Sức hút của chung cư Eurowindow River Park tại lễ ra mắt

Sau tuần lễ công bố đã có gần 500 căn hộ cao tầng Eurowindow River Park được chuyển nhượng thành công, điều này đã chứng tỏ sức hút của dự án.

Eurowindow River Park được quy hoạch trên tổng quy mô 4,2 ha ở xã Đông Hội, Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội. Dự án có địa điểm quyến rũ nằm trên trục những con phố huyết mạch Trường Sa, sát chân cầu Đông Trù, ở ngã ba sông Hồng – Sông Đuống, rất gần trọng điểm thành thị Hà Nội, khu vực phố cổ và Hồ Gươm. Lễ công bố dự án đã được tổ chức vào ngày 19/11 vừa qua có sự tham dự của hơn 500 bạn.

Phát biểu ở buổi lễ, ông Vương Đình Hoài – GĐ Công ty TNHH Thăng Long – Đại diện CDT dự án Eurowindow River Park cho biết: “Dự án quy tụ nhiều lợi thế về địa điểm, nằm trong khu vực hạ tầng được đầu tư đồng bộ giúp giá trị nhà đất ở đây sẽ tăng trưởng theo thời gian.

Với định hướng xây dựng 1 khu thành thị chất lượng cao, chủ đầu tư đã chọn lọc những nhà thầu xây dựng danh tiếng, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt, trọn vẹn công trình được lắp đặt hệ thống cửa của Eurowindow. Chủ đầu tư cam đoan sẽ ưu tiên tối đa và tập trung nguồn lực để triển khai dự án chắc chắn an toàn, chất lượng và cung cấp đúng công đoạn”.

Ông Vương Đình Hoài – GĐ Công ty TNHH Thăng Long – Đại diện CDT dự án Eurowindow River Park.
Ông Vương Đình Hoài – GĐ Công ty TNHH Thăng Long – Đại diện CDT dự án Eurowindow River Park.

Trước hiện trạng nguồn cung căn hộ cao tầng ở phân khúc giá rẻ tiền đang thiếu trầm trọng không cung cấp đủ nhu cầu người dân, dự án Eurowindow River Park đã tạo nên 1 “làn gió mới” cho phân khúc nhà đất ở phân khúc này. Mức giá chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2 đang là con số gây sốt và có đến thời cơ mua nhà giá rẻ cho nhiều cư dân có nhu cầu.

Theo ông Nguyễn Mạnh Cường – GĐ Sàn chuyển nhượng bất động sản Eurowindow Holding, dự án Eurowindow River Park được xây dựng có 2058 căn hộ cao tầng chung cư, 137 lô nhà phố thương mại và 65 lô villa liền kề. Kết thúc tuần lễ công bố dự án đã có gần 500 căn hộ cao tầng được chuyển nhượng thành công. Điều này cho thấy sức hút của chung cư giá rẻ tiền Eurowindow River Park chưa bao giờ giảm nhiệt.

Theo chủ đầu tư, dự định Eurowindow River Park sẽ đã đi vào làm việc và đi vào làm việc vào quý 4/2019.
Theo chủ đầu tư, dự định Eurowindow River Park sẽ đã đi vào làm việc và đi vào làm việc vào quý 4/2019.

Là 1 trong 60 bạn Thứ nhất có căn hộ cao tầng ở Eurowindow River Park trong dịp công bố dự án chị Lưu Thị Mai (phố Bắc Cầu, Long Biên, Hà Nội) đã mau chóng chọn lọc cho mình 1 căn hộ cao tầng 82m2 ở tòa Park 1. Chị Mai chia sẻ, hiện ở gia đình chị đang sinh sống ở 1 ngôi nhà mặt đất tuy nhiên có mong muốn con cái sẽ được hưởng những tiện ích đầy đủ ở 1 khu thành thị nên gia đình chị đã chọn lọc đổi nhà đất sang ở nhà chung cư.

“Khu thành thị Eurowindow River Park có mức giá rất rẻ tiền thích hợp có lương của 1 gia đình làm việc công chức nhà nước như vợ chồng tôi. Hơn thế dự án lại được đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ, từ trung tâm mua sắm lớn, vườn hoa trên cao, bể bơi bốn mùa, fitness – spa, khu vui chơi trẻ em, vườn cây xanh dạo bộ, nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo. Điều này sẽ giúp những con tôi có 1 môi trường phát triển tốt có những tiện ích mà khi ở nhà mặt đất không có được”, chị Mai cho hay.

Chị Mai cũng cho biết hai vợ chồng chị làm việc ở khu vực trọng điểm thành thị. Dự án lại có địa điểm thuận lợi, giao thông được nâng cấp, đầu tư đồng bộ nên việc đi đến đến nơi làm việc rất mau chóng. Từ lâu, gia đình chị cũng đã tìm kiếm những dự án có mức giá thích hợp ở những khu vực như Mễ Trì, Hà Đông nhưng cảm thấy dân cư ở đây ngày 1 đông đúc, nạn tắc những con phố lại diễn ra thường nhật, khí hậu đang bị ô nhiễm trầm trọng nên vợ chồng chị đã chọn lọc không mua căn hộ cao tầng ở những khu vực này.

Cùng chia sẻ về nguyên do chọn lọc căn hộ cao tầng ở Eurowindow River Park, chị Bùi Thị Thủy (hiện đang sống ở phố Gia Thụy, những con phố Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội) cho biết: “Vị trí là nhân tố quan trọng bậc nhất khiến vợ chồng tôi chọn lọc dự án. Đặc biệt là khi thành thị Hà Nội dự định triển khai xây dựng 6 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Trong đây có cầu Tứ Liên nằm liền kề Eurowindow River Park càng giúp việc kết nối có trọng điểm thành thị dễ dàng và làm tăng thêm giá trị nhà đất ở dự án. Đây chính là nhân tố thôi thúc vợ chồng tôi mau chóng chọn lọc mua căn hộ cao tầng ở Eurowindow River Park”.

Khách hàng quan tâm dự án liên hệ số hotline đại lý của Eurowindow Holding: Cenland 0931.858.186, Phú Tài Land 094.128.5588 hoặc Đất xanh miền Bắc 0914.429.191.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *