Tiêu chuẩn bàn giao lý tưởng của Dự án chung cư cao cấp The Gold View

dự án The Gold View là dự án nhà ở hiếm hoi còn lại được cấp phép xây dựng với hình thức sở hữu căn hộ lâu dài.Dự án chung cư cao cấp The Gold View được xây dựng với theo lối kiến trúc hiện đại kết hợp với cổ điển mang phong cách của 1 dự án nhà ở cao cấp.

The Gold View

Dự án chung cư cao cấp The Gold View địa điểm đắc địa

Để cung cấp sự kỳ vọng về 1 dự án nhà ở mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư Công ty TNR Holdings Việt Nam cho ra đời loại hình cho thue The Gold View . Nằm ở địa điểm ở số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Sài Gòn. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Sài Gòn. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật… Căn hộ cao cấp The Gold View nằm gần nhiều con đường lớn như đường Bến Vân Đồn, Cầu Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết … … Nên tạo điều kiện dễ dàng để cư dân kết nối đến toàn bộ mọi quận thành Sài Gòn.

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của căn hộ chung cư hạng sang. Luôn có không gian xanh , ánh sáng môi trường xung quanh vào trong căn phòng. dự án The Gold View luôn gây ra cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích Dự án chung cư cao cấp The Gold View sẽ được bao phủ bởi 1 không gian xanh với 3 lớp thảm thực vật gây ra 1 hệ thống lọc khí môi trường xung quanh rất riêng biệt. Tại tổ hợp cho thue The Gold View, khu căn hộ chung cư hạng sang được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu căn hộ.

Dự án chung cư cao cấp The Gold View căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng

Căn hộ cao cấp The Gold View với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Dự án chung cư cao cấp The Gold View bạn sẽ được sống gần môi trường xung quanh một cách môi trường xung quanh nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ chung cư hạng sang linh hoạt từ 47m2 đến 132m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng môi trường xung quanh vào từng căn hộ chung cư hạng sang. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm đa số trong căn hộ chung cư hạng sang. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe hiện đại đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư cao cấp The Gold View tại: https://gkg.com.vn/sky-center/

Đặc biệt, gần Dự án chung cư cao cấp The Gold View là công viên, hồ cảnh quan. Lá phổi xanh cung cấp môi trường xung quanh cho khu vực. Định cư tại Dự án chung cư cao cấp The Gold View, cư dân sẽ được hưởng không gian môi trường xung quanh trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các căn hộ chung cư hạng sang vừa phải, Dự án chung cư cao cấp The Gold View là 1 chọn lọc tối ưu của gia đình trẻ. Không chỉ có thiết kế căn hộ chung cư hạng sang, chất lượng nội thất. Mà ngay cả tiện tích cũng được quý khách trẻ tin tưởng và chú ý chọn Dự án chung cư cao cấp The Gold View là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án nhà ở được chủ đầu tư xây dựng gần hồ nước cảnh quan trong dự án căn hộ chung cư. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi… Rất hân hạnh được chào đón Quý vị tại sự kiện Lễ công bố căn hộ mẫu Dự án chung cư cao cấp The Gold View!