Thủ Thiêm Dragon sức hút từ vị trí “đắt giá” ven sông Sài Gòn

Vị trí vẫn luôn là thước đo “vàng” để định giá 1 bất động sản, biểu hiện qua dao động cách đến trọng điểm TP, dao động cách đến các tuyến giao thông huyết mạch và địa thế sông nước môi trường xung quanh. Thủ Thiêm Dragon, Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2, tự hào là 1 trong các dự án hiếm hoi có đủ 3 nhân tố độc đáo nhất của 1 bất động sản “đắt giá”.

Cự ly hoàn hảo đến trọng điểm

Giá trị của bất động sản càng cao khi khoảng cách và thời gian đến khu trọng điểm càng được rút ngắn. Khoảng cách hoàn hảo để một tài sản không ngừng tăng thêm giá trị chính là nằm trong bán kính di chuyển không quá 10 phút để đến trọng điểm thành phố.

Sở hữu cự ly hoàn hảo đến trọng điểm, Thủ Thiêm Dragon thuộc khu dân cư Thủ̉ Thiêm Villa 34ha, nằm trong quy hoạch tổng thể của khu Thạnh Mỹ Lợi 178ha. Từ đấy, cư dân có thể đến chợ Bến Thành và các tuyến các con phố sầm uất bậc nhất đô thị như Nguyễn Huệ, Hàm Nghi… chỉ trong dao động 7 phút theo hướng đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm.

Đặc biệt, đến Quý I/2018, khi qua cầu nối liền đại lộ Mai Chí Thọ và Thạnh Mỹ Lợi hoàn thành thì thời gian di chuyển càng được rút ngắn tối đa, chắc chắn khả năng tăng giá cao và bền vững trong trung – dài hạn cho dự án.

Sức quyến rũ của Thủ Thiêm Dragon còn là ở địa điểm khi bao quanh là các tiện ích đã đi vào hoạt động ở Q.2. Trong phạm vi bán kính từ 1 – 5km, cư dân có thể tiếp cận hệ thống trường quốc tế chất lượng Saigon Star, AIS, ACG; trung tâm mua sắm và trọng điểm thương mại lớn như Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall… Rõ ràng, khi thời gian càng trở nên quý báu thì “giá trị của khoảng cách” càng có ý nghĩa quan trọng.

Tăng giá “đột biến” cùng các dự án hạ tầng trọng điểm

Dù chưa chính thức mở bán nhưng Thủ Thiêm Dragon đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của đông đảo người mua bởi lợi thế đón đầu hạ tầng: kế cận ngay Tuyến Metro số 2 và các công trình giao thông chiến lược.

Tuyến Metro là một trong các dự án giao thông then chốt, có tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng đến “viễn cảnh” tương lai của Thành phố, góp phần đáng kể trong việc tăng thêm giá trị cho các dự án bất động sản bao quanh. Dẫn chứng là vô vàn dự án đã hoặc đang đã đi vào hoạt động gần Tuyến Metro số 1 đều có giá dẫn đầu phân khúc với mức tăng 10% – 25%, tuỳ thuộc vào dao động cách từ đó đến các ga tàu điện.

Góp vào “bức tranh” hạ tầng đang dần đã đi vào hoạt động, cầu nối liền đại lộ Mai Chí Thọ và khu Thạnh Mỹ Lợi khi đã đi vào hoạt động sẽ có nhiệm vụ giảm áp lực di chuyển cho các con phố Đồng Văn Cống, “trả lại” không gian thanh bình vốn có cho cùng đồng dân cư. Đây tiếp tục là “điểm cùng” khiến các dự án trong khu vực như Thủ Thiêm Dragon xác lập địa vị “đắt giá” trên phân khúc, khẳng định giá trị thương mại và thanh khoản cao.

Hiếm hoi bất động sản ven sông Sài Gòn

Một điểm độc đáo khác để thẩm định giá trị của 1 bất động sản, chính là sự kết hợp hài hoà giữa các nhân tố địa lý, sông nước môi trường xung quanh, giúp cư dân “trở về” có xu hướng sống “xanh” gần gũi có môi trường xung quanh. Không có gì ngạc nhiên khi vô vàn dự án mặt các con phố sông đã bùng nổ trong thời gian vừa qua, nhắm vào đối tượng bạn trung – cấp cao và được đón nhận rất tích cực.

Thủ Thiêm Dragon trải dài trong khuôn ven ven sông 3ha thoáng đãng, các căn hộ chung cư đều có view sông toàn cảnh.
Thủ Thiêm Dragon trải dài trong khuôn ven ven sông 3ha thoáng đãng, các căn hộ chung cư đều có view sông toàn cảnh.

Trong bối cảnh quỹ đất ven sông ở Tp.HCM không còn nhiều, địa điểm “cận giang” tiếp tục là 1 nhân tố quyền lực giúp tăng thêm giá trị cho Thủ Thiêm Dragon.

Là 1 trong rất ít dự án còn lại có đến 3 mặt giáp giới sông Sài Gòn, Thủ Thiêm Dragon trải rộng trong khuôn viên hơn 3ha thoáng đãng. Hầu như toàn bộ căn hộ chung cư đều có view sông toàn cảnh và tầm nhìn “đắt giá” hướng về trọng điểm Q.1.

Điều độc đáo là có địa điểm nằm ở vòng cung uốn lượn của sông Sài Gòn, được ví von là thế đất “Hàm Long”, nhiều người tin rằng nơi đấy sẽ góp phần có lại sự thuận lợi trong công việc và hoà khí gia đình, chờ mong 1 cuộc sống thịnh vượng. Đó là các giá trị vô hình “chẳng thể đo đếm” và sẽ còn tiếp nối theo thời gian, như “của để dành” cho thế hệ mai sau.

Thủ Thiêm Dragon – “Chuẩn riêng” cho cùng đồng thịnh vượng

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Rio Land.

Gía từ 29 triệu/m2.

Quy mô dự án: 23 tầng, gồm 328 căn hộ chung cư và office-tel.

Tiện ích 5 sao: Quảng trường nước, Đồi vọng cảnh, Hồ bơi tràn bờ, Vườn BBQ…

Thông tin chi tiết xem ở www.thuthiemdragon.com.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *