Sở hữu nhà cạnh An Phú quận 2 với 1,4 tỷ đồng, liệu có khả thi?

Quận 2 trong đó có 1 số khu vực như Thảo Điền, An Phú – An Khánh… từ lâu được xem là nơi đắc địa và “đáng sống” do lợi thế về quy hoạch, môi trường và kết nối giao thông tốt. Tuy nhiên giá bán ở đó và cả 1 số khu kế bên không hề thấp, bởi thế làm sao để có 1 căn hộ cao tầng như ý cạnh khu vực này chỉ có mức tích lũy xoay quanh 1,4 tỷ đồng?

Lý do nhà đất khu đông luôn lôi kéo đầu tư và ổn định chỗ ở

Khu Đông và đặc thù là Quận 2 và Quận 9 luôn là các khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh và mạnh mẽ, ngoài 1 số công trình đã đã đi vào hoạt động như Đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu vượt Cát Lái, cao tốc TP.HCM – Long Thành, các con phố Song hành Xa lộ Hà Nội… cộng các công trình đang được triển khai gần đó như: các con phố Song hành Cao tốc TP.HCM-Long Thành Dầu Giây, tuyến Metro số 1, hầm chui song hành cao tốc Hà Nội, khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc… càng khiến cho sức hút và giá trị nhà đất trong khu vực không ngừng tăng.

Trong đó có An Phú – An Khánh (Quận 2) được xem là hạt nhân bởi địa điểm nằm giữa 1 số khu thành thị mới, có hạ tầng giao thông, tiện ích, dân cư cáo cấp phát triển ổn định. Do đó, giá đất ở đó và 1 số khu kế bên trong bán kính từ 2 đến 3km luôn ở mức cao, đặc thù dọc tuyến các con phố chính cao tốc Hà Nội thì càng phát triển thành đắc giá và được nhiều người chọn mua vì ngoài việc đó là tuyến giao thông huyết mạch, thì nguồn cung và quỹ đất khá hạn chế.

Căn hộ từ 1,4 tỷ đồng cạnh an phú (quận 2) hút khách

Theo kết quả báo cáo phân khúc nhà đất quý II/2017 vừa được Công ty nghiên cứu kỹ Jones Lang LaSalle mở bán, trong quý II/2017 nguồn cung phân khúc khu Đông dẫu tăng nhẹ ở mức 3% theo quý nhưng vẫn thấp hơn so có lượng cầu của bạn. Khảo sát thực ở ở 1 số tuyến các con phố như cao tốc Hà Nội, các con phố Song Hành thuộc khu vực Quận 2, Quận 9 cho thấy, 1 số dự án luôn trong hiện trạng “cháy hàng”.

Với địa điểm nằm cạnh khu thành thị An Phú, An Khánh (Quận 2), mặt các con phố mặt các con phố các con phố Song Hành – cao tốc Hà Nội và 1 sốh trạm metro số 11 tuyến Bến Thành – Suối Tiên dao động 200 mét, dự án Saigon Gateway đã mau chóng tạo ra sự khác biệt và sức hút mạnh mẽ từ 1 số nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thật, đặc thù hơn khi mức giá mở bán chỉ từ 1,36 tỷ đồng/căn hộ cao tầng.

Phối cảnh dự án Saigon Gateway mặt các con phố các con phố Song Hành cao tốc Hà Nội.

Saigon Gateway hội đủ nhiều tiện ích nổi bật như hồ bơi, trọng điểm thương mại, nhà phố thương mại, công viên nội khu… đó là số ít dự án tiên phong kiến trúc theo nguyên tắc căn hộ cao tầng thông minh có hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ thang máy và hệ thống khóa từ cho từng căn hộ cao tầng. Hiện ở, Saigon Gateway chính thức mở bán gói sản phẩm mới đẹp nhất dự án có mỗi căn hộ cao tầng đều được kiến trúc từ 2 phòng ngủ, bên trong xe hoàn chỉnh và có hướng nhìn đẹp về tuyến Metro, hồ bơi, công viên trọng điểm Quận 9 và trọng điểm TP.HCM.

Với mức giá chỉ từ 1,36 tỷ đồng/căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, bạn chỉ cần chi trả trước 25% tương đương dao động 340 triệu đồng là có thể có, người mua còn được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ cho vay đến 70% trong thời hạn từ 10 đến 15 năm, bởi thế người mua có thể trả góp chỉ từ 9 triệu đồng/tháng, giúp cho việc có cho mình 1 ngôi nhà không còn là điều quá gặp khó.

Dự án Saigon Gateway do doanh nghiệp CP bất động sản Hiệp Phú làm chủ đầu tư và được phát triển bởi Đất Xanh Miền Nam. Để biết thêm tài liệu chi tiết và tham quan căn hộ cao tầng mẫu, bạn có thể điện thoại 0933 674 114 hoặc truy cập http://www.saigongateway.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *