Sunshine City – Hình mẫu của khu đô thị khép kín đẳng cấp cao

Mô hình Compound (thành phố khép kín) đang trở thành chọn lọc danh tiếng của người mua nhà giai đoạn này. Ngoài việc được có đầy đủ tiện ích cung cấp toàn bộ nhu cầu sống, từ vui chơi, vui chơi, học tập đến sức khoẻ, mô hình này còn là biện pháp an ninh hiệu quả trong xã hội tiên tiến.

Đảm bảo không gian sống trong lành do ít xe cộ hơn, tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn nhờ hệ thống kết cấu hạ tầng được tập trung, tiết kiệm được kinh phí đi đến, kinh phí đầu tư và quản lý hạ tầng, tạo cộng đồng gần gũi gắn kết… vô vàn thế mạnh của thành phố khép kín đã đưa xu hướng này trở thành chọn lọc yêu thích của người dân Thủ đô.

Đô thị khép kín – ưu tiên danh tiếng của dân thành phố

Thực tế cho thấy: Thị trường BDS giai đoạn này càng ngày càng xuất hiện nhiều toà nhà cao tầng – đấy là biện pháp cho bài toán quỹ đất càng ngày càng hạn chế và là hệ quả của việc cắt giảm kinh phí thi công.

Cùng có loại hình BDS này, 1 vài khu thành phố bắt đầu mọc lên, khởi đầu là 1 vài công trình mở (ngoài đầu tư hệ thống tiện ích phục vụ cư dân nội khu thì còn phục vụ chung cho người dân không ở trong dự án…), sau đây, do ảnh hưởng của quá trình thành phố hoá, thành phố đâyng (mô hình Compound) được hình thành để giải quyết các lo lắng của xã hội tiên tiến.

Những năm trở lại đấy, 1 vài dự án theo mô hình Compound phát triển thành đắt khách vì nhiều người đã bắt đầu quan tâm hơn đến điều kiện an ninh khi mua nhà.
Những năm trở lại đấy, 1 vài dự án theo mô hình Compound phát triển thành đắt khách vì nhiều người đã bắt đầu quan tâm hơn đến điều kiện an ninh khi mua nhà.

Tất cả hạng mục được đầu tư trong 1 vài khu thành phố thi công theo mô hình Compound được triển khai khép kín và chỉ phục vụ duy nhất 1 đối tượng – cư dân sinh sống nội khu. Theo đây, mọi tiện ích ở dự án đều được thi công đồng bộ, đầy đủ, tiên tiến, cư dân có thể tha hồ trải nghiệm 1 vài tiện ích sinh hoạt mà không cần đi đến ra ngoại khu.

Đồng thời, người ngoại khu cũng không được tự ý vào dự án để sử dụng 1 vài tiện ích nội khu. Chính vì các thế mạnh này, mô hình Compound có đến chất lượng sống, tiện nghi cao cấp và góp phần thi công các nét văn hóa cộng đồng cho cư dân.

Các chuyên gia BDS đã tiên liệu rằng: Các khu thành phố được quy hoạch theo mô hình Compound, đặc trưng là các dự án có địa điểm đẹp, dễ dàng trong giao thông và đầy đủ cơ sở hạ tầng sẽ là ưu tiên danh tiếng cho giới nhà giàu, nhất là trong trong thời gian tới, khi nguồn cung căn hộ cao tầng cấp cao trong khu vực nội thành sẽ càng ngày càng bị hạn chế.

Hình mẫu điển hình của mô hình Compound

Đáp ứng được đa số 1 vài tiện ích cần thiết thường ngày cho cư dân nên 1 vài khu thành phố xây theo mô hình Compound không cần thiết phải ở giữa phố phường tấp nập hay 1 vài quận thị trung tâm. Thay vào đây, 1 vài chủ đầu tư “đau đầu” nhiều hơn cho nhân tố không gian, địa điểm và sự tiện lợi về giao thông.

Còn nhớ, vào khoảng cuối năm 2016, dự án Sunshine City đã gây chú tâm đặc trưng có giới địa ốc Hà thành khi chủ đầu tư này hưởng ứng bỏ ra quy mô thi công rất lớn để thiết lập hệ thống tiện ích quy mô chưa từng có ở Hà Nội có hơn 40 dịch vụ cao cấp, trong đây có các tiện ích xa xỉ như bể bơi vô cực, bãi đáp trực thăng trên tầng thượng…

Toàn bộ khối tiện ích dưới chân 6 tòa cao ốc của dự án thực sự tạo nên 1 công trình trung tâm thương mại đồ sộ bao trọn cung các con phố vàng đắt giá nhất nhì thành phố. Bên cạnh đây là chuỗi tiện ích đầy đủ, bao gồm từ tiện tích thể thao, tiện ích giáo dục – văn hóa tới tiện ích mua sắm, tiện ích ẩm thực…

Điểm nhấn lôi kéo 1 vài gia đình trẻ là tiện ích giáo dục gồm trường mầm non quốc tế và cung thiếu nhi được bố trí trọn vẹn ở cả 3 tầng tiện ích.

Bể bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình, sky bar - các tiện ích vui chơi, thư giãn sang trọng dành cho giới thượng lưu.
Bể bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình, sky bar – các tiện ích vui chơi, thư giãn sang trọng dành cho giới thượng lưu.

Không các thế, điều khiến giới BDS bất ngờ nhiều hơn là Sunshine City nằm ở địa điểm tâm điểm trên mảnh đất vàng Tây Hồ Tây, khu vực có không gian sống thoáng đãng và nhiều tiện ích hạ tầng trung tâm của thành phố.

Có thể nói, Sunshine City là hình mẫu điển hình của xu hướng “thành phố đâyng” khi có môi trường sống hoàn hảo như thành phố Melbourne, tầm nhìn panorama tuyệt đẹp ra phía sông, hồ, các đại lộ lớn cộng hệ thống tiện ích khép kín, quy hoạch thi công chuẩn theo mô hình Compound.

Những gia đình muốn hưởng thụ 1 không gian tiện ích, đầy đủ tiện nghi sang trọng nhưng biệt lập, an toàn tuyệt đối và đặc trưng là yên tĩnh sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, có thể coi Sunshine City như 1 chọn lọc tối ưu nhất trong thời điểm giai đoạn này.

Chi tiết về dự án và 1 vài chương trình khuyến mãi quyến rũ ở Sunshine City, xem xét ở: http://city.sunshinegroup.vn

Hotline: 1800.6559.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *