Sự kiện ra mắt dự án T&T Long Hậu thu hút hơn 1.000 khách tham dự

Sự kiện ra mắt dự án T&T Long Hậu diễn ra sáng 14/10/2017 vừa qua ở trung tâm Sự kiện Riverside Palace, Q.4, TP. HCM đã lôi kéo hơn 1.000 bạn tham dự và 100% số lượng lô đất ở dự án đã chốt chuyển nhượng thành công.

 

Vào sáng 14/10/2017 vừa qua, sự kiện ra mắt dự án đất nền T&T Long Hậu do chủ đầu tư – Tập đoàn T&T Group tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công. Buổi ra mắt lôi kéo đông đảo hơn 1.000 bạn tham dự có mật độ chốt chuyển nhượng thành công cao.

Sự kiện ra mắt dự án T&T Long Hậu đã lôi kéo sự quan tâm đông đảo của bạn.

Sự kiện ra mắt dự án T&T Long Hậu đã lôi kéo sự quan tâm đông đảo của bạn.

Ghi nhận ở sự kiện ra mắt dự án T&T Long Hậu cho thấy, thành phần bạn tham dự và chốt chuyển nhượng đa số là 1 số nhà đầu tư nhà đất, ngoài ra còn có giới chuyên gia nghiên cứu kỹ Bất động sản và 1 số bạn có nhu cầu sinh sống ở Long An. Trong bầu không khí náo nhiệt của buổi lễ, chủ đầu tư đã ra mắt nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ và hướng dẫn mọi câu hỏi thắc mắc của bạn.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Tổng Giám đốc doanh nghiệp T&T Land – Công ty thành viên của tập đoàn T&T, đại diện kinh doanh – phát triển & quản lý nhà đất của Tập đoàn cho biết:“Do đất nền là sản phẩm có sự an toàn cao, tính thanh khoản tốt nên luôn là thời cơ đầu tư sinh lời cho 1 số nhà đầu tư. Dự án T&T Long Hậu có địa điểm đắc địa gần khu công nghiệp Long Hậu, kết nối 1 số trục giao thông quan trọng của TP.HCM nên sẽ là miền đất hứa cho 1 số gia đình trẻ muốn ổn định chỗ ở lập nghiệp và là thời cơ hiếm có cho 1 số nhà đầu tư.”

T&T Long Hậu rộng 20,9 ha, được quy hoạch thành 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia & Hoàng Gia có 1 số lô đất điển hình từ 90 đến 200m2 có mặt tiền từ 4,5m đến 10m. Các lô đất đều có hình thức có Sổ đỏ lâu dài và quy hoạch phát triển theo 3 mẫu nhà: Biệt thự vườn, nhà phố thương mại nhà phố thương mại và nhà phố liền kề. Dự án cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ có 1 số cụm không gian phong cảnh – tiện ích hợp lý.

Tọa lạc ở, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, địa điểm giáp giới có 1 số khu trung tâm như cảng và khu công nghiệp Hiệp Phước, khu công nghiệp Long Hậu; các con phố xa lộ Bến Lức – Long Thành, Tuyến Metro số 4, cư dân sinh sống ở dự án sẽ thuận lợi lưu thông tới 1 số khu công nghiệp và TP.HCM.

Hơn nữa, theo định hướng quy hoạch trong tương lai thì khu vực phía Nam TP.HCM sẽ trở thành khu kinh tế hướng biển lấy 1 số dự án trong khu vực làm trọng tâm phát triển. Dự án cũng nằm gần Công viên nước lớn nhất TP.HCM – khu du lịch vui chơi vui chơi Thiên Thanh Park rộng hơn 6.000m2, nằm ở các con phố Phan Văn Bảy, xã Hiệp Phước, Nhà Bè.

Anh Nguyễn Thanh Tùng (31 tuổi, sống ở Bình Thạnh, TP.HCM) – 1 bạn đã chốt chuyển nhượng thành công ở dự án T&T Long Hậu, chia sẻ về chọn lọc đầu tư của mình: “Khu vực này đang có sức hút lớn bởi là hành lang kinh tế, gắn kết nghiêm ngặt có đầu tàu TP HCM. Đặc biệt, trước thực ở phân khúc nguồn cung không đủ cung cấp nhu cầu thì phân khúc đất nền là thời cơ đầu tư tốt vì tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt.”

Vợ chồng anh Huỳnh Mạnh Tuấn (Kinh doanh tiệm may gia công ở Long Thới) cho biết, do nhu cầu phát triển kinh doanh và ổn định cuộc sống cho con cái nên sau khi nghiên cứu, vợ chồng anh đã chọn lọc dự án T&T Long Hậu. “Môi trường sống an toàn và địa điểm giao thông dễ dàng có nhu cầu của gia đình tôi. Ngoài ra, mức giá cũng rất hợp lý và chủ đầu tư tạo nhiều điều kiện hỗ trợ cho người mua” – anh Tuấn nói.

Theo nhận định của giới chuyên gia, thành công của dự án T&T Long Hậu không chỉ đến từ giới khách đầu tư mà còn từ phân khúc bạn có lương vừa phải đang sinh sống quanh 1 số khu công nghiệp và cụm công nghiệp Long An.

Trong đây, khu công nghiệp Long Hậu nằm trong quy hoạch khu thành thị vệ tinh của Hồ Chí Minh, 1 địa điểm chiến lược tạo ra giá trị tăng lên rất lớn. Nhờ vào sự phát triển kinh tế khu vực và đồng bộ về cơ sở hạ tầng, đầy đủ 1 số công trình công cộng phúc lợi, Long Hậu đang dần trở thành môi trường sống hoàn hảo cho 1 số ai có nhu cầu ổn định chỗ ở lập nghiệp.

Các tên tuổi lớn trong việc bán nhà đất ở khu vực phía Nam: Bến Thành Invest, MLand, Gia Phát, DKRA đã chính thức trở thành 1 số đại lý chiến lược bán cho dự án đất nền T&T Long Hậu.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *