Tốc lực xây cầu, mở rộng đường – Thời điểm vàng bất động sản Q.4

UBND TP.HCM vừa chỉ đạo di dời khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và cảng Tân Thuận trên địa bàn thành thị, song song có đó là việc đầu tư cầu Thủ Thiêm 3, 4 và mở rộng con các con phố huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối Q.4 có Q.1. Hơn 4 năm kể từ khi các con phố Bến Vân Đồn đã đi vào vận hành, 1 lần nữa BDS Q.4 lại gây sốt các nhà đầu tư.

Rất ít dự án còn lại dọc sông Sài Gòn

Tính đến nay, BDS dọc khúc sông Sài Gòn chảy qua trọng tâm thành thị, kéo dài từ Q. Bình Thạnh, qua Q.1 cho đến Q.4 gần như đã bị lấp đầy bởi các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp. Trừ bến cảng Bạch Đằng được quy hoạch thành bến trọng tâm, phục vụ công cộng và du lịch các con phố thủy, thì khu vực cảng Khánh Hội sau khi di dời sẽ trở thành 1 trong các quỹ đất vàng ven sông cuối cộng ở khu trọng tâm. Sắp tới, đó sẽ là khu dịch vụ, thành thị và du lịch đẳng cấp của TP.HCM.

Đóng vai trò là tuyến các con phố huyết mạch của Q.4, theo quy hoạch các con phố Nguyễn Tất Thành đoạn qua khu vực Nhà Rồng – Khánh Hội và đoạn các con phố Nguyễn Như Hài khu vực cảng sẽ được mở rộng để cung cấp nhu cầu di chuyển trong tương lai.Tuyến Metro 4 dài 36km cũng sẽ chạy qua trọng tâm Q.4 để chia lửa có Nguyễn Tất Thành.

Dự án cầu Thủ Thiêm 3 và 4 cũng đang được đẩy nhanh công đoạn, xúc tiến đầu tư, không chỉ đóng vai trò giảm tải sức ép giao thông mà còn được kỳ vọng thúc đẩy kinh tế – xã hội cho khu Nam thành thị.

Đón đầu làn sóng hạ tầng

Một chuyên gia kinh tế cũng nhận định không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều nước, hạ tầng giao thông ảnh hưởng không nhỏ đến BDS xung quanh. Thông thường giá đất, căn hộ chung cư ở khu kế bên sẽ tăng dao động 30% so có thời điểm chưa có tài liệu thi công. Sau khi các công trình này vào vận hành, giá BDS quanh đó có thể sẽ còn tăng cao Bên cạnh đó.

Khu Đông thành thị là minh chứng rõ nét. Vào năm 2006, giá đất ở Q.9, Q.2 chỉ từ 6 – 10 triệu đồng/m2. Trong vòng 10 năm có sự hình thành của cầu Thủ Thiêm 1, tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro 1,… con số này đã tăng vụt lên gấp 5 – 10 lần, tương đương dao động 30 triệu đồng/m2 ở Q.9 và 100 triệu đồng/m2 ở Q.2. Đây gần như đã trở thành quy luật. Điều này đồng nghĩa có việc, nếu sớm có BDS ở các khu vực có quy hoạch hạ tầng thì người đầu tư càng dễ sinh lời cao trong tương lai.

Sự kiện công bố dự án Lancaster Lincoln lôi kéo gần 1.000 bạn tham dự.

Đây chính là lý giải cho việc lượng chuyển nhượng BDS đang có dấu hiệu đổ về Q.4 càng ngày càng lớn, không chỉ riêng loại hình căn hộ chung cư mà còn diễn ra ở cả phân khúc Officetel.

“Tôi nghĩ đó là thời điểm tốt để đầu tư vào Q.4, nên vừa chọn lọc đặt mua 3 căn Officetel ở dự án Lancaster Lincoln, ngay mặt tiền các con phố Nguyễn Tất Thành đối diện cảng Khánh Hội. Quỹ đất để phát triển dự án dọc trục các con phố này gần như đã hết nên các căn hộ chung cư đang trở thành hàng hiếm, đầu tư từ GĐ đầu luôn có lợi vì sau này chắc chắn sẽ tăng giá. Khi quy hoạch bài bản, nhu cầu tìm thuê văn phòng ở đó sẽ càng cao, nếu mình chần chừ, vừa không lựa được căn đẹp vừa bỏ lỡ thời cơ tốt”, chị Phạm Giang (Q.3) chia sẻ.

Office-tel ở Lancaster Lincoln được kiến trúc linh hoạt chắc chắn tính năng lưu trú và văn phòng tiên tiến.

Được biết đó là 1 trong các dự án đẳng cấp được đầu tư và phát triển bởi TTG Holding, thương hiệu nổi tiếng có chuỗi dự án Lancaster Lê Thánh Tôn (Q.1) và Lancaster Hà Nội. Tọa lạc ngay trọng tâm các quy hoạch trọng tâm của Q.4, Lancaster Lincoln đang được các nhà đầu tư ráo riết săn đón.

Đăng ký tham dự sự kiện “Gia nhập cộng đồng phố Wall giữa lòng Sài Gòn” để trải nghiệm căn hộ chung cư Officetel phong cách Mỹ và có thời cơ trúng thưởng xe hãng xe Mercedes cộng hàng trăm phần quà Apple quyến rũ. Chỉ duy nhất 1 ngày 29/10 ở Gem Center – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.

Đầu tư và phát triển bởi: TTG Holding

Hotline: 0933.09.09.09

Website: http://lincoln.lancaster.com.vn/.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *