Queen Pearl Marina Complex khu đất nền phong cách tự nhiên sống đẳng cấp

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian môi trường xung quanh thoáng đãng và vô số tiện ích đẳng cấp như ở resort là yếu tố làm nên sức hấp dẫn của các lô sắp ra mắt chính là trái tim dat nen Queen Pearl Marina Complex.

Queen Pearl Marina Complex

Khu dự án Queen Pearl Marina Complex phong cách tự nhiên

Vị trí của biệt thự Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết nằm mặt tiền đường bến Chương Dương, trước sau và xung quanh dự án nhà phố và biệt thự đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những công ty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở nên dự án nhà phố và biệt thự hot trên thị trường bất động sản sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. Đánh giá Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận không thể nào không nhắc đến ưu điểm của địa điểm đắt giá mà dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc bởi đường bến Chương Dương di chuyển trực tiếp với đường Bến Chương Dương, Trương Vĩnh Ký, Quốc lộ 55 những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của tỉnh Bình Thuận rất thuận lợi.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án đất nền nhà phố, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho phối cảnh tại dự án đất nền nhà phố, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án nhà phố và biệt thự được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại xanh, trong lành. Đặc biệt, khi sống tại một khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh như phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, thì việc sở hữu một ngôi nhà gần gũi thiên nhiên, thoáng mát, trong lành, mỗi buổi sáng tỉnh dậy có thể nghe được tiếng chim hót bên ngoài, thưởng thức những ly cà phê sáng bên không gian xanh, nhìn và tận hưởng cuộc sống hiện đại bình yên, và hạnh phúc nhất.

Dự án Queen Pearl Marina Complex sống đẳng cấp

Các căn nhà phố và biệt thự trong Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Chánh sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường bến Chương Dương tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Các Nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Chánh đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi nhà phố và biệt thự đều có những đường cong nghệ thuật để gây ra điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi khách hàng có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống hiện đại đẳng cấp và xứng tầm.

Xem thêm dự án khác : https://gkg.com.vn/ocean-light-center/

Với các nhà đầu tư, Nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Chánh sẽ là sản phẩm vàng được quan tâm bởi là thời cơ đầu tư lớn cho thị trường bất động sản cho thuê. Chắc chắn với những ích lợi cũng như cam kết, cảnh quan và danh tiếng của chủ đầu tư, Nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Chánh sẽ trở nên sản phẩm hot khi cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Với những tiện ích hết sức xuất sắc do đó Nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Chánh trông đợi sẽ đem đến cho bạn một môi trường sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Xem thêm