khi được Chủ đầu tư trực tiếp quản lý và hoạt động.

Dreamplex – Điểm khác biệt làm nên lợi nhuận

Với việc tăng lên số lượng công ty hàng năm ở Việt Nam, nhất là một vài công ty vừa và nhỏ thì nhu cầu tìm kiếm văn phòng cũng tăng theo. Đối có một vài công ty khởi nghiệp có số lượng nhân viên từ 5 – 10 người thì căn hộ chung cư Officetel qui mô vừa phải rất thích hợp. Bên cạnh đây, tính năng vừa làm văn phòng vừa lưu trú của Officetel rất thuận lợi cho thời gian làm việc và nghỉ ngơi của nhân viên.

Tuy nhiên, hạn chế của Officetel là không có không gian lớn để một vài công ty tổ chức hội họp đông người, tổ chức sự kiện, hội thảo,… Nếu thuê địa điểm ngoài sẽ tốn nhiều kinh phí. Do đây, biện pháp mà TTG Holding đưa ra cho căn hộ chung cư Officetel Lancaster Lincoln chính là Dreamplex – Mô hình không gian làm việc chia sẻ (Co-working Space).

Lời giải Dreamplex cho bài toán không gian chung của căn hộ chung cư Officetel được nhiều nhà đầu tư quan tâm và hứng thú. Doanh nghiệp có thể sử dụng Dreamplex như phòng họp của mình, cắt giảm thời gian và kinh phí lưu thông khi phải thuê phòng họp ngoài tòa nhà. Mặt khác, một vài nhà đầu tư còn an tâm khi lượng thành viên ở chuỗi Dreamplex đã lên đến 1.500 người từ 100 công ty lớn, nhỏ. Đây là nguồn khách thuê Officetel Lancaster Lincoln sẵn có trong thời gian tới.

Hơn nữa, theo ông Chu Đăng Thiện – Phó Tổng Giám đốc CENLAND Miền Nam – Đơn vị Tổng đại lý bán dự án Lancaster Lincoln cho biết: “Giá cho thuê căn hộ chung cư trên phân khúc trung bình dao động 15 triệu đồng/tháng. Nhưng chủ nhà phải tự tìm khách thuê, tự bảo trì và quản lý cho thuê. Tuy nhiên, nếu thông qua Dreamplex, Officetel Lancaster Lincoln có thể cho thuê từ 20 – 30 triệu đồng/tháng/căn. Nhà đầu tư có thể thuận tiện đạt mức lợi nhuận cao hơn phân khúc mà không phải lo lắng một vài vấn đề trên.

Officetel Lancaster Lincoln có giá quyến rũ chỉ từ 53 triệu/m2.
Officetel Lancaster Lincoln có giá quyến rũ chỉ từ 53 triệu/m2.

Bên cạnh đây, các dự án của TTG Holding làm chủ đầu tư và quản lý đều có mức giá cho thuê luôn tốt. Đơn cử như ở Lancaster Hà Nội, hợp đồng ký gửi cho thuê căn hộ chung cư 45m2 qua chủ đầu tư có thể đạt mức 35 – 56 triệu đồng/tháng. Lancaster Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM) cũng có mức giá tương tự, thậm chí căn hộ chung cư này hiện còn đạt mức giá giao dịch từ 4.000 – 5.000USD/tháng dù đã bàn giao được 10 năm.

Những điểm cùng tăng lên lợi nhuận

Không chỉ có căn hộ chung cư Officetel duy nhất ở Việt Nam tích hợp Dreamplex, Lancaster Lincoln còn “nổi bật” trên phân khúc bởi nhiều nhân tố sáng giá. Những nhân tố này giúp giá trị của dự án tăng cao trong mắt một vài nhà đầu tư.

Thứ nhất, địa điểm của Lancaster Lincoln ngay ở mặt các con phố các con phố Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM giúp một vài công ty thuận tiện trong việc lưu thông và giao thương. Hơn nữa, dự án nối liền có trọng điểm tài chính Quận 1 – Nơi một vài công ty có thể khẳng định giá trị thương hiệu, gặp gỡ đối tác thuận tiện hơn.

Một góc hồ bơi của Lancaster Lincoln – Nơi cư dân Officetel thư giãn sau giờ làm việc.
Một góc hồ bơi của Lancaster Lincoln – Nơi cư dân Officetel thư giãn sau giờ làm việc.

Thứ hai, Lancaster Lincoln là dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding). Tập đoàn này được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án BĐS cấp cao trên cả nước như Lancaster (Hà Nội), Lancaster Lê Thánh Tôn (TP.HCM), Tòa nhà Miss Áo Dài, chuỗi trạm dừng chân Mekong Rest Stop,… Thương hiệu chủ đầu tư đã khẳng định giá trị và chất lượng của dự án.

Thứ ba, chủ sở hửu có căn hộ chung cư Officetel được sử dụng đầy đủ hệ thống tiện ích của tòa tháp tiện ích 8 tầng riêng biệt chỉ dành cho cư dân như Hồ bơi tràn, công viên cây xanh vườn địa đàng, phòng tập gym – yoga tiên tiến,… Các tiện ích chất lượng cao của dự án là điểm cùng lôi kéo một vài công ty, nhất là một vài công ty thuộc lĩnh vực sáng tạo.

Thứ tư, chính sách bán hàng chi trả của dự án linh hoạt để bạn thuận tiện có. Theo đây, bạn chỉ cần chi trả ban đầu 30% giá trị đến khi nhận bàn giao vào năm 2019, ưu đãi đến 6% khi chi trả nhanh, tặng gói combo Apple trị giá 35 triệu đồng và tặng 2 năm phí quản lý.

Ngoài ra, bạn được sử dụng ngay một vài dịch vụ của chuỗi Dreamplex 1 và 2. Cụ thể, bạn sẽ có 5 giờ/tuần sử dụng chỗ ngồi làm viêc, 2 giờ/tháng sử dụng phòng hội họp, sử dụng không gian tiếp khách và internet tốc độ cao có băng thông quốc tế miễn phí, đồng thời được ưu đãi 50% cho lần Thứ nhất và 20% cho một vài lần thứ hai khi tổ chức sự kiện ở hội trường Auditorium.

Đặc biệt, sự kiện “Officetel kết hợp Dreamplex: Chia sẻ lợi nhuận – An tâm đầu tư” sẽ được tổ chức vào 08h00 – 12h00 ngày 26/11/2017 ở Khách sạn Caravelle – Số 19-23 các con phố Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM. Chương trình có nhiều phần thưởng bốc thăm may mắn dành cho bạn như: iPhone 8 64GB, Voucher Du lịch nghỉ dưỡng Resort 5 sao ở Nha Trang và Vũng Tàu. Khách tham dự sẽ có thời cơ nhận Voucher thưởng thức Buffet La Brasserie 5 Sao ở Nikko Saigon.

Chi tiết về sự kiện và dự án, bạn điện thoại:

Liên hệ Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *