The Sapphire Residence Hạ Long thành công rực rỡ sau mở bán

Hơn 800 bạn đã tham dự “Journey to Paradise – Hành trình đến Vịnh thiên đường” – sự kiện mở phân phối chính thức dự án The Sapphire Residence Hạ Long ngày 25/11/2017 vừa qua ở khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long Bay Resort, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Tham dự lễ mở phân phối, bạn như được trải nghiệm 1 chuyến hải trình trên chiếc du thuyền hạng sang để tận hưởng kỳ quan Vịnh Hạ Long và khám phá “Sapphire – viên ngọc quý của thiên đường”. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để Công ty TNHH Đầu tư Bất Động Sản DOJILAND kiến tạo nên không gian sống đỉnh cao, mở ra chốn thiên đường nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống và khám phá tâm hồn mỗi ngày ở The Sapphire Residence – Thành phố Lam Ngọc.

Trên chuyến hải trình này, bạn có thời cơ thưởng lãm một vài hình ảnh sang trọng, cao cấp của dự án được lồng ghép qua một vài tiết mục trình diễn, biểu diễn nghệ thuật ấn tượng và đặc trưng. Đặc biệt là sự xuất hiện của Diva danh tiếng Việt Nam – Hồng Nhung đã đem lại không khí nồng nhiệt, vui tươi cho khán phòng.

Sự xuất hiện của Diva Hồng Nhung làm không khí trong khán phòng thêm náo nhiệt.

Tại sự kiện này, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ một vài tài liệu chi tiết, vượt bậc của dự án như địa điểm kim cương – tọa lạc ở số 1 Bến Đoan, TP Hạ Long; tiện ích cao cấp 5 sao như bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu vui chơi giải tri, thư viện;… tính pháp lý rõ ràng cộng nhiều chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính quyến rũ và một vài cam đoan đến từ chủ đầu tư danh tiếng DOJILAND.

Qua đấy, nhiều bạn Quảng Ninh đã một vàih tân một vàih nhìn, cũng như quan điểm của mình về phong một vàih sống tiện nghi tiên tiến; ở chung cư cấp cao có đầy đủ tiện ích, dịch vụ cao cấp chính là một vàih để “tận hưởng” cuộc sống mỗi ngày. Còn có bạn Hà Nội, toàn bộ đều bị lôi kéo bởi tầm view “triệu đô” ôm trọn vịnh Hạ Long hay thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ, khi nơi đấy sẽ còn phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đấy trong tương lai.

The Sapphire Residence hội tụ đầy đủ một vài nguồn gốc khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục, nhiều bạn trước đấy còn đắn đo nhưng sau khi được cung cấp đầy đủ tài liệu về dự án đã không bỏ lỡ thời cơ chọn lọc xuống tiền đăng ký đặt mua căn hộ chung cư ngay ở sự kiện

Buổi lễ cũng đã tìm ra một vài chủ sở hửu may mắn của một vài giải thưởng lớn: 1 giải đặc trưng – 01 xe hãng xe Mercedes C200 trị giá gần 1,5 tỷ đồng; 1 giải nhất – 01 bộ trang sức kim cương DOJI trị giá 100 triệu đồng; 1 giải nhì – 01 nhẫn kim cương DOJI trị giá 50 triệu đồng; hai giải ba – mỗi giải 05 chỉ vàng DOJI 999.9 trị giá 37 triệu đồng.

Chủ nhân may mắn của chiếc xe hãng xe Mercedes C200 trị giá gần 1,5 tỷ đồng.

Không một vài thế, toàn bộ một vài bạn đến tham dự sự kiện đều được nhận 1 phần quà tri ân, biểu hiện tấm lòng của chủ đầu tư.

Dự kiến một vài căn hộ chung cư ở dự án sẽ được bàn giao cho bạn vào quý IV/2018. Sau khi đã đi vào hoạt động, The Sapphire Residence chờ mong sẽ trở thành 1 công trình biểu tượng, góp phần làm một vàih tân bộ mặt đô thị Hạ Long, tiên phong định nghĩa lại cao cấp sống nơi đấy.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 0969 69 59 68

Đại lý phân phối chính thức: Đại lý Mland, Đại lý Tây Đô, Đại lý Starlandlink.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *