Sôi động thị trường BĐS Vinh – Nghệ An những tháng cuối năm

2017 được cho là năm bản lề đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của phân khúc bất động sản Vinh – Nghệ An. Nếu những ngày đầu năm phân khúc ghi nhận lượng cung dồi dào từ sự đổ bộ của vô số những “ông lớn”, thì những tháng cuối năm phân khúc phát triển thành sôi động có vô số những chuyển nhượng thành công.

Vinh – Nghệ An: mảnh đất tiềm năng hút những đại gia Bất động sản

Theo đề án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020 TP Vinh sẽ trở thành trọng tâm kinh tế – văn hóa của Bắc Trung bộ. Trong năm 2017, tỉnh đã ban hành 1 số chính sách bán hàng nhằm tạo sự chủ động để TP Vinh phát triển theo đúng định hướng.

Hạ tầng giao thông được đặc trưng chú trọng phát triển mạnh có những dự án trọng tâm như đại lộ 72m Vinh – Cửa Lò, các con phố 35m nối quốc lộ 46 có các con phố ven Sông Lam, cầu dây văng Cửa Hội nối Vinh – Hà Tĩnh, cao tốc Vinh – Thanh Hoá, đường cao tốc nối Pacxan (Lào) – Cửa khẩu Thanh Thuỷ… Đây là đòn bẩy tạo thế và lực cho phân khúc bất động sản bùng nổ.

Nhận thấy tiềm năng, những Chủ đầu tư tên tuổi liên tục nhảy vào, có thể kể đến những thương hiệu bất động sản tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như: Viccentra – Tập đoàn Eurowindow, Bảo Sơn Group, VinGroup, T&T Group, FLCGroup, Vinaconex,… Đặc biệt các tập đoàn ngoại cũng đã triển khai các siêu dự án như: VSIP – Singapore, Tập đoàn Hemaraj – Thailand, Tập đoàn Kovinet – Korea,… tại Nghệ An, có đến nguồn cung dồi dào, đa dạng cho mảnh đất đầy tiềm năng.

Bên cạnh phân khúc đất nền sôi động, phân khúc chung cư cũng quyến rũ và đón nhận sự hấp thụ tốt từ phân khúc. Theo ghi nhận hiện có đến hơn 100 dự án bất động sản có hơn 60 tòa chung cư đã và đang được triển khai có mức giá giao động từ 11 triệu đến 16 triệu/m2.

Chung cư chiếm lĩnh phân khúc – Giao dịch tăng mạnh dịp cuối năm

Ông Nguyễn Việt Anh Tổng GĐ Công ty CP Dịch Vụ & Địa ốc Đất Xanh Nghệ An cho biết: “Theo xu thế chung của các thành phố phát triển trên thế giới cũng như tại Hà Nội và TP. HCM, thị hiếu nhà ở của người dân đô thị Vinh hiện đang hướng đến những căn hộ chung cư chung cư đẳng cấp kiến trúc thông minh, địa điểm đẹp, dịch vụ cao cấp, tiện lợi, an ninh và chủ đầu tư danh tiếng”.

Dự án Euro Windown Nghệ An tọa lạc ở địa điểm đắt giá.
Dự án Euro Windown Nghệ An tọa lạc ở địa điểm đắt giá.

Có thể kể đến 1 số những dự án vượt bậc như chung cư Bảo Sơn Green Pearl và Bảo Sơn Complex do Tập Đoàn Bảo Sơn làm chủ đầu tư. Hai dự án này đều có địa điểm đẹp, kiến trúc đặc biệt, chất lượng xây dựng được giới chuyên môn đánh giá cao cộng tiện ích đầy đủ có mức giá dao động 12tr/m2.

Tọa lạc ngay địa điểm trọng tâm có 4 mặt các con phố các con phố giáp giới những trục các con phố huyết mạch: Quang Trung, Nguyễn Cảnh Chân, Phan Đình Phùng và Đặng Thái Thân chính là T&T Victoria. Được giả dụ 1 Singapore thu nhỏ, T&T Vitoria là dự án tại TP Vinh có 45 tiện ích: khu ẩm thực, trọng tâm thương mại, ngân hàng, spa, gym, khu đọc sách, khu vui chơi…. Những thành công vang dội của T&T Group chính là sự bảo chứng cho công đoạn, chất lượng của T&T Vitoria.

Một dự án nổi đình nổi đám hiện chuẩn bị bàn giao nhà chiếm trọn cảm tình của bạn và giới đầu tư chính là toà tháp Eurowindown Nghệ An cao 20 tầng . Eurowindow Nghệ An nằm ngay giữa ngã tư chợ Vinh giáp giới 3 tuyến phố chính, đấy là địa điểm đặc trưng ở phố Vinh.

Chính nhờ những chủ đầu tư lớn gia nhập vào thị trường bất động sản Nghệ An, người dân nơi đấy và các tỉnh lân cận lần đầu tiên có cơ hội được tiếp cận, trải nghiệm sống trong những căn hộ đúng chuẩn chung cư cao cấp, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nghệ An sôi động, phát triển bền vững. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm chuyển nhượng phát triển thành sôi động bởi những khoản thưởng và kiều hối đang dần đổ về, cũng như tâm lý mua sắm nhà dịp trước tết để đón xuân khang trang.

Mức giá chung cư ở Vinh được cho là vừa phải và được phân tách là thời cơ đầu tư tiềm năng. Với tốc độ phát triển về cơ sở hạ tầng và đô thị hóa mau chóng như giai đoạn này đảm bảo giá chung cư sẽ tăng cao trong thời gian tới đấy.

Thông tin chi tiết về những dự án ở Vinh điện thoại

Công ty CP Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Nghệ An

Hotline: 0904.550.589 – 0979.126.589

Website : www.datxanhnghean.com.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *