vi tri aqua city

Tiềm năng vị trí Aqua City ra sao?

Aqua City Biên Hòa đang gây sóng gió cho thị trường dự án Đồng Nai sau khi có thông tin sẽ ra mắt phân khu mới nằm trên hòn đảo biệt lập vào tháng 7 năm nay.

Dự án mang đến cho nhiều nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao, yếu tố chính đó là sự hình thành của hệ thống hạ tầng giao thông Aqua City đang được Đồng Nai khai thác phát triển mạnh.

Ngay trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách thông tin quy hoạch hạ tầng quanh dự án Aqua City thời điểm dự án bàn giao. Mong rằng qua bài viết quý khách có thể hình dung được sự phát triển của Đồng Nai trong 3 đến 5 năm nữa.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Tiềm năng vị trí Aqua City ra sao?

Dự án Aqua City được chính thức triển khai vào năm 2019, dự kiến một số phân khúc sẽ được bàn giao vào năm 2023. Trong đó phân khu mới là Phoenix South thời điểm bàn giao cũng rơi vào năm 2023.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì hiện tại tuyến đường Hương lộ 2 đang được đẩy mạnh thi công giai đoạn 2, xây dựng cầu Vàm Cái Sứt nối kết tuyến đường.

Thì năm 2023, tuyến đường Hương lộ 2 chính thức được thông xe. khả năng liên kết của cư dân Aqua City đến trung tâm thành phố Biên Hòa rút ngắn xuống chỉ còn 20 phút đi xe. Lê Đình thông tin chắc rằng chỉ với sự hình thành hoàn thiện của đường Hương lộ 2, năm 2023 sẽ là năm gặt hái của nhiều nhà đầu tư mua Aqua City ở thời điểm hiện tại.

Cầu Đồng Nai 2 nói với đường Hương lộ 2 bắc qua sông Đồng Nai đi vào trong trung tâm quận 9 thành phố Hồ Chí Minh sẽ được lãnh thổ. Chiếc cầu này đóng vai trò quan trọng trong liên kết giao thông giữa Đồng Nai với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến khoảng thời gian liên kết giữa Aqua City đến thành phố Hồ Chí Minh sau khi cầu Đồng Nai 2 cho thông xe chỉ còn khoảng 20 phút đi xe.

Xây dựng đường vành đai 3 nói từ khu vực Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh qua khu Nhơn Trạch, Đồng Nai.

vi tri aqua city

Xung quanh dự án Aqua City có gì nổi bật?

Về hạ tầng đô thị. Một số khu đô thị xung quanh Aqua City bàn giao hoàn thiện, năm 2023 là thời điểm mà cộng đồng cư dân của khu đô thị vệ tinh này phát triển mạnh nhất. Trong đó khu đô thị Long Hưng có tổng diện tích 227 hecta, khu đô thị Paradise Riverside có diện tích 156 hecta, khu đô thị Biên Hòa New City có diện tích 92 hecta xe ổn định dân cư, các hoạt động thương mại dịch vụ bắt đầu phát triển mạnh.

Có thể thấy, tổng diện tích 1000 ha, được quy hoạch chuẩn chỉnh từ đầu, xung quanh Aqua City còn thuộc khu vực có quy hoạch bàn bản với hàng loạt các dự án khu đô thị có quy hoạch chuẩn chỉnh không kém như: Waterfront City, New City Biên Hòa,… Một khi cụm các khu đô thị này hoàn thành sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt khu vực Nam Biên Hòa, Đồng Nai. Biến nơi đây thành trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố Biên Hòa là điểm đến của du khách quốc tế bên cạnh Sài Gòn.

Xem thêm góc nhìn của Trần Đình Hiếu về Aqua City Đồng Nai để cảm nhận được giá trị sống mà Aqua City sẽ kiến tạo cho cộng đồng cư dân VIP làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa,… trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về Aqua City quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận tin tức mới nhất cũng như có thêm những đánh giá phân tích chuyên sâu hơn về tiềm năng phát triển của Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://twitter.com/SaleReal1

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *