Sở hữu tầm nhìn đắt giá, căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long hút khách

Tầm nhìn đắt giá là nhân tố tất yếu cấu thành nên giá trị nhà đất cấp cao trên địa cầu. Thấu hiểu và tiên phong dẫn đầu xu thế, chủ đầu tư DOJILAND đã kiến tạo nên dự án The Sapphire Residence Hạ Long có tầm nhìn ôm trọn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long – kỳ quan môi trường xung quanh di sản địa cầu đẹp mọi góc nhìn.

Tầm nhìn tạo nên giá trị khác biệt cho nhà đất

Tầm nhìn là 1 trong một vài nhân tố chọn lọc giá trị của căn hộ chung cư, mất tầm nhìn, căn hộ chung cư triệu đô có thể hạ xuống phân nửa đến 2/3 là thực ở ở phân khúc nhà đất cấp cao nhiều nước trên địa cầu. Một thực ở dĩ nhiên ở phân khúc nhà đất ở Việt Nam là căn hộ chung cư tầm nhìn thoáng đạt, đặc biệt là hướng biển thường được săn đón và “cháy hàng” nhanh hơn nhiều so có căn hộ chung cư tầm nhìn hẹp. Khi cho thuê, giá căn hộ chung cư/villa view biển thường cũng cao hơn căn hộ chung cư thường từ vài trăm đến cả triệu đồng/đêm.

Tầm nhìn triệu đô của một vài tòa nhà cao tầng ven biển ở Mỹ.

Theo trang apartmenttherapy.com: ở New York, giá 1 căn hộ chung cư bình thường hoặc căn hộ chung cư khách sạn sẽ tăng 9-12% nếu có tầm nhìn thoáng đãng từ trên cao, và sẽ tăng 15-80% nếu tầm nhìn hướng ra mặt nước môi trường xung quanh như sông hồ.

Các nhà đất triệu đô đều có điểm chung là tầm nhìn vô giá và khi được định phân phối, bạn thường phải bỏ 1 khoản không nhỏ để có được căn hộ chung cư có thể thưởng ngoạn cảnh biển tuyệt đẹp từ cửa sổ. Dự án The Sapphire Residence Hạ Long của chủ đầu tư DOJJILAND cũng may mắn có được tầm nhìn đắt giá này.

Trải nghiệm tầm nhìn ôm trọn phong cảnh có The Sapphire Residence

Với thế lưng tựa núi Bài Thơ, mặt nhìn trọn vẹn vịnh Hạ Long hùng vĩ giúp 3 trên 4 mặt của dự án The Sapphire Residence có thể ngắm nhìn tất cả khung cảnh thơ mộng của kỳ quan môi trường xung quanh địa cầu mỗi ngày… Đây là điểm đặc biệt và khác biệt đáng giá của dự án bởi rất hiếm dự án có được lợi thế tầm nhìn triệu đô ở đô thị du lịch phát triển bởi thế.

Nếu trước đấy, để được ngắm trọn vẹn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long từ trên cao, bạn thường phải sử dụng dịch vụ thủy phi cơ đắt đỏ, có mức giá không thấp hơn 2 triệu đồng/lượt. Giờ đấy, chủ sở hửu căn hộ chung cư The Sapphire Residence Hạ Long có thể ngắm cảnh biển đẹp trọn đời, không giới hạn mỗi ngày chỉ từ 1 tỷ đồng trở lên.

Cầu Bãi Cháy và Vòng quay mặt trời lung linh về đêm khi nhìn từ tầng 20 dự án The Sapphire Residence Hạ Long.

Ngoài tầm nhìn đắt giá, dự án The Sapphire Residence tiên phong có đến cao cấp sống mới có một vài đặc điểm hoàn toàn khác biệt lần Thứ nhất xuất hiện ở Hạ Long. Được thi công bởi nhà thầu thi công danh tiếng số 1 Việt Nam – Coteccons, The Sapphire Residence là công trình căn hộ chung cư cấp cao có 31 tầng nổi, 02 tầng hầm bên vịnh biển Hạ Long.

Dự án The Sapphire Residence Hạ Long còn tạo ấn tượng bởi hệ thống 68 tiện ích và dịch vụ 5 sao cao cấp quốc tế như bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu đọc sách, khu vui chơi trẻ em, phòng gym tiên tiến, hệ thống 10 thang máy, an ninh 24/7,… cộng sảnh hút xì gà và quầy rượu lần Thứ nhất xuất hiện ở Hạ Long chỉ dành cho quý cư dân sành điệu.

Mang trong mình một vài đặc điểm riêng khác biệt của 1 căn hộ chung cư cấp cao cộng địa điểm đắt giá, The Sapphire Residence Hạ Long đang là dự án lôi kéo ở phân khúc nhà đất Hạ Long nửa cuối năm 2017. Các chuyên gia nhà đất cho rằng chủ sở hửu căn hộ chung cư The Sapphire Residence Hạ Long đang nắm trong tay 1 tài sản nhà đất có khả năng tăng giá cao nhờ tầm nhìn đắt giá. Bởi sớm hay muộn, phân khúc nhà đất Việt Nam sẽ hòa chung vào xu hướng, hưởng ứng hệ quy chuẩn đang phổ biến trên phân khúc địa cầu.

Lễ mở phân phối chính thức The Sapphire Residence Hạ Long sẽ được tổ chức vào khi 14h00 – 17h00 ngày 25/11/2017 ở Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Đảo Rều, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Thông tin chi tiết về dự án và đăng ký tham dự lễ công bố điện thoại:

Hotline: 0969 69 59 68

Đại lý phân phối chính thức: Đại lý Mland, Đại lý Tây Đô, Đại lý Starlandlink.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *