Seasons Avenue – cộng đồng văn minh cho môi trường sống bền vững

Trong xã hội tân tiến, khi chọn lọc 1 căn hộ chung cư chung cư, ngoài nhân tố tiện ích, phong cảnh… người mua còn độc đáo quan tâm tìm kiếm 1 môi trường sống văn minh – nền móng quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững.

Vì vậy, Seasons Avenue dự án do CapitaLand – tập đoàn BĐS danh tiếng Singapore phát triển kết tinh một số giá trị của Đảo quốc Sư tử và được phân tích là 1 trong một số chung cư có cộng đồng cư dân văn minh của Thủ đô.

An cư có môi trường sống văn minh, tân tiến

Chung cư là nơi sinh sống của hàng nghìn người. Tính chất đặc biệt ấy khiến môi trường sống ở chung cư khác biệt so có kết cấu làng xã hay tổ dân phố. Do vậy, sống ở chung cư đòi hỏi mỗi người phải tuân thủ nghiêm túc một số quy định chung về giờ giấc, đi lại, vệ sinh và sử dụng một số tiện ích dịch vụ.

Tuy nhiên, ở khá nhiều chung cư giai đoạn này, hiện trạng vi phạm quy định chung diễn ra khá phổ biến khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng. Thậm chí có không ít chung cư mà nếp sinh hoạt ở đấy còn trở thành “ác mộng” có người mua nhà. Chẳng hạn ở khu phía nam Hà Nội – nơi tập trung nhiều dự án chung cư giá rẻ – truyền thông nhiều lần phản ánh hiện trạng xả rác bừa bãi và ném đồ từ trên tầng cao xuống sân chơi chung gây nguy hiểm tính mạng cho người khác, độc đáo là trẻ em.

Có nhiều lý do dẫn đến hiện trạng nêu trên nhưng lý do cơ bản nhất vẫn là ý thức kém của 1 bộ phận người dân. Việc chưa tiếp cận một số chuẩn mực trong ứng xử và sự tùy tiện trong sinh hoạt là nguồn cơn của một số tranh chấp, làm phá vỡ môi trường sống văn minh của chung cư.

Vì vậy, trong bối cảnh giai đoạn này, khi chọn lọc 1 căn hộ chung cư chung cư, người mua không chỉ quan tâm đến địa điểm, tiện ích, phong cảnh… mà còn phải tham khảo đến nhân tố cộng đồng của chung cư đấy nữa. Cộng đồng văn minh, lịch sự và tân tiến sẽ tạo ra môi trường sống tốt đẹp đồng thời giúp nuôi dưỡng một số giá trị nhân văn – nền móng quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững, nhất là đối có quá trình hình thành nhân một sốh của con trẻ.

Seasons Avenue – cộng đồng văn minh, thân thiện môi trường

Là dự án thực hiện bởi CapitaLand – tập đoàn BĐS danh tiếng Singapore và doanh nghiệp Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Hạ Tầng Hoàng Thành, Seasons Avenue là kết tinh một số giá trị của Đảo quốc Sư tử và được phân tích là 1 trong một số chung cư có cộng đồng cư dân văn minh của Thủ đô.

Cư dân của Seasons Avenue là tầng lớp có trình độ học vấn cao, có lương khá và có địa điểm nhất định trong xã hội. Với hiểu biết và sự lịch thiệp trong ứng xử, một số cư dân của Seasons Avenue sẽ tạo nên 1 môi trường sống hài hòa, thân thiện và tân tiến.

Với lối kiến trúc tân tiến cộng màu sắc trẻ trung, Seasons Avenue đem lại cho chủ sở hửu cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn và nhiều cảm xúc.
Với lối kiến trúc tân tiến cộng màu sắc trẻ trung, Seasons Avenue đem lại cho chủ sở hửu cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn và nhiều cảm xúc.

Bên cạnh điểm cộng lớn từ cộng đồng văn minh, Seasons Avenue cũng là hình mẫu của môi trường phong cảnh trong số một số dự án nhà ở giai đoạn này. Tại Seasons Avenue, CapitaLand đã kiến tạo nên 1 phong cảnh xanh mát, ngập tràn cây lá. Thiết kế có phong một sốh Singapore khiến dự án đạt được hiệu quả lớn trong tiết kiệm năng lượng và thân thiện có môi trường.

Cùng có đấy, chuỗi tiện ích liên hoàn từ trung tâm mua sắm, nhà hàng, bể bơi, phòng tập, khu vui chơi vui chơi… giúp cư dân có được 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi ngay trong lòng dự án.

Nằm ở Mỗ Lao, Hà Đông, Seasons Avenue được phân tích là có địa điểm đắc địa khi gần kề có một số tuyến các con phố huyết mạch như Lê Văn Lương kéo dài, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, các con phố vành đai 3 trên cao. Từ dự án, cư dân có thể thuận lợi đi lại đến khu trọng điểm và một số khu vực kế bên. Đặc biệt sắp tới đấy, khi tuyến các con phố sắt trên cao đi vào làm việc, khả năng kết nối này sẽ còn nâng cao Bên cạnh đấy.

Từ dự án Seasons Avenue, cư dân có thể thuận lợi kết nối nội đô qua hai trục các con phố chính Tố Hữu-Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi.
Từ dự án Seasons Avenue, cư dân có thể thuận lợi kết nối nội đô qua hai trục các con phố chính Tố Hữu-Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi.

Hiện ở, CapitaLand đang dự định một số bước cuối cộng để chính thức bàn giao tòa tháp S1 của dự án Seasons Avenue (dự định trong tháng 10, vượt công đoạn 2 tháng). Nhân dịp này, CapitaLand đang triển khai chương trình ưu đãi lớn cho một số bạn mua căn hộ chung cư ở dự án. Cụ thể, khi mua căn hộ chung cư ở tòa tháp S1, bạn chỉ cần chi trả 30% là được nhận nhà ngay. Bên cạnh đấy, bạn còn được nhận ưu đãi chiết khấu lên tới 6,5% và miễn 5 năm phí dịch vụ quản lý.

Ngoài ra toàn bộ bạn đặt mua căn hộ chung cư ở Seasons Avenue từ cuối tháng 7/2017 còn có thời cơ rút thăm trúng xe 4 bánh trị giá 600 triệu đồng. Lễ rút thăm được tổ chức vào ngày 08/10/2017 ở Khách Sạn JW Marriott Hotel Hanoi.

Đây là một số ưu đãi rất lớn, biểu hiện mong muốn hỗ trợ bạn của CapitaLand. Với một số giá trị sẵn có cộng có một số ưu đãi này, Seasons Avenue đảm bảo sẽ là dự án “gây bão” trên phân khúc Hà Nội trong thời gian tới.

Các đại lý bán dự án: Công ty CP DV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, Công ty CPDV Bất Động Sản An Cư và Công ty CP tập đoàn Danko.

Mọi tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: 1800 400 088

Website: https://seasonsavenue.com.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *