TP.HCM điều chỉnh hệ số giá đất ở một loạt dự án trọng điểm

UBND đô thị vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất 1 loại một số dự án quan trọng để tính bồi thường, hỗ trợ cho cư dân.

Theo đây, đối có dự án đầu tư cải tạo hệ thống thoát nước Quốc lộ 13 – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí và Ung Văn Khiêm, phường 26, quận Bình Thạnh, hệ số điều chỉnh giá đất ở mặt các con phố các con phố Xô Viết Nghệ Tĩnh (đoạn từ Đài Liệt Sỹ – cầu Kinh) là 3,4906. Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (đoạn từ Đài Liệt Sỹ – cầu Kinh) là 3,4403.

Mặt tiền các con phố Quốc lộ 13 (đoạn từ Đài Liệt Sỹ – cầu Bình Triệu) là 3,2282 và mặt các con phố các con phố Đinh Bộ Lĩnh (đoạn từ cầu Bình Triệu – Nguyễn Xí) là 3,4286. Đối có đất trồng cây hàng năm, giáp giới lề các con phố, tính từ mép lề các con phố trong phạm vi 200m, hệ số điều chỉnh giá là 42,6947.

Đối có dự án thi công mở rộng trường THCS Qui Đức, ở xã Qui Đức, huyện Bình Chánh, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Tân Quý Tây từ 4,500 đến 4,583 tùy theo địa điểm và đất nông nghiệp từ 2,074 đến 3,292.

Về mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh giá đất là 5.

Ngoài ra, UBND đô thị cũng phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trồng cây hàng năm từ 19,63 đến 21,358 để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án thi công trạm ép rác kín Sở Gà, phường Tam Phú, quận Thủ Đức.

Riêng đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh giá đất là 5.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *