Phát Đạt nằm trong Top 10 nhà phát triển bất động sản của Việt Nam

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chính thức nằm trong TOP 10 nhà phát triển BDS Việt Nam. Đây là kết quả mà BCI Asia Awards 2017, giải thưởng về kiến trúc, xây dựng danh giá nhất trong khu vực Châu Á đã bình chọn.

Giải được vinh danh vào ngày 26/05/2017 ở khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Được biết, BCI Asia Awards là giải thưởng danh tiếng thường niên, được trao từ năm 2005 ở bảy nước khu vực Châu Á, bao gồm Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.

Ngoài việc công nhận công trình kiến trúc có giá trị, BCI Asia Awards còn nhằm mục đích khuyến khích sự sáng tạo ngành kiến trúc có trách nhiệm có xã hội. Đây cũng được xem như 1 diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa một số công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Từ năm 2013, giải thưởng đã được điều chỉnh để tham khảo mức độ bền vững trong xây dựng. Tiêu chí chọn lọc GĐ này có thêm chiều hướng mới, đây là một số chủ đầu tư và một số công ty kiến trúc được chọn dựa trên tổng giá trị của dự án từ các GĐ trước khi đấu thầu (kiến trúc cơ sở, kiến trúc kỹ thuật và kiến trúc xây dựng) cho đến GĐ chọn thầu trong cả năm, nhận thêm hệ số tương ứng có mức độ bền vững của các dự án đây.

Sự kiện đặc thù chỉ chỉ dành cho khách mời này cho phép một số công ty nâng tầm địa vị của mình sánh cộng một số đối tác liên quan danh tiếng trong phân khúc Xây dựng Châu Á, cũng như cung cấp 1 diễn đàn giao lưu rộng rãi cho một số công ty ưu tú từ nhà đầu tư BDS, công ty kiến trúc, giải đáp kỹ thuật cho đến nhà sản xuất và cung ứng dịch vụ.

Theo đây, dự án Millennium được đội ngũ ban giám khảo là các kiến trúc sư danh tiếng trên địa cầu phân tách rất cao về kiến trúc xây dựng và hạ tầng kết nối. Nằm ở địa chỉ số 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM, từ địa điểm dự án này có thể đi vào trọng điểm Quận 1 mau chóng và thuận tiện di chuyển đến Quận 7, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Chánh… bằng các trục các con phố chính, thông thoáng, không lo ngập nước vào mùa mưa và tắc các con phố giờ cao điểm.

Ngoài ra, để thực hiện phát triển dự án này, Phát Đạt đã chi gần 1.500 tỷ đồng thuê Công ty TNHH Veritas Architects Việt Nam kiến trúc landscape và Công ty TNHH PTW Việt Nam kiến trúc bên trong xe và kiến trúc toàn dự án.

Ưu tiên trong kiến trúc dự án này mà Phát Đạt đặt ra cho kiến trúc sư đây là tính tân tiến, năng động nhưng phải nhẹ nhàng, tinh tế và nhiều nét khác biệt, đặc biệt. Sự tiện nghi, bên trong xe cũng phải có sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cộng môi trường xung quanh, giúp căn hộ chung cư và tổng thể dự án nổi trội giữa trọng điểm đô thị.

Bên cạnh đây, chủ đầu tư đã chọn bên trong xe căn hộ chung cư của KOHLER (Mỹ), FAGOR trong gói quà tặng thiết bị bên trong xe để nêu bật lên tính cấp cao của dự án. KOHLER (Mỹ), tên tuổi lớn về thiết bị vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp trên địa cầu. Còn FAGOR là 1 trong các thương hiệu về bếp, chậu rửa, máy hút mùi, lò nướng…

Không chỉ có kiến trúc căn hộ chung cư, chất lượng bên trong xe mà hệ thống tiện ích ở Millennium cũng chú trọng, có một số tiện ích như hồ nước phong cảnh, nhà hàng BBQ, khu đậu xe ngoài trời, sân vườn nội bộ, khu thư giãn ngoài trời, phòng tập Gym, thác nước phong cảnh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, lối vào Office-tel, sân vườn… Dự án có qui mô 7.302,6m² có tòa tháp đôi cao 34 tầng cộng 3 tầng hầm. Dự kiến, công trình đã đi vào hoạt động xây dựng vào quý III/2018 này.

Một điểm nữa mà Millennium lôi kéo và thuyết phục một số giám khảo của BCI Asia đây là địa vị của bạn được Phát Đạt đem lại. Cụ thể là, ngoài các tiện ích nổi bật về địa điểm, không gian sống, kiến trúc tinh tế, bạn của Phát Đạt còn được tận hưởng sự chu đáo trong một sốh chăm sóc tận tụy, sự hài lòng của bạn luôn được Phát Đạt quan tâm và ưu tiên nhất.

Vinh danh ở BCI Asia Awards 2017, 1 lần nữa minh chứng Phát Đạt là chủ đầu tư cấp cao danh tiếng, phát triển mạnh các sản phẩm BDS có kiến trúc xanh, thân thiện có môi trường.

Thông tin về Millennium:

Giá trị dự án: gần 1.500 tỷ

Tổng qui mô đất: 7302,6m2

Số căn hộ chung cư: 653

Dự kiến đã đi vào hoạt động: Quý II/2018

Sở hữu lâu dài.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *