Sungroup sẽ xây dựng nhà hát Opera tầm cỡ bên Hồ Tây

Sun Group đã chính thức công bố công bố Hội đồng điều hành Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời. Đồng thời cho hay, sẽ thi công 1 nhà hát cho dàn nhạc biểu diễn ở Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Theo ông Đặng Minh Trường, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group cho hay, tập đoàn sẽ đầu tư thi công 1 nhà hát Opera, hiện đã mời được kiến trúc sư nổi tiếng của Ý để kiến trúc cho nhà hát.

“Chúng tôi hy vọng có cao cấp của kiến trúc sư, hy vọng nhà hát sẽ trở thành 1 biểu tượng văn hóa, kiến trúc, 1 điểm đến văn hóa khi nhắc tới Hà Nội giống như nhà hát con sò của người Úc….”, ông Trường cho hay.

Được biết, Hội đồng nghệ thuật gồm 5 nghệ sỹ dày dặn bí kíp đến từ những dàn nhạc nổi tiếng địa cầu: Giám đốc âm nhạc, nhạc trưởng của SSO là ông Olivier Fabrice Ochanine – người từng dẫn dắt dàn nhạc giao hưởng quốc gia Singapore. Đặc biệt, MC Vũ Anh Tuấn làm Giám đốc điều hành SSO.

Mới đấy, Sungroup cũng vừa được UBND Hà Nội giao cho thực hiện dự án công viên vui chơi đẹp như công viên Disneyland có tên gọi là Kim QuyKim Quy có tổng qui mô hơn 100ha dọc trục Nhật Tân – Nội Bài. Theo kế hoạch đề ra công viên sẽ được đã đi vào làm việc GĐ 1 trong 18 tháng và đưa vào làm việc trong năm 2018 tới đấy.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *