Phát triển condotel toàn diện – tiềm lực đến từ chủ đầu tư

Căn hộ khách sạn (condotel) là loại hình BDS mới phổ biến vài năm trở lại đấy ở Việt Nam, nhưng đang được đẩy thành cơn sốt về lợi nhuận. Người ta không chỉ đặt câu hỏi về vấn đề ai được hưởng lợi, ai dở khóc dở cười mà còn săn lùng ai là chủ đầu tư xứng tầm nhất có condotel trên phân khúc giai đoạn này?

Khởi đầu thành công cùng Panorama Nha Trang

Ông Nguyễn Thế Phương, Giám đốc Liên minh Thiết kế Quốc tế FINKO từng chia sẻ mỗi thiết kế của công ty ông làm đều đặt trên nền móng là công trình thiết kế đây phải trở thành nguồn cảm hứng và tự hào của địa phương. Đó cũng là 1 vài gì mà ông và 1 vài cùng sự đưa vào dự án Panorama Nha Trang. Không ngờ, ý tưởng đây lại giúp dự án này không chỉ toả sáng trong nước mà còn được giới thiết kế quốc tế công nhận.

Cuối năm 2017 là dao động thời gian đáng nhớ nhất có giới đầu tư BDS nhìn chung và Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang (chủ đầu tư) dự án Panorama Nha Trang nói riêng. Bởi dự án này đạt được 1 vài giải thưởng BDS danh tiếng quốc tế.

Trong đây, ở giải thưởng Asia Property Award 2017 tổ chức ở Singapore, dự án được đề cử ở 2 hạng mục: Best Condo Development và Best Architectural Design. Và Panorama Nha Trang đã được vinh dự nhận giải Best Condo Development (dự án căn hộ cao tầng tốt nhất Châu Á 2017).

Trước đây, Panorama Nha Trang còn thắng 4 giải thưởng BDS ở trong nước và quốc tế. Trong đây, 1 giải Hotel Architecture Awards Viet Nam 2017 do Asia pacific Property Awards trao tặng và 3 giải của Vietnam Property Awards là: Dự án phát triển căn hộ cao tầng tốt nhất Việt Nam, Thiết kế thiết kế căn hộ cao tầng ấn tượng nhất và Dự án phát triển Nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017.

Ông Dương Quốc Thiện, lãnh đạo hội đồng giám khảo gồm 10 thành viên là 1 vài chuyên gia trong ngành bất động sản và lĩnh vực liên quan ở Asia Property Awards 2017 cho rằng, 1 vài công ty nằm trong danh sách đề cử có thể tự hào rằng họ đã có 1 vài đâyng góp có tính bước ngoặt cho môi trường thi công và có lại chỉ số giá trị đầu tư cao.

“Đây cũng là thời cơ cho công ty phấn đấu nhiều hơn, không phải chỉ vì mục đích lợi nhuận mà còn để tạo ra thương hiệu danh tiếng lâu dài trên phân khúc”, ông Thiện nói.

Tiếng lành đồn xa, sau 1 vài lần bùng nổ đây, Panorama Nha Trang chiếm được cảm tình của giới chuyên môn về kinh doanh, BDS và thiết kế quốc tế. Cái được lớn nhất ở dự án không chỉ tạo ảnh hưởng đến bạn và đối tác khu vực châu Á Thái Bình Dương mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược đột phá và tâm huyết của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang trong việc phát triển mô hình condotel biểu hiện được triết lý kinh doanh bền vững cũng như tiềm lực mạnh mẽ, luôn chú trọng đến chất lượng công trình song song đây là không ngừng đầu tư kiến tạo nên 1 vài giá trị đặc biệt khác biệt mới cho mỗi dự án.

Cụ thể, có triết lý coi mỗi bạn như 1 cổ đông cùng mình đầu tư phát triển dự án, Vịnh Nha Trang đã thông qua đơn vị kiểm toán độc lập minh bạch hoá kết quả kinh doanh, để bạn cùng tham dự biểu hiện ý tưởng phát triển kinh doanh chung, trong khi 1 vài mô hình truyền thống chỉ cam đoan lợi nhuận theo thời hạn mà không được tự quyết định sử dụng hay kinh doanh ra sao.

The Arena – Dự án condotel đặc biệt có trong mình ý nghĩa có cùng đồng

Với 1 vài gì đã và đang biểu hiện, Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đang chứng minh năng lực phát triển condotel toàn diện, có 1 vài dự án condotel kế tiếp.

Hiện giới đầu tư đang đồn thổi, chủ đầu tư này sắp tung ra phân khúc 1 dự án condotel Thứ nhất ở Bãi Dài Cam Ranh có tên The Arena. Dự án không chỉ đặc biệt về mô hình quản lý như người anh em Panorama Nha Trang mà còn chờ mong bùng nổ về ý tưởng phát triển.

Theo giới chuyên môn, dự án này kỳ vọng sẽ vượt qua giới hạn mà bạn thường thấy, có đến 1 Khu tích hợp nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi cấp cao ở Bãi Dài ,có diện tích lên tới gần 5.000 phòng.

Không chỉ thuần về nghỉ dưỡng tách biệt, riêng tư, dự án có tính đột phá về dịch vụ nghỉ dưỡng có tính cùng đồng như: Tuyến phố tản bộ Thứ nhất ở Cam Ranh sẽ kết hợp có 1 vài làm việc văn hoá nghệ thuật nằm ngay giữa công trình nghỉ dưỡng sôi động, chợ hải sản có đậm văn hoá địa phương chờ mong khuấy động trải nghiệm nghỉ dưỡng,…

Dự án Condotel thứ hai của Vịnh Nha Trang kết hợp vui chơi và nghỉ dưỡng có tính cùng đồng Thứ nhất ở Bãi Dài Cam Ranh.
Dự án Condotel thứ hai của Vịnh Nha Trang kết hợp vui chơi và nghỉ dưỡng có tính cùng đồng Thứ nhất ở Bãi Dài Cam Ranh.

Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được mãn nhãn có thiết của của dự án. Được biết, ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ thiết kế 4 toà nhà hình tổ chim yến và toà Arena ở giữa được 1 vàih điệu hình mặt trời. Thiết kế được sử dụng 1 vài màu sắc vượt bậc biểu trưng cho sắc màu của ánh sáng mặt trời cũng như biểu hiện không khí lễ hội của công trình khách sạn vui chơi nghỉ dưỡng.

Với 1 vài ý tưởng và chiến lược đặc biệt đây, The Arena được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang kỳ vọng sẽ tiếp tục vun đắp danh tiếng của công ty sau Panorama Nha Trang trong hành trình trở thành nhà phát triển condotel toàn diện trên toàn châu Á.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *