Tìm kiếm dự án có tiềm năng sinh lời tại khu vực Nhơn Đức (Nhà Bè)

Khu vực Nhơn Đức (huyện Nhà Bè) đang trở thành kênh đầu tư đầy tiềm năng cho nhiều bạn khi có sự xuất hiện của vô số 1 số dự án BĐS tầm trung. Cùng có quá trình đã đi vào làm việc hệ thống giao thông hạ tầng, mới đấy tài liệu về 2 trường đại học lớn được xây dựng trong khu dân cư Nhơn Đức đã lôi kéo được sự quan tâm lớn của phân khúc.

Làng Đại học bắt đầu làm kéo theo BĐS kế bên tăng giá

Di dời 1 số trường đại học, cao đẳng (ĐH-CĐ) ra khỏi trung tâm TPHCM và quy hoạch 1 số Trung tâm đại học khép kín đạt chuẩn quốc tế là chủ trương lớn đã được Thủ tướng Chính phủ ký và ban hành chọn lọc từ năm 2006 và đến năm 2020 phải thực hiện xong.

Hiện thực hoá chủ trương nêu trên, xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè là 1 trong các khu vực quan trọng được 1 số trường đại học lớn chọn lọc và tích cực triển khai công tác xây dựng để di dời, tranh thủ đâyn đầu và hưởng lợi từ vô số công trình hạ tầng đang được xây dựng, tuyến tàu điện ngầm cộng 1 số trục giao thông kết nối thuận lợi đến khu vực trung tâm đang từng bước hình thành 1 1 sốh đồng bộ.

Ngày 02/08/2017 mới đấy, ở trung tâm xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM đã chính thức bắt đầu làm xây dựng trên tổng diện tích 22.6ha có cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, hướng đến mục tiêu trở thành trường chuyên ngành Sư phạm Thể dục Thể thao có tầm vóc khu vực và quốc tế.

Cũng trong thời gian này, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM đã được bàn giao mặt bằng và xúc tiến 1 số thủ tục để xây dựng, sau khi đã đi vào làm việc, đấy sẽ là trường đại học công lập lớn nhất phía nam trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Khi hai trường đại học trên đi vào làm việc vào cuối năm 2018, khu vực này sẽ lôi kéo hàng nghìn sinh viên, giảng viên và chuyên gia đến học tập, giảng dạy và sinh sống, góp phần có lại 1 bề ngoài mới sôi động cho tất cả khu dân cư Nhơn Đức GĐ này.

Hiện ở khu vực Nhơn Đức cũng đang thay da đổi thịt qua từng ngày có vô số tuyến các con phố trung tâm đã và đang được triển khai xây dựng như tuyến metro 4, 1 số tuyến các con phố chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều được nâng cấp và triển khai 1 số hạng mục đi kèm nhằm tăng thêm đối đa ưu thế về kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam.

Dự án mở rộng và xây mới cầu Cây Khô khi đã đi vào làm việc sẽ kết nối trục các con phố Phạm Hùng vào trung tâm huyện Nhà Bè, tạo thành trục giao thông xuyên tâm ở khu vực này. Dự án xây hầm chui có tổng vốn đầu tư GĐ 1 hơn 800 tỷ đồng được triển khai ở nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

Giai đoạn 2 sẽ đã đi vào làm việc nút giao và xây dựng thêm 2 cầu vượt, 2 hầm chui nhằm góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía Nam và 1 số tỉnh miền Tây phát triển.

Theo phân tích của 1 số chuyên gia, chỉ trong vòng từ 2-3 năm tới khi hai trường đại học cộng hệ thống hạ tầng giao thông được đã đi vào làm việc, khu vực Nhơn Đức sẽ càng ngày càng sôi động khi trở thành 1 “đô thị đại học”. Dân cư tăng thêm mau chóng sẽ là tiền đề thuận lợi cho phân khúc BĐS trong khu vực phát triển mạnh mẽ để hướng tới các bạn có nhu cầu thực về nhà ở.

Cơ hội đầu tư lớn cho nhiều bạn

Theo ghi nhận, giá đất khu vực Nhơn Đức còn khá mềm so có 1 số khu vực tương đồng ở khu Nam Sài Gòn. Tuy nhiên, mức giá này sẽ không “đứng yên” khi chỉ vài năm nữa khu vực đã đi vào làm việc cả cơ sở hạ tầng, giao thông và hệ thống trường học có tổng diện tích lớn. Mức giá tăng trong thời gian tới là điều dễ cảm thấy, bởi thế GĐ này chính là thời điểm đầu tư tốt nhất đối có nhiều bạn khi có nhu cầu định cư trong khu vực này.

Nổi lên trong số 1 số dự án BĐS mới được triển khai ở đấy đang lôi kéo được nhiều bạn tham dự chuyển nhượng là Khu dân cư Nhơn Đức của chủ đầu tư Vạn Phát Hưng. Với tổng tổng diện tích hơn 9ha, tỷ lệ xây dựng thấp 40,5%, hệ thống tiện ích được đầu tư ngay từ đầu, khu dân cư Nhơn Đức được phân tích là 1 trong số ít 1 số dự án dân cư có hạ tầng tốt nhất ở TP. HCM.

Dự án được triển khai gồm 382 căn nhà liên kế có tổng diện tích từ 95 – 168m2 có mức giá được chuẩn bị quanh ngưỡng 17 triệu đồng/m2 – Mức giá khá “mềm” so có mặt bằng giá dành cho đất nền khu Nam đang nóng lên từng ngày.

Với các bạn có nhu cầu định cư thì đấy là 1 thời cơ tốt để “xuống tiền” khi vừa được thừa hưởng các tiện ích tiên tiến trong nội khu, vừa dễ dàng trong quá trình lưu thông vào trung tâm đô thị và đi về 1 số tỉnh miền Tây.

Với riêng các bạn là 1 số nhà đầu tư cá nhân thì đấy là thời cơ đầu tư sinh lời rất tốt trong tương lai do 2 trường đại học lớn đang trong quá trình triển khai xây dựng. Khi 2 trường đại học này được đã đi vào làm việc và bắt đầu di dời sẽ kéo theo lượng dân cư càng ngày càng đông, nhu cầu về nhà ở từ đây cũng tăng thêm mau chóng. Việc đầu tư nhà ở để cho sinh viên thuê hoặc phát triển nhà thành khu phố thương mại sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khá cao và ổn định cho 1 số nhà đầu tư kinh doanh.

Trong thời gian tới, đi kèm có quá trình đã đi vào làm việc hạ tầng giao thông trong khu vực, nhiều dự án BĐS cũng đi vào GĐ đã đi vào làm việc. Dự báo khu vực Nhơn Đức sẽ trở thành 1 phân khúc BĐS sôi động của TP. HCM, các dự án có nhiều lợi thế như Khu dân cư Nhơn Đức sẽ tiếp tục là điểm sáng lôi kéo nhiều đối tượng bạn đến định cư và kinh doanh.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *