TP. HCM: Duyệt hệ số điều chỉnh giá đất 1 loạt các dự án trọng điểm

UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất của 1 loạt một vài dự án trọng tâm trên địa bàn để tính bồi thường, hỗ trợ cho người dân.

Cụ thể, đối có dự án đầu tư xây dựng công trình nâng cấp, mở rộng đường Đoàn Nguyễn Tuấn, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh. Hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Tân Quý Tây (Đoàn Nguyễn Tuấn), đoạn từ Quôc Lộ 1A đến Ngã ba Hương Lộ 11 – Đoàn Nguyễn Tuấn là 3,559. Đường Tân Quý Tây (Đoàn Nguyễn Tuấn), đoạn từ Quốc Lộ 1A đến Ngã ba Hương Lộ 11 – Đoàn Nguyễn Tuấn (bên có kênh) là 4,341. Hai mặt các con phố Quốc Lộ 1A (đoạn từ Cầu Bình Điền đến Ngã ba Quán Chuối) là 3,591 và hai mặt các con phố Quốc Lộ 1A (đoạn từ Ngã ba Quán Chuối đến Bờ Nhà thờ Bình Chánh) là 4,002.

Đối có đất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 8,389. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3.

Đối có dự Dự án Xây dựng nút giao thông giữa tuyến nối Tân Tạo – Chợ Đệm có các con phố Trần Đại Nghĩa, quận Bình Tân. Hệ số điều chỉnh giá đất ở mặt các con phố các con phố Trần Đại Nghĩa là 3,982. Đất sản xuất, kinh doanh mặt các con phố các con phố Trần Đại Nghĩa là 3,922 và đất nông nghiệp là 20,195.

Ngoài ra, hệ số điều chỉnh giá đất ở ở một vài các con phố Cách Mạng Tháng Tám, Phạm Văn Hai, Hoàng Văn Thụ (ga S7), Trường Chinh, Xuân Hồng, Lý Thường Kiệt, Cộng Hòa… để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án tuyến tàu điện ngầm số 2 TPHCM, tuyến Bến Thành – Tham Lương trên địa bàn quận Tân Bình cũng được duyệt từ 3,02 đến 4,94.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *