TNR Goldsilk Complex – hệ thống tiện ích đã hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ cư dân

Giữa một số sức ép từ cuộc sống thời đô thị hóa, nhà không đơn thuần chỉ là nơi để ở mà còn là bến đỗ bình yên, có lại hạnh phúc và cuộc sống thăng hoa cho gia chủ. Đó là nguồn gốc cư dân luôn tìm một số “dự án đáng để sống”.

Chuẩn mực của môi trường sống tuyệt vời

Khó có thể đưa ra 1 định nghĩa hoàn chỉnh về 1 môi trường sống tuyệt vời, bởi mỗi người có 1 chuẩn mực riêng, tùy thuộc vào tính một sốh, điều kiện và quan điểm sống… Tuy nhiên, hầu như ai cũng mơ về 1 ngôi nhà mà ở đây, mọi “cơn bão đều dừng sau cánh cửa”, nơi có thể thư thái hưởng thụ cuộc sống, và mỗi sớm mai thức dậy, lại tràn đầy năng lượng để sống và làm việc.

Một môi trường sống tuyệt vời không còn đơn thuần chỉ là sống trong 1 căn nhà đẹp, bên trong xe đầy đủ, mà giờ đây là sự tổng hòa của nhiều nhân tố. Đó phải là nơi mà con người được hoà mình có môi trường xung quanh, được sống trong không gian thoáng rộng, nơi người lớn có mảnh vườn để đi bộ, dạo mát, thả mình thư giãn trong làn nước hồ bơi trong xanh, hay ngả mình đọc sách sau một số giờ làm việc mỏi mệt, còn con trẻ có dao động sân rộng rãi để thỏa sức chạy nhảy, chơi đùa. Chỉ bởi thế, mới giúp một số gia chủ cân bằng cuộc sống và con cái họ cũng có điều kiện để phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn.

TNR Goldsilk Complex – môi trường tuyệt vời để ổn định gia đình

Được làm việc và phát triển bởi một số đơn vị danh tiếng và bí kíp danh tiếng trong lĩnh vực BDS và xây dựng như nhà quản lý & phát triển TNR Holdings, đơn vị xây dựng Cotteccons, đơn vị quản lý làm việc Savills, nhà thầu cơ điện Hawee… TNR GoldSilk Complex là 1 trong số rất ít một số dự án ở khu vực trọng điểm Hà Đông đã đã đi vào làm việc đúng công đoạn và chất lượng như cam đoan.

Không chỉ có địa điểm đẹp, thuận lợi kết nối vào trọng điểmqua một số tuyến các con phố huyết mạch, TNR Goldsilk Complex còn được đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ tuyệt vời, đồng bộ nhằm chắc chắn cuộc sống tiện nghi, tha hồ cho cư dân tương lai như: Top 3 trung tâm mua sắm danh tiếng châu Âu – Auchan, trọng điểm Gym & Fitness nguyên tắc quốc tế LX Fitness, Bể bơi nhiệt đới, hệ thống cây xanh điều hòa không khí, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống nước sạch, trạm xử lý nước thải tân tiến hay hệ thống phòng cháy chữa cháy nguyên tắc chất lượng cao… toàn bộ nhằm phục vụ tốt nhất và có đến sự hài lòng cao nhất cho cư dân.

Top 3 trung tâm mua sắm danh tiếng châu Âu – Auchan ở TNR GoldSilk Complex đã đi vào làm việc, phục vụ cư dân.
Top 3 trung tâm mua sắm danh tiếng châu Âu – Auchan ở TNR GoldSilk Complex đã đi vào làm việc, phục vụ cư dân.

Với tổng tổng diện tích lên tới 3200m2, trung tâm mua sắm Auchan ở TNR Goldsilk Complex trưng bày và phân phối hơn 8000 mặt hàng từ phổ thông tới đẳng cấp chắc chắn chất lượng và giá cả tranh đua. Tại hệ thống trung tâm mua sắm Auchan có đầy đủ một số mặt hàng thực phẩm, khu vực ăn uống có một số món ăn truyền thống được chế biến theo khẩu vị của người dân địa phương.

Một điểm độc đáo, ở TNR GoldSilk Complex, Chủ đầu tư rất chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Đây là dự án duy nhất hội tụ đến 5 trường học chất lượng cao và ưu tiên phục vụ cho cư dân. Trong đây phải kể đến trường mầm non quốc tế Amis – American Montessori School – có chương trình giáo dục theo hệ nguyên tắc quốc tế, cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng… sẽ chính thức khai trương trong tháng 10 này.

Trung tâm Gym & Fitness đẳng cấp, trang thiết bị tân tiến sẽ có tới cho cư dân ở TNR Goldsilk Complex không gian tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe.
Trung tâm Gym & Fitness đẳng cấp, trang thiết bị tân tiến sẽ có tới cho cư dân ở TNR Goldsilk Complex không gian tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe.

Sự hiện diện của LX Fitness – Tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đẳng cấp toạ lạc ở tầng 3 của tháp Tuylip có tổng diện tích 1.500 m2, cộng cơ sở vật chất tân tiến, điều kiện tập luyện tuyệt vời có phong phú dịch vụ như gym, yoga, dance, xông hơi… cũng được một số cư dân và bạn quanh khu vực phân tích cao.

Bên cạnh đây, hệ thống an ninh 24/7 có một số camera giám sát an ninh và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của TNR Goldsilk Complex cũng có tới cho cư dân cuộc sống an toàn và an tâm nhất. Đặc biệt, sự kiện khai trương bể bơi nhiệt đới công nghệ tân tiến kết hợp có Lễ bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho cư dân vào trung tuần tháng 10 này sẽ góp phần đã đi vào làm việc hệ thống tiện ích ở TNR Goldsilk Complex, 1 lần nữa khẳng định tâm huyết và cam đoan cao của Chủ đầu tư nhằm có đến cho cư dân 1 cuộc sống tuyệt vời, mọi tiện nghi sẵn sàng ngay ngưỡng cửa.

TNR Goldsilk Complex được quản lý và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, phân phối chính thức bởi: GoldLand và Tvi Group.

Hotline: 0966 001 001 – 0912 38 38 90.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *