Tiêu chuẩn ba không- chuẩn mực mới cho bất động sản tại Hà Nội

Với hiện trạng tốc độ đô thị hóa diễn ra càng ngày càng nhanh, 1 vài chuẩn mực mới cho cuộc sống cũng được đưa ra để làm nguyên tắc, 1 trong số đấy là nguyên tắc “ba không” để chọn lọc nơi sống tuyệt vời cho gia đình. Tiêu chuẩn được xác định là: Không ô nhiễm – Không tắc các con phố – Không ngập lụt…

Tây Hồ Tây: Khu vực chuẩn “3 không”

Hà Nội dù có mở rộng ra nhiều khu vực cùng có sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, thì Hồ Tây vẫn luôn giữ được “ngôi vương” vốn có nhờ các giá trị vàng từ địa điểm. Nhờ hội đủ “3 không”, Tây Hồ Tây – khu vực phát triển “nóng” đã mau chóng trở thành chọn lọc của các người có quan điểm sống tiên tiến.

“Không tắc các con phố” chính là cái “không” Thứ nhất của Tây Hồ Tây. Với sự đầu tư mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng mà tiêu biểu là Cầu Nhật Tân, các con phố xa lộ Võ Chí Công, các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến Metro số 2 và 1 vài dự án nhà đất trong khu vực, giao thông Quận Tây Hồ sẽ càng phát triển thành thông suốt. Tại địa điểm huyết mạch kết nối từ tây sang đông, 1 vài cư dân có thể tiện dụng lưu thông vào trọng điểm Hà Nội, cũng như sân bay Nội Bài.

Cái “không” thứ hai của khu vực này chính là “không ô nhiễm”. Từ lâu, Hồ Tây được mệnh danh là lá phổi xanh của Thủ đô có hơn 500 hecta mặt nước môi trường xung quanh, khu vực xung quanh hồ có mức độ ô nhiễm không khí thấp nhất đô thị.

Bên cạnh đấy, hệ thống 4 công viên lớn gồm Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên Đoàn Ngoại Giao, công viên dự án Tây Hồ Tây cũng đấyng góp hàng chục ha vào không gian xanh chung của khu vực. Theo kế hoạch bảo tồn phong cảnh ven Hồ Tây của TP Hà Nội, 1 vài công trình nhà ở và công trình cao tầng xung quanh khu vực này sẽ được kiểm soát chặt chẽ có lại giá trị vững bền cho 1 vài dự án bất động sản trong khu vực.

Thứ ba, có địa thế cao sẵn có cùng thêm hệ thống hồ điều hòa giúp cân bằng lưu lượng nước, khu vực Tây Hồ có 1 thế mạnh cực lớn là “không ngập lụt”. Đặc biệt, khác có 1 vài khu đô thị có cốt nền khập khiễng gây hiện trạng úng ngập cục bộ khi mưa, khu đô thị Tây Hồ Tây chính là 1 trong số ít 1 vài khu đô thị có hệ thống cốt nền đồng bộ, khớp nối hạ tầng hoàn chỉnh có tỉ lệ các con phố cống thoát nước 1,9m/người (cao gấp 5 lần so có tỉ lệ trung bình của đô thị) giúp 1 vài cư dân hoàn toàn yên tâm định cư.

Embassy Garden: Điểm nhấn Tây Hồ Tây

Với đúng chuẩn “3 không” tiên tiến, không khó hiểu khi khu đô thị Tây Hồ Tây đang được rất nhiều bạn quan tâm. Trong số đấy, vượt bậc nhất có lẽ chẳng thể không nhắc đến dự án Embassy Garden, của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển Tài sản Việt Nam (VAD) có nhiều thế mạnh nổi bật.

Cụ thể, Embassy Garden thuộc lô A1-TT1 có tổng qui mô 35.851m2 thuộc khu đô thị mới Tây Hồ Tây, phía tây giáp giới có các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, phía Nam của dự án giáp giới ngay có các con phố 60m nối từ các con phố Phạm Văn Đồng ra các con phố Võ Chí Công.

Với lợi thế “cận lộ” bởi thế, 1 vài cư dân Embassy Garden tương lai sẽ tiện dụng trong việc lưu thông đến 1 vài khu vực khác trong Thành phố cũng như có nhiều thời cơ giao thương quý giá.

Phối cảnh nội khu dự án Embassy Garden – các con phố nội bộ.

Mang phong 1 vàih theo hướng thiết kế tân cổ điển tiên tiến, có tỷ lệ thi công chỉ 33.59%, 1 vài sản phẩm của Embassy Garden bao gồm 53 căn villa đơn lập đẳng cấp và 77 căn nhà phố kinh doanh, trong đấy nhà phố là sự kết hợp toàn diện giữa mô hình nhà phố truyền thống của Việt Nam và mô hình nhà phố kinh doanh tiên tiến của 1 vài nước trên địa cầu.

Tại đấy, 1 vài nhà phố kinh doanh có ưu thế “cận thị” đặc biệt khi có thời cơ tiếp cận có phân khúc tiêu dùng có sẵn có diện tích rất lớn của khu đô thị Đoàn Ngoại Giao (Gồm 23 tòa nhà chung cư cao tầng, 13 trụ sở đại sứ quán 1 vài nước cùng rất nhiều văn phòng, doanh nghiệp vận hành ở đấy) và Tây Hồ Tây (Gồm nhiều tòa nhà chung cư cao tầng, villa và trụ sở của nhiều Bộ, ban ngành của Chính phủ về đấy làm việc, v.v…).

Phối cảnh villa ở dự án Embassy Garden.

Ngoài ra, nhờ kết nối có Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, Embassy Garden tiên tiến còn có lợi điểm “cận giang” khi hòa quyện có hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống tuyệt vời cho cư dân đúng theo concept phát triển kết hợp tuyệt vời giữa chất tiên tiến của khu phố kinh doanh sầm uất và chất nghỉ dưỡng resort có tỷ lệ xanh lên tới 10m2/người. Dự kiến, dự án “3 không”, “3 cận” này sẽ đã đi vào vận hành vào quý 3, năm 2018.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *