ParkCity Hanoi tiếp tục được vinh danh tại Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á 2017

Tiếp nối chuỗi thành công của giải thưởng Bất Động Sản trong nước Vietnam Property Adwards, ngày 7/11/2017 vừa qua ở đêm chung kết trao giải PropertyGuru Asia Property Awards, tiểu khu Evelyne Gardens của ParkCity Hanoi lại 1 lần nữa được vinh danh có giải thưởng “Dự án nhà ở có thiết kế thiết kế đẹp nhất Châu Á 2017”.

PropertyGuru Asia Property Awards là chương trình giải thưởng Bất Động Sản lớn nhất và được phân tích cao nhất ở khu vực châu Á có hơn 12 quốc gia tham dự. Đây là giải thưởng vinh danh đại diện tiêu biểu của 1 số quốc gia trong lĩnh vực BĐS, được tổ chức lần Thứ nhất vào năm 2005 ở Thái Lan.

PropertyGuru Asia Property Awards danh tiếng và minh bạch có hệ thống quản lý và kiểm soát bởi BDO – Công ty kiểm toán lớn thứ 5 địa cầu. Đêm chung kết trao giải 2017 được tổ chức vào ngày 7/11 vừa qua ở Singapore, 1 trong các đại diện cho 1 số dự án BĐS Việt Nam – ParkCity Hanoi đã đạt giải Dự án nhà ở có thiết kế thiết kế đẹp nhất Châu Á 2017 giành cho tiểu khu Evelyne Gardens.

ParkCity Hanoi là khu thành phố tân tiến, được quy hoạch đồng bộ và ưu việt có không gian sống tràn ngập màu xanh cộng cuộc sống tiện nghi, cao cấp. Tổng quy mô dự án rộng 77.4 hecta, tọa lạc trên các con phố Lê Trọng Tấn, tuyến các con phố giao thông quan trọng của quận Hà Đông, Hà Nội – nằm trên trục của tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã.

Đây là dự án Thứ nhất ở Hà Nội phát triển theo mô hình Parkhomes – các ngôi nhà trong công viên như dự án hình mẫu đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng – Desa ParkCity ở Kuala Lumpur. Với 13,7hecta cây xanh và phong cảnh, ParkCity Hanoi để lại ấn tượng về 1 khu thành phố “chuẩn xanh” có hai tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens cộng khu tiện ích ParkCity Club Hanoi nguyên tắc 5 sao đã đi vào vận hành.

ParkCity Hanoi đã có 1 năm bội thu về giải thưởng BĐS.

Evelyne Gardens được thiết kế tối ưu không giản mở và vườn có 1,2hecta trên tổng quy mô 4,71ha gồm 18 căn villa và 147 nhà liền kề. Tiểu khu đã từng giành được 1 số giải thưởng lớn về thiết kế và phong cảnh: Giải Thưởng Dự Án Nhà Ở Có Thiết Kế Kiến Trúc Đẹp Nhất 2017; Giải Thưởng Dự Án Nhà Ở Tốt Nhất Của Hà Nội 2017 – Giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đây, tiểu khu The Mansions – phân khu thấp tầng duy nhất còn lại của ParkCity Hanoi đang được mở phân phối còn được kỳ vọng gặt hái nhiều thành công hơn có các đột phá trong thiết kế thiết kế và phong cảnh trên tổng quy mô 146 căn gồm 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng được sở hữu thang máy riêng cộng hệ thống tiện ích chuẩn resort The Mansions Club gồm 01 hội trường đa năng, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá,… chờ mong sẽ đem đến cho cư dân các trải nghiệm về 1 cuộc sống cao cấp khác biệt mà chỉ có thể tìm thấy ở ParkCity Hanoi.

Tiểu khu The Mansions có tiện ích chuẩn resort được mở phân phối vào 02/12.

Hãy thăm quan và trải nghiệm không gian xanh ở ParkCity Hanoi trong lễ mở phân phối The Mansions được tổ chức vào ngày 02/12 tới.

Liên hệ 093 679 3338. Website: http://www.parkcityhanoi.com.vn/themansions/.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *