Phát Đạt chính thức cất nóc dự án Millennium

Ngày 23/11/2017, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt phối hợp cộng Coteccons đã tổ chức Lễ cất nóc dự án Millennium ở 132 Bến Vân Đồn, Quận 4.

Lễ cất nóc dự án có sự tham dự đông đủ của Ban Quản lý dự án, 1 số nhà thầu phụ, nhà cung cấp và toàn thể kỹ sư giám sát công trình của dự án Millennium. Millennium là dự án Trung tâm thương mại – Văn phòng và Căn hộ ở số 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4, Tp.HCM được bắt đầu làm vào tháng 05/2016.

Toạ lạc trên khuôn viên có tổng quy mô sử dụng 7.328 m2 bao gồm 32 tầng, trong đây có 6 tầng khối đế và 26 tầng khối tháp có 649 căn hộ cao tầng. Theo tính toán của chủ đầu tư, tổng vốn đầu tư thi công Millennium chuẩn bị dao động 2.015 tỷ đồng. Dự án nằm trên cung các con phố xanh yên tĩnh, đẹp của Quận 4, rộng 25m và dài 2.665m, điểm bắt đầu nằm ở Bến Nhà Rồng, điểm cuối dừng ở cầu Nguyễn Văn Cừ, dọc theo dòng sông Bến Nghé và đối diện khu trọng điểm tài chính Quận 1.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phát Đạt phát biểu ở buổi Lễ cất nóc.

Tại lễ cất nóc, ông Nguyễn Văn Đạt – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Chủ Đầu tư Phát Đạt đã gửi lời cám ơn đến Thảo Điền Investment, Nhà thầu chính Coteccons đã đồng hành cộng Phát Đạt phát triển dự án Millennium, 1 trong các dự án có địa điểm được phân tách cao ở khu trọng điểm Quận 4. Đồng thời ông Đạt cũng gửi lời cám ơn chân thành đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của 1 số kỹ sư giám sát và trọn vẹn công nhân ở công trình để đã đi vào hoạt động cất nóc dự án đúng công đoạn đã cam đoan.

Ông Nguyễn Văn Đạt và Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons trong buổi lễ cất nóc dự án Millennium.

Millennium còn được biết là 1 trong chuỗi thương hiệu nổi tiếng của Chủ Đầu tư Phát Đạt – The EverRich. Millennium cũng là dự án được 1 số nhà phê bình phân tách rất cao ở Vietnam Property Awards và BCI Asia Top 10, hoàn hảo nhận giải Highly Commended (Dự án căn hộ cao tầng cấp cao hoàn hảo nhất) và Best Retail Development (Dự án căn hộ cao tầng bán lẻ hoàn hảo nhất). Đồng thời, dự án này cũng góp phần đưa thương hiệu Phát Đạt vào thẳng Top 10 nhà phát triển dự án BĐS cấp cao của Việt Nam.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *