Tặng ngay cặp kim cương tài lộc khi mua biệt thự An Khang Villa

Tạo được những dấu ấn nổi trội về thiết kế thiết kế tân tiến, 395 căn villa An Khang Villa ở Khu thành phố Dương Nội, Hà Đông có ưu thế so có mọi chuẩn mực vốn có. Với hơn 80% villa đã có chủ có, Chủ đầu tư Nam Cường tiếp tục tạo nên sự chờ mong của đông đảo bạn nhờ chương trình ưu đãi tặng kim cương tài lộc dịp cuối năm.

Kim cương tài lộc thay lời chúc tân gia

Nhằm tri ân bạn dịp cuối năm, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đã triển khai rất nhiều những chương trình ưu đãi dành tặng bạn quan tâm. Trong đấy, đáng chú tâm nhất là chương trình tặng cặp kim cương tài lộc trị giá đến 730 triệu đồng từ nay đến hết 31/12/2017 cho những tân chủ sở hửu của gần 80 căn An Khang Villa cuối cộng trong tổng số gần 400 căn thay cho lời chúc tân gia an khang, tài lộc vượng phát.

Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho bạn có thời cơ thuận tiện có An Khang Villa, Chủ đầu tư Nam Cường cũng triển khai phương thức chi trả tối ưu có 1 công đoạn chi trả linh hoạt 5 đợt. Nếu chi trả sớm 95% giá trị hợp đồng, bạn còn được nhận chiết khấu 8%/năm có số ngày chi trả sớm và số tiền chi trả trước hạn.

Các căn villa An Khang Villa có tầm nhìn hướng ra Công viên Thiên văn học ngoài trời Thứ nhất ở Đông Nam Á.
Các căn villa An Khang Villa có tầm nhìn hướng ra Công viên Thiên văn học ngoài trời Thứ nhất ở Đông Nam Á.

Lý giải về việc triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn vào dịp cuối năm, đại diện chủ đầu tư cho biết, villa An Khang Villa là sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ, chăm chút. Bởi hơn ai hết, chủ đầu tư hiểu rằng, đấy là sản phẩm được thi công chỉ dành cho những bạn cao cấp, có điều kiện về tài chính, có đề nghị khắt khe và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Vì thế, Chủ đầu tư cũng muốn dành tặng những món quà “xứng tầm” tới những vị bạn đã tin tưởng và chọn lọc villa An Khang Villa là chốn ổn định gia đình cho cả gia đình.

Nơi ổn định gia đình đầy đủ tiện ích

Tương xứng có diện tích đầu tư, An Khang Villa được quy hoạch đầy đủ tiện ích, dịch vụ tân tiến, toàn diện làm hài lòng tối đa nhu cầu sinh hoạt thường ngày của những chủ sở hửu thành đạt.

Thừa hưởng hệ thống tiện ích nội và ngoại Khu thành phố Dương Nội, chủ có An Khang Villa được chăm sóc sức khỏe bởi dịch vụ chất lượng như: Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viên Y học cổ truyền, bể bơi 4 mùa tân tiến, hệ thống gym, spa… Những gia đình có con trẻ sẽ được thụ hưởng hệ thống cơ sở giáo dục từ công lập đến quốc tế danh tiếng và tân tiến nhất: hệ thống trường liên cấp chất lượng Lê Quý Đôn, trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp quốc tế Olympia…

An Khang Villa tọa lạc ở địa điểm đẹp trong Khu thành phố Dương Nội.
An Khang Villa tọa lạc ở địa điểm đẹp trong Khu thành phố Dương Nội.

Bên cạnh đấy, chỉ cần kết nối vài bước chân cư dân An Khang Villa sẽ tiếp cận ngay khu phố thương mại An Phú Shop-villa, đại trung tâm thương mại Aeon Mall, Công viên Thiên văn học ngoài trời Thứ nhất ở Đông Nam Á… Tất cả nhu cầu sống từ vui chơi vui chơi, chăm sóc sức khỏe, mua sắm của cả gia đình sẽ được cung cấp.

Với lợi thế về không gian sinh thái rộng lớn giữa lòng thủ đô cộng quy hoạch tân tiến, An Khang Villa không đơn thuần chỉ là nơi ổn định gia đình mà đã trở thành chốn nghỉ dưỡng đáng mơ ước của mọi gia đình.

Liên hệ:

Website: http://namcuong.com.vn

Đơn vị bán độc quyền TSG Land: 0934 868 555.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *