The Green Village dự án đất nền đạt chuẩn 5 sao sát trung tâm

dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 tọa lạc trên Tỉnh Lộ 10 1 địa điểm siêu đẹp xứng danh là trung tâm của trung tâm. Đây là dự án đất nền nhà phố chiếm trọn sự để ý không chỉ của các nhà đầu tư mà còn của cư dân trên Bình Chánh với môi trường sống xanh tạo nên không khí trong lành và thư thái khi đến với nơi đây.Vì vậy dư án đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường BĐS nhà đất khu vực huyện Bình Chánh huyện Bình Chánh Bình Chánh.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/refico/

Dự án The Green Village Bình Chánh đạt chuẩn 5 sao

Tiến độ The Green Village nằm ở huyện Bình Chánh – Bình Chánh. Là tổ hợp Nhà phố Bán nhà kế bên trả góp hiện đại. Vị trí tiếp giáp với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các trung tâm hành chính của huyện Bình Chánh . Hệ thống giao thông xung quanh Nhà phố dễ dàng với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Chánh, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc trưng để ý chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực huyện Bình Chánh sẽ trở nên 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm tối đa tiếng ồn, giảm tối đa khói bụi. Vì vậy mà môi trường sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Nhà phố The Green Village Bình Chánh tọa lạc ngay mặt đường Tỉnh Lộ 10, tuyến đường huyết mạch của huyện Bình Chánh Bình Chánh.

Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 huyện Bình Chánh chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án nhà phố và biệt thự. Có tới hơn 1.329.200 m2 diện tích của khu đất dự án đất nền nhà phố được chủ đầu tư Công ty Nhà Khang Phúc cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Những cảnh quan nội khu cũng được chủ đầu tư để ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể nào tìm ở bất cứ đâu 1 môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Tiến độ The Green Village . Với định hướng là KĐT đẳng cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Nhà phố The Green Village Bình Chánh luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới môi trường sống chắc chắn và bình yên.

Nhà phố The Green Village Tỉnh Lộ 10 sát trung tâm

biệt thự The Green Village Phong Phú 2 được thiết kế xuất sắc bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị uy tín trên thế giới, tạo nên 1 không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố đang càng ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Nhà phố The Green Village Bình Chánh, quý khách hàng được tận hưởng 1 đời sống thư giãn, thỏa sức với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thỏa sức nhất cho quý khách hàng sau 1 ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Nhà phố The Green Village Bình Chánh quả thực là 1 dự án đất nền nhà phố đem tới cho quý khách hàng 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án đất nền nhà phố uy tín hiện nay, dự án đất nền nhà phố dẫn đầu Phong Phú 2 về 1 đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/an-gia-investment/

Với các nhà đầu tư, Nhà phố The Green Village Bình Chánh sẽ là sản phẩm vàng được để ý bởi là thời cơ đầu tư lớn cho thị trường BĐS cho thuê. Chắc chắn với những quyền lợi cũng như cam kết, cảnh quan và uy tín của chủ đầu tư, Nhà phố The Green Village Bình Chánh sẽ trở nên sản phẩm hot khi cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Bên cạnh đất nền biệt thự cao cấp đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Nhà phố The Green Village Bình Chánh cũng rất là hấp dẫn, được phân tích phù hợp với phần đông quý khách hàng trên thị trường hiện nay. Ngoài ra là CSBH nhiều ưu đãi, quý khách hàng nếu đang tìm hiểu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Bình Chánh thì không được phép bỏ lỡ thời cơ quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá tốt tại dự án đất nền nhà phố này.

Đọc thêm tin này