Sức hút của “đảo ngọc” Phú Quốc trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng cuối năm

Khảo sát thực ở cho thấy, 1 vài nhà đầu tư mải miết săn bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc để giành 1 chỗ đứng, nhằm đâyn đầu xu hướng tăng giá, đồng thời cũng kỳ vọng vào tiềm năng cho thuê lại.

Tiềm năng du lịch lôi kéo 1 vài tên tuổi lớn của Phú Quốc

Các dự án nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đang dần đã đi vào hoạt động từng ngày, không chỉ lôi kéo giới đầu tư chuyên nghiệp mà còn 1 vài nhà đầu tư cá nhân. Hòn đảo đã vốn sẵn có tiềm năng du lịch, nay có sự đổ bộ của 1 vài thương hiệu khách sạn lớn như Wyndham, Intercontinental, Marriot… đã thực sự thay da đổi thịt và làm 1 vàih tân cục diện đầu tư kinh doanh bất động sản ở đây.

“Tôi đang có 1 căn hộ chung cư nội đô mức giá gần 7 tỷ ở quận Bình Thạnh, muốn cho thuê chỉ có mức tầm 40tr/tháng giai đoạn này đã khó. Nếu cho thuê được, tôi có lương dao động 480 triệu/năm, trong khi đây tôi cũng vừa mua 1 villa biển cũng có mức giá 7 tỷ để giao cho 1 vài doanh nghiệp chuyên nghiệp cho thuê, thì họ cam đoan chắc chắn thu về 650tr/năm. Chưa kể là tăng giá bất động sản Phú Quốc có khả năng tăng. Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc tôi vừa đặt cọc giữ chỗ mua, có khả năng thanh khoản cao” – anh Trần Thanh Bình (Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) chia sẻ trong sự hài lòng.

Đầu tư vào villa biển là 1 cuộc chơi dài hơi, mà cuộc chơi nào cộng có “luật chơi”, nên 1 vài nhà đầu tư khôn ngoan đều biết, ngoài 1 vài nhân tố trên, thì đơn vị phát triển dự ép buộc phải là đơn vị có danh tiếng. Sau khi mua, sản phẩm sẽ trở thành tài sản, nên giới đầu tư cá nhân vừa tham vọng vừa lại rất thận trọng.

Ba nhân tố quan trọng giúp dự án bất động sản nghỉ dưỡng quyến rũ bạn

Bất động sản nghỉ dưỡng nào có thể chắc chắn ba nhân tố “Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao” thì môi trường xung quanh sẽ phát triển thành quyến rũ. Nam Group – đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc – đã khéo léo kết hợp đủ ba nhân tố ấy, cộng có có Wyndham Group đi kèm có vai trò đơn vị hoạt động và quản lý, dự án villa biển này càng tăng thêm sức quyến rũ có nhà đầu tư.

Wyndham Garden Phú Quốc có đến thời cơ đầu tư 3 chắc chắn: “Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – thanh khoản cao”.

Theo Nam Group, trong 5 năm kể từ khi nhận bàn giao, nhà đầu tư sẽ được cam đoan lợi nhuận 3,25 tỷ đồng. Khi ra mắt đối tác được chọn cho việc hợp tác có tính chiến lược là Wyndham Group, ông Đỗ Duy Thoan cũng chuẩn bị mức giá cho thuê villa biển Wyndham Garden Phú Quốc sẽ không dưới 300 USD/đêm.

Kiến trúc Go Green và Private Villa của Wyndham Garden Phú Quốc đang là xu hướng mới mẻ nhất của du lịch nghỉ dưỡng giai đoạn này. Cùng 1 phong 1 vàih ấy, Ametis & Banyan Tree ở Bali (Indonesia) có mức cho thuê không dưới 1.200 USD/đêm mà luôn trong hiện trạng được đặt kín chỗ.

Mức giá mua trực tiếp Wyndham Garden Phú Quốc từ đơn vị phát triển dự án giai đoạn này đang còn mềm so có phân khúc trong khu vực Phú Quốc tạo tính thanh khoản cao. Với tốc độ phát triển trên đà trở thành đặc khu Phú Quốc, không chỉ Wyndham Garden Phú Quốc, mà 1 vài bất động sản ở đây sẽ còn tăng 1 1 vàih ấn tượng.

Wyndham Group hiện đang có mặt ở 79 quốc gia trên địa cầu có 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Dự kiến Wyndham Garden Phú Quốc sẽ được trình làng đợt 2 vào ngày 9/12/2017. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ nay đến ngày 09/12/2017 sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi “Tặng hai lượng vàng và ứng dụng chính sách bán hàng cam đoan lợi nhuận 650 triệu/năm, trong 5 năm”.

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *