Toàn cảnh sự kiện ra mắt dự án Kim Long City Liên Chiểu

Sự kiện công bố dự án Kim Long City Liên Chiểu được tổ chức vào ngày 19/11/2017 ở Trung tâm hội nghị Ariyana ở Furama Resort Da Nang đã lôi kéo hàng nghìn khách mua và nhà đầu tư đến tham dự. Lễ ký kết giữa Kim Long Nam Group – Đơn vị phát triển dự án và Gaia – Đơn vị bán dự án cũng đã diễn ra trong sự kiện lần này.

Sức hút đặc trưng từ Kim Long City Liên Chiểu

Tham gia sự kiện, chị Phương Hà, chủ hệ thống homestay ở Đà Nẵng chia sẻ: “Tôi biết về dự án qua vài người khách mua sinh sống gần đó ra mắt. Tôi muốn mua để đầu tư homestay nhằm đón đầu xu hướng du lịch sinh thái đang phát triển ở khu vực này. Khi tham quan dự án, thấy giá cả và địa điểm ở đó khá tốt nên tôi chọn lọc chọn 3 căn để đầu tư. Vậy nhưng gặp khó lắm nhân viên mới đăng kí được cho tôi 1 căn.”

Có thể thấy có mức giá quá tốt, địa điểm vàng và tiềm năng tăng giá trong tương lai ở phân khúc quận Liên Chiểu, dự án Kim Long City Liên Chiểu đã tạo được sức hút cực kỳ lớn đối có khách mua. Không may mắn như chị Phương Hà, anh Trọng Minh (Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) không kịp đặt cọc giữ chỗ nên đã đến xếp hàng ở sự kiện từ sáng sớm.

Tuy nhiên, dù đã chờ đợi rất lâu vẫn không đăng ký được sản phẩm nào, anh Minh than thở: “Tôi muốn mua 1 căn ở đó để chuyển cả gia đình về sinh sống cho rộng rãi. Nhưng hôm nay đến, tôi không đăng kí được 1 căn nào, chỉ chờ có người sang tay ngay mà cũng không có khách nào chịu nhường lại suất đăng kí”.

Nhận được nhiều sự quan tâm, trọn vẹn sản phẩm của dự án đã tìm được chủ.
Nhận được nhiều sự quan tâm, trọn vẹn sản phẩm của dự án đã tìm được chủ.

Giải mã sức hút Kim Long City Liên Chiểu

Nằm đối diện trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, sát bãi biển Thanh Khê , Kim Long City Liên Chiểu có một số ưu thế nổi bật hơn so có một số đối thủ trong khu vực. Từ đó chỉ cần 15 phút để vào trung tâm thành phố qua cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đến Lăng Cô (Huế), 5 phút để đến ga đường sắt Đà Nẵng hay chỉ 15 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tại khu vực này, vô vàn công trình giao thông trung tâm đang được đầu tư, tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn và thông suốt, kết nối dự án có một số khu vực kế bên.

Kim Long City Liên Chiểu còn tỏ rõ thế mạnh về địa điểm khi từ đó cư dân có thể tiện dụng tiếp cận một số dịch vụ tiện ích công như UBND quận Liên Chiểu, trung tâm y tế, hệ thống trường học một số cấp, nhà ga trung tâm, chợ dân sinh Hòa Khánh.

Song song có địa điểm đẹp, 38 tiện ích nội khu của Kim Long City Liên Chiểu cũng có tới cho mỗi cư dân một số trải nghiệm về 1 không gian sống tiện nghi và đầy đủ ngay trong lòng dự án có trung tâm thương mai dịch vụ, trường học, công viên,…

Tiện ích nội khu chờ mong có lại không gian sống tiện nghi, thân thiện và đầy đủ cho cư dân.
Tiện ích nội khu chờ mong có lại không gian sống tiện nghi, thân thiện và đầy đủ cho cư dân.

“Tôi phân tách cao việc chủ đầu tư tạo sự an tâm cho khách mua thông qua sự minh bạch về tài liệu. Tiến độ xây dựng mau chóng đã chứng tỏ năng lực phát triển dự án chuyên nghiệp và tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư.”, khách mua N.K nhận xét.

Cảm hứng dự án – Đà Nẵng là thế…

Được lấy cảm hứng từ cuộc sống và con người Đà Nẵng, Kim Long City Liên Chiểu tôn vinh một số giá trị đẹp của vùng đất Quảng – Đà và kiến tạo ở nơi đó 1 Đà Nẵng thu nhỏ, chốn đi-về của cộng đồng một số con người cởi mở, văn minh và năng động.

Nằm ở trung tâm quận, Kim Long City Liên Chiểu là bức tranh hài hòa của nhiều mảng màu văn hóa: một số người dân Đà Nẵng đang tìm kiếm 1 không gian sống đích thực, một số con người từ khắp nơi tìm đến “miền đất hứa” này để ổn định chỗ ở lập nghiệp hay một số du khách muốn khám phá cuộc sống “thật” của người Đà Nẵng.

Sự cởi mở, tốt bụng, chân thật của dân Đà Thành bắt nguồn từ chính nơi họ đang sinh sống. Những không gian sống thoáng đãng mà họ đang được hưởng đã giúp cho tính một sốh, cuộc sống của người dân bớt sự mệt mỏi.

Là 1 Đà Nẵng thu nhỏ, Kim Long City Liên Chiểu là 1 trong số ít không gian yên tĩnh, trong lành còn sót lại trong 1 khu phố gần sát biển và chỉ một sốh hàng loạt khách du lịch, một số nhà hàng, khách sạn ken cứng vài km… 18 công viên, vườn hoa nội khu, không gian cộng đồng cộng một số khu vườn trên mái đặc biệt ở đó chờ mong đem lại không gian sống tốt giúp con người an nhiên và hiền hòa hơn.

Để biết thêm chi tiết điện thoại:

Hotline: 1900.799.939

Website: https://kimlongcity.vn/.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *