Sunshine School, nơi ươm mầm tương lai

Tại Hà Nội, 1 hiện trạng đang tồn ở trong nhiều năm qua mà chưa có “lời giải” hợp lý – đó chính và việc thiếu trường học, cung không đủ cầu. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc dạy và học cũng như chất lượng giáo dục nhìn chung trên địa bàn đô thị Hà Nội

Dự báo này được đưa ra trong rất nhiều buổi làm việc của Đoàn giám sát HĐND TP Hà Nội ở các quận, huyện, thị xã như Hoàn Kiếm, Đống Đa, Nam Từ Liêm,… về quy hoạch mạng lưới trường học Hà Nội đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Anh Tiến An, hiện đang sinh sống ở khu vực phố cổ Hà Nội cho biết, mỗi ngày các con anh phải học trong các ngôi trường nằm xen lẫn có nhà dân, quán ăn, chợ…chính bởi thế, gia đình anh luôn mong muốn con em mình có 1 môi trường giáo dục thật đã đi vào hoạt động, cung cấp các nhu cầu cần thiết để phát triển tốt hơn. Anh đã nghĩ đến việc chuyển nhà ra các khu vực khác, có nhiều điều kiện tốt hơn để con mình được tập trung hơn….Thiết nghĩ, đó không phải chỉ là mong muốn của riêng anh An mà còn là mong muốn của nhiều gia đình khác ở Hà Nội…

Nắm bắt nhu cầu này, các chủ đầu tư đã mau chóng phát triển tiện ích giáo dục thành 1 giá trị tăng lên quan trọng của các dự án BĐS. Chủ đầu tư Sunshine Group tập trung kiến tạo hệ thống tiện ích phong phú cho dự án Sunshine Riverside (chân cầu Nhật Tân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Theo đó, Sunshine Group đã dành tổng diện tích lớn để phát triển trường học liên cấp quốc tế có trang thiết bị giáo dục tiên tiến.

Dự án trường học quốc tế Sunshine School là 1 trong các công trình được phân tách là tiên tiến và cao cấp nhất trong các tiện ích nội khu của Sunshine Riverside, theo tài liệu của Sunshine Group, họ đã ký hợp đồng có thương hiệu giáo dục danh tiếng Canada là Maple Bear.

Công trình có tổng diện tích trên 5.000 m2, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, các phòng tập đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.

Với tổng diện tích 20 lớp học cộng đội ngũ giáo viên, quản lý chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối, Sunshine School đảm bảo sẽ là môi trường giáo dục hoàn hảo, cung cấp tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em cư dân Sunshine theo chuẩn quốc tế 5 sao.

Bên cạnh đó, phòng học ở Sunshine School được kiến trúc độc đáo để tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh, phòng đa năng đạt nguyên tắc quốc tế cộng các khu vui chơi vận động tương tác, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh.

Những tiện ích về giáo dục mà dự án Sunshine Riverside đem lại đã phần nào cung cấp được nhu cầu cấp thiết của các gia đình, cũng như có đến cho các “mầm non tương lai” của đất nước các hành trang tốt nhất.

Thông tin chi tiết điện thoại: Đại lý Tân Long Land

Hotline: 0961 853 853

Website: http://sunshineriverside.com.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *