Sự pha trộn hài hào trong thiết kế căn hộ The Aston Luxury Residence Danh Khôi

giá bán The Aston Nha Trang của chủ đầu tư được lấy cảm hứng từ kiến trúc tiên tiến của đất nước Italia nổi tiếng thơ mộng, cuốn hút mà nhẹ nhàng,dưới bàn tay của các kiến trúc sư nổi tiếng tạo nên nơi hội tụ của, giao thoa của nên văn hóa Đông – Tây, là nơi ổn định gia đình yên bình nhưng không kém phần nhộn nhịp của cư dân nơi đây.

The Aston Luxury Residence

chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa

Căn hộ dự án The Aston Luxury Residence Danh Khôi thích hợp để ở

chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch đường Xóm Cồn với 3 tầm tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía miền trung Khánh Hòa. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được coi là trung tâm thứ 2 của Khánh Hòa. Với những lợi thế bởi vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề không gian sống cho những gia đình trẻ. Vị trí dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang không chỉ hoàn hảo để ổn định gia đình bởi độ sôi động và sầm uất, tiên tiến và thông thoáng mà còn là cơ hội đầu tư hoàn hảo bởi tiềm năng tăng giá nhìn thấy được, và cũng không thể phủ nhận nhu cầu thuê căn hộ cao cấp khu vực trung tâm này đang nóng lên từng ngày.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng trung tâm mua sắm dưới chân khối đế, giá bán The Aston Nha Trang mang đến một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân.Bên cạnh đó, cư dân chung cư The Aston Luxury Residence Khánh Hòa cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích tiên tiến như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Khánh Hòa Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Khánh Hòa…

Căn hộ The Aston Luxury Residence tầm nhìn đẹp

dự án căn hộ chung cư The Aston Luxury Residence Nha Trang tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu tiên tiến đến từ cụm bể bơi ngoài trời. cùng với đó, tòa tháp này còn mang đến rất nhiều những ưu thế độc đáo. căn hộ The Aston Luxury Residence Danh Khôi bao gồm 11,115.70m2, 3 block chung cư H1, H2, H3 là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với không gian sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Nằm tại trung tâm nơi cửa ngõ phía Tây Khánh Hòa với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và tăng dân số cao mỗi năm, nhu cầu nhà ở cao cấp và chung cư cho thuê tại đây luôn ở mức cao. Khách hàng ngoài việc sở hữu một BĐS cao cấp còn có cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê với lợi nhuận ổn định và an toàn. Với nhu cầu thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại đường Xóm Cồn ở mức cao, căn hộ The Aston Luxury Residence Danh Khôi sẽ mang đến nguồn lương bổng ổn định và vững chắc cho chủ sở hửu của mình. Thông tin mới nhất và xác thực nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án căn hộ The Aston Luxury Residence Danh Khôi sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý vị quan tâm đến dự án vui lòng đăng ký thông tin cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án. Cám ơn quý khách!

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/la-beaute

Xem thêm thông tin