TGĐ Đất Xanh Nha Trang: “Không phải thổ nào cũng ra tiền”

Ông Trần Quốc Trung – TGĐ Đất Xanh Nha Trang cho biết, có câu “mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lãi” song không phải “thổ” nào hay sản phẩm nào cũng ra tiền.

Theo ông Trung, chỉ 1 vài căn codotel có địa điểm đẹp của chủ đầu tư danh tiếng luôn có thời cơ “nhân tiền” cao hơn 1 vài sản phẩm cộng phân khúc.

Những 1 vàih tân tích cực

Và sản phẩm đưa ra phân khúc cũng cần 1 vài điểm nhấn riêng, không chỉ có lại 1 vài tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, riêng tư cũng như kiến trúc căn hộ cao tầng thông minh, đẹp mắt mà đối tác khai thác và quản lý của 1 vài dự án cũng là 1 vài nhân tố được tham khảo kỹ lưỡng.

Ông Trần Quốc Trung – Tổng Giám đốc Đất Xanh Nha Trang.
Ông Trần Quốc Trung – Tổng Giám đốc Đất Xanh Nha Trang.

Ông Trung đưa ra dẫn chứng ở dự án Ocean Gate do đơn vị ông phân phối đã gây sức hút ở phân khúc nhà đất Nha Trang khiến chính ông cũng phải bất ngờ. Bằng chứng là ở buổi trình làng dự án Ocean Gate Nha Trang mới đây đã lôi kéo gần 300 bạn và 1 vài nhà đầu tư tham dự có số lượng lớn 1 vài chuyển nhượng được chốt thành công.

“Hút khách bởi dự án có tới hơn 80% số lượng căn hộ cao tầng có view hướng biển. Chưa kể tương lai dự án sẽ trở thành trọng điểm vui chơi vui chơi lôi kéo người dân địa phương và khách du lịch của Nha Trang nhìn chung” – ông Trung lý giải.

Tổng Giám đốc đơn vị phân phối này cho biết, không chỉ có condotel mà ở phân khúc đất nền 1 vài dự án như: khu dân cư Hoàng Long, khu dân cư Nha Trang Pearl cũng chứng kiến lượng chuyển nhượng khá lớn. Thị trường nóng đến mức 1 dự án do đơn vị ông mở phân phối mới đây đã tiêu thụ được tới 80% đất nền trong vòng 1 tháng có giá hơn 600 triệu đồng/nền.

Theo nghiên cứu, sở dĩ Nha Trang lôi kéo đông đảo nhà đầu tư bởi ngoài 1 vài ưu đãi từ môi trường xung quanh ban tặng thì trong thời gian gần đây tỉnh Khánh Hoà liên tục có 1 vài chính sách phân phối hàng quyến rũ lôi kéo đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, cộng có đây là 1 vài 1 vàih tân tích cực trong công tác quản lý.

Cụ thể, đối có 1 vài dự án mới bắt đầu triển khai, 1 vài phòng, ban ở địa phương sẽ hỗ trợ thủ tục pháp lý tốt nhất để sớm bắt đầu làm dự án. Bên cạnh đây, thủ tục cấp phép đến thi công được rút ngắn dao động 1/2 so có thời gian trước kia.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng biểu hiện quyết tâm kiên quyết từ chối 1 vài dự án tỷ đô nhưng có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường biển, phá vỡ phong cảnh. Đây là nhân tố quan trọng để lôi kéo đầu tư vào ngành du lịch và nhà đất nghỉ dưỡng.

Những hành động này được coi là 1 làn gió mới cho phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng Nha Trang trong năm 2017.

Chớp thời cơ ‘xuống tiền’

Dạo 1 vòng quanh đô thị Nha không khó có thể cảm thấy 1 vài dự án vượt bậc của 1 vài chủ đầu tư danh tiếng như: Panorama của Công ty Vịnh Nha Trang, GoldCoast thuộc Công ty Cổ phần Thanh Yến, Ariyana Smart Condotel của Công ty Cổ phần Du lịch Nhật Minh, Vinpearl Empire của Tập đoàn Vingroup và mới đây là Ocean Gate Hotel & Residences của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Phong.

Không chỉ là 1 vài dự án “khủng” chủ đầu tư còn rất biết 1 vàih chiều chuộng bạn khi đưa ra nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi.

Điển hình như Ocean Gate Nha Trang cam đoan lợi nhuận ở mức 9%/năm trong vòng 3 năm đầu, từ năm thứ 04 trở đi, bạn được nhận 75% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê; chi trả 95% nhận ngay chiết khấu 8% và 15 ngày nghỉ dưỡng/năm. Còn ở dự án GoldCoast bạn sẽ được chiết khấu ngay lập tức 19% giá trị căn hộ cao tầng, ngoài ra bạn còn được tặng kèm bộ bên trong xe có giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Ông Trần Quốc Trung – TGĐ Đất Xanh Nha Trang cho biết, có tiềm năng lớn bởi thế, nhà đất ở khu vực này luôn được 1 vài nhà đầu tư săn lùng, bởi tính thanh khoản và khả năng sinh lời trong tương lai. Bên cạnh đây, Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được đăng kí có nhà trong 50 năm được chuẩn bị là 1 trong 1 vài tác nhân thúc đẩy nguồn cầu.

Theo ông Trần Đình Quý – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa, căn hộ cao tầng khách sạn là sản phẩm chủ lực của phân khúc nhà đất Nha Trang, chiếm dao động 70% trong tổng số 7.000 sản phẩm chào phân phối ra phân khúc trong năm ngoái.

Với mức cam đoan lợi nhuận quyến rũ, từ 8 – 10%/năm trong thời gian 5 – 10 năm, căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư quyến rũ, chủ yếu lôi kéo dòng tiền đầu tư từ bạn 1 vài tỉnh phía Bắc mà đa số là Hà Nội.

Các chuyên gia cho rằng, năm 2017, 1 vài công ty lớn vẫn không ngừng săn đất để xây khách sạn, còn 1 vài nhà đầu tư cá nhân cũng chớp thời cơ ‘xuống tiền’ ở 1 vài dự án căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng condotel đang được triển khai.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *