(REVIEW) Dự án căn hộ hạng sang có thương hiệu duy nhất (Branded Rescidence) tọa lạc tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh

D1mension có ưu thế về địa điểm khi tọa lạc ở 1 khu vực sầm uất, nhộn nhịp ngay mặt tiền một vài con phố Võ Văn Kiệt trọng điểm Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thông tin dự án D1mension

Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Cảnh Sông

(Thành viên CapitaLand)

Vị trí: Số 608 một vài con phố Võ Văn Kiệt, P. Cầu Kho, Q1, TPHCM

Hạng mục: 2 Tháp (Tháp cư dân:102 căn, Tháp Somerset: 200 căn)

Điều kiện bàn giao: Bàn giao hoàn thiện

Đơn vị quản lý: The Ascott Limited

Dự kiến đã đi vào hoạt động: Tháng 11/201


Vị trí

D1mension có ưu thế về địa điểm khi tọa lạc ở 1 khu vực sầm uất, nhộn nhịp ngay mặt tiền một vài con phố Võ Văn Kiệt trọng điểm Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Từ dự án tiện lợi kết nối có một vài khu vực trọng điểm thương mại, mua sắm, vui chơi, rạp chiếu phim, trường học, văn phòng, nhà hàng, một vài cơ sở y tế.

Cư dân D1mension chỉ mất từ 5 – 8 phút đi xe để đi đến khu vực trọng điểm đô thị cũng như tiện lợi kết nối sang quận 7, khu vực Phú Mỹ Hưng – nơi có nhiều trọng điểm mua sắm cấp cao và trường học quốc tế. Kết nối trực tiếp đến 4 quận trọng điểm, từ dự án cư dân sẽ tiện lợi lưu thông đến các quận huyện khác trong đô thị.

Thiết kế – Kiến trúc

D1mension có 102 căn hộ chung cư gồm một vài căn 2 – 3 – 4 phòng ngủ cộng một vài penthouses hạng sang. Mỗi căn hộ chung cư có số lượng phòng ngủ khác nhau được kiến trúc theo nhiều phong một vàih. Tại một vài căn 2 – 3 phòng ngủ, kiến trúc bên trong xe theo phong một vàih Hollywood tân tiến lấy cảm hứng từ Coco Chanel.

Các căn 4 phòng ngủ được kiến trúc bên trong xe theo phong một vàih Hollywood cổ điển lấy cảm hứng từ Marilyn Monro. Mỗi một vài con phố nét bên trong xe có đến sự tinh tế nhằm kiến tạo nên chuẩn mực sống mới chỉ dành cho giới thượng lưu.

Trong một vài căn hộ chung cư đều sử dụng đồ bên trong xe là các thương hiệu lớn, có lịch sử phát triển hàng trăm tuổi từ châu Âu như: thiết bị bếp De Dietrich, thiết bị nhà tắm Armani Roca dành cho một vài căn 4 phòng ngủ và Villeroy & Boch cho một vài căn 3 phòng ngủ…

Dịch vụ – Tiện ích

D1mension là dự án hạng sang được CapitaLand đầu tư nhiều hạng mục dịch vụ chất lượng quốc tế. Khu tầng trệt là khu đại sảnh, nhà hàng chỉ dành cho cư dân, khu bể bơi ngoài trời. Từ tầng 2 – 14 là khu căn hộ chung cư thương mại cấp cao thương hiệu Ascott. Tầng 15-16 gồm có penthous, phòng tập thể dục trên không, hồ bơi nước mặn vô cực và sảnh rượu, cigar trên không.

Dự án có tiện ích chung cấp cao như: An ninh 24/24 có 3 lớp bảo vệ và camera theo dõi ở một vài khu vực chung, hệ thống lọc nước tân tiến, 100% điện dự phòng, dịch vụ xe đưa đâyn mỗi ngày. Ngoài ra, chủ đầu tư áp dụng dịch vụ chăm sóc cá nhân đặc quyền đến một vài cư dân như: Xếp lịch lưu thông, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn & nhà hàng, dịch vụ đỗ xe, giao báo, dịch vụ vận chuyển trong khuôn viên dự án…Đơn vị quản lý cũng áp dụng một vài mục dịch vụ theo đề nghị như: Dịch vụ giặt là, dọn dẹp, bảo trì, dịch vụ trông trẻ, giao thực phẩm ở nhà.

D1mension là dự án nhà ở Thứ nhất ở Việt Nam có dịch vụ quản lý và chăm sóc tài sản được cung cấp bởi The Ascott Limited – Đơn vị quản lý khu căn hộ chung cư dịch vụ lớn nhất trên địa cầu. Hiện ở, đơn vị này đang quản lý 52.000 căn hộ chung cư ở nhiều quốc gia và 4.600 căn hộ chung cư ở Việt Nam.

Dự án áp dụng mô hình căn hộ chung cư cho thuê

Các dự án do The Ascott limited quản lý như căn hộ chung cư Somerset hiện đang có mức giá thuê trung bình 2.300 USD/tháng, mật độ lấp đầy trên 90%. Mô hình căn hộ chung cư cho thuê được áp dụng ở dự án hiện lôi kéo giới đầu tư bởi chương trình cam đoan đầu tư lợi nhuận quyến rũ.

Khách hàng khi mua dự án sẽ có hai chọn lọc: cam đoan cho thuê có lợi suất 7%/năm trong vòng 2 năm cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ và cam đoan cho thuê có lợi suất 8%/năm trong vòng 2 kèm theo 2 năm gia hạn cho căn hộ chung cư 3 hoặc 4 phòng ngủ.

Theo đây từ năm 2017, bạn có thể đặt chỗ, đặt cọc và ký hợp đồng chuyển nhượng. CapitaLand sẽ nhận căn hộ chung cư và trực tiếp sở hữu bên trong xe sau đây áp dụng cho thuê theo thời hạn trên hợp đồng. Sau thời gian cho thuê 2 năm, bạn có thể nhận lại nhà. Đối có căn hộ chung cư loại 3,4 phòng, bạn có thể tiếp tục thực hiện gia hạn cam đoan cho thuê thêm 2 năm nữa. Khách hàng chọn lọc cam đoan cho thuê sẽ được chủ đầu tư cung cấp gói bên trong xe ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cộng các thiết bị gia dụng căn bản.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *