Sống xanh theo tiêu chuẩn Mỹ ở Diamond Lotus Riverside

Nằm một sốh chợ Bến Thành 5 phút lưu thông, Diamond Lotus Riverside là 1 chọn lọc xuất sắc cho một số bạn đang tìm kiếm 1 không gian sống xanh, sinh thái ven sông, hệ thống tiện ích cấp cao.

Sống xanh – xu hướng tất yếu

Trong cuộc sống tiên tiến, người mua nhà không chỉ tìm 1 chỗ ở mà còn tìm 1 không gian sống xanh, trong lành kết hợp cùng có một số tiện ích tiên tiến để có thể có 1 cuộc sống chất lượng cao cho chính bản thân và gia đình.

Các tiêu chí chung đối có 1 công trình xanh là biểu hiện ở ba nhân tố cốt lõi: sử dụng năng lượng hiệu quả, tương tác thân thiện môi trường và tác động nâng cao ý thức cùng đồng. Tại 1 hội thảo về công trình xanh mới diễn ra, 1 công ty cho biết nhờ ứng dụng nguyên tắc công trình xanh mà dự án của họ giúp cư dân giảm hóa đơn tiền điện, nước sử dụng đến 27,5%.

Tuy nhiên, một số chuyên gia đều đồng tình một số giá trị công trình xanh có lại khó có thể đo lường bằng tiền, mà cao hơn là chất lượng cuộc sống, sức khỏe, chỉ số hạnh phúc và sự phát triển của thế hệ tương lai. Và điều đáng mừng là giai đoạn này đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đã sẵn sàng chi tiền nhiều hơn cho một số sản phẩm xanh và sạch…

Ông Trương Anh Tú, GĐ Phát triển Kinh doanh Phuc Khang Corporation cho biết Diamond Lotus Riverside hướng tới việc xây dựng 1 hệ sinh thái xanh xuất sắc từ khâu kiến trúc cho tới chất liệu xây dựng, xanh trong quá trình đến xây dựng và hoạt động theo một số đề nghị khắt khe của LEED nhằm sử dụng hiệu quả năng lượng, tiết kiệm nước, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường nội khu và ngoài căn hộ chung cư, giúp tăng thêm tuổi thọ công trình và lợi nhuận giá trị sức khỏe và, tài sản cho bạn.

Sống xanh giữa trọng điểm đô thị

Tại Việt Nam, Phuc Khang Corporation được xem là công ty tiên phong phát triển công trình xanh chuẩn Mỹ (Leed) có dự án Diamond Lotus Riverside. Đây là dự án được mệnh danh “căn hộ chung cư sinh thái ngay trọng điểm đô thị”. Được coi là làn gió mới đầy táo bạo của Phúc Khang trên phân khúc căn hộ chung cư khi theo đuổi nguyên tắc Leed- 1 trong một số nguyên tắc khắt khe và được ứng dụng nhiều nhất trên địa cầu (có hơn 150 quốc gia).

Diamond Lotus Riverside có đến cho cư dân cuộc sống viên mãn có không gian sống xanh và hệ thống tiện ích cấp cao ngay trọng điểm đô thị sôi động.
Diamond Lotus Riverside có đến cho cư dân cuộc sống viên mãn có không gian sống xanh và hệ thống tiện ích cấp cao ngay trọng điểm đô thị sôi động.

Với công viên Moon River Garden trải dài 300m tiếp xúc trực tiếp dọc bờ sông xanh mát và vườn thiền trên không Sky Park 5.000 m2 nối đỉnh 3 toàn nhà, Diamond Lotus Riverside có 1 không gian xanh quý giá ngay giữa trọng điểm đô thị. Cụ thể, có tỷ lệ xây dựng chỉ 19% và tỷ lệ cây xanh hơn 8.000 m2 cây xanh bao phủ toàn dự án có công viên sinh thái dọc bờ sông,lượn sóng trên mặt công trình và vườn thiền trên không. Diamond Lotus Riverside được xem như 1 trong một số dự án có tỷ lệ xây dựng thấp nhất giai đoạn này.

Không chỉ có đến 1 không gian sống xanh, Diamond Lotus Riverside còn tích hợp hệ thống an ninh tự động khép kín nhiều lớp, chắc chắn an toàn chặt chẽ nhất. Ngay trong nội khu dự án là đầy đủ một số tiện ích đạt chuẩn 5 sao như: công trình vui chơi và nghỉ dưỡng trên không (Sky Park); công trình thư viện văn hóa, nhà hàng, cà phê, gym, spa, clubhouse, khu hồ bơi và vui chơi, âm nhạc (Lotus Pool); khu công viên kỳ quan và khoa học trải nghiệm (Wonderland); khu nhà trẻ cấp cao và trường phát triển kỹ năng thiếu nhi (iDL Kid Yard); trung tâm mua sắm (Lotus Mart); khu công viên nhiệt đới Sông Trăng (Moon River Garden); bến du thuyền, câu lạc bộ và nhà hàng nổi (Lotus Cruise Bar)…

Tất cả có đến cho cư dân 1 cuộc sống trọn vẹn và viên mãn đáng mơ ước ở Diamons Lotus Riverside ngay giữa “Hòn Ngọc Viễn Đông”- 1 trong một số đô thị năng động danh tiếng khu vực Đông Nam Á chỉ có mức giá 1,9 tỷ đồng/căn.

Ngoài ra, Diamond Lotus Riverside còn có địa điểm độc tôn khi một sốh quận 1 chỉ 1 cây cầu, một sốh chợ Bến Thành 5 phút lưu thông. Đây cũng là 1 điểm cùng hiếm có trong bối cảnh quỹ đất khu vực tâm trọng điểm đô thị đã cạn kiệt, giá trị nhà đất tăng lên từng ngày.Lựa chọn sinh sống ở đấy, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái, dễ chịu sau một số giờ làm việc căng thẳng, con trẻ được nô đùa thỏa thích trong không gian xanh mát, trong lành, từ đây kiến tạo nên 1 cùng đồng văn minh, hạnh phúc.

Nhà phát triển công trình xanh: Phuc Khang Corporation

Tổng thầu xây dựng: Coteccons

Tư vấn Giám sát: Apave

Tư vấn Quản lý hoạt động: Savills

Ngân hàng bảo trợ và hỗ trợ tài chính: OCB

Đơn vị bán: DKRS, Phúc Khang Land, Nam Hưng Land, PKMS, Phú Hưng Gia, DKRC, Phú Minh Land, Đất Phương Nam, Long Long Sơn

Hotline: 0938 390 856

Website: http://diamondlotusriverside.vn/.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *