Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Rivera Park Sài Gòn

Ngày 15/10/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thành thị Long Giang – Long Giang Land đã chính thức tổ chức Lễ bàn giao căn hộ chung cư Dự án Chung cư dự án Rivera Park Sài Gòn ở số 7/28 Đường Thành Thái, trọng điểm Quận 10, TPHCM. Sự kiện có sự tham dự của Ban Lãnh đạo của Long Giang Land, 1 vài nhà thầu thi công cộng hàng trăm bạn – cư dân đã mua căn hộ chung cư ở dự án.

Có mặt ở buổi lễ bàn giao dự án mới thấy hết được không khí phấn khởi hiện rõ trên từng gương mặt của các cư dân mới Rivera Park Sài Gòn. Không giấu nỗi niềm vui mừng, Cô Hạnh, chủ sở hửu căn hộ chung cư 1606A chi biết: “Hôm nay chúng tôi rất tự hào khi được nhận ngôi nhà mới. Long Giang đã đã đi vào hoạt động đúng công đoạn giao nhà và đã thực hiện tốt toàn bộ 1 vài cam đoan có cư dân”.

Cũng có tâm trạng vô cộng phấn khởi, chủ sở hửu căn hộ chung cư 1101A chia sẻ: “Dự án Rivera Park Sài Gòn chuẩn về chất lượng, nghiêm ngặt về pháp lý tôi rất yên tâm khi mua nhà của Long Giang. Chưa hết, mua nhà ở Long Giang tôi được trải nghiệm 1 dịch vụ mới đấy là dịch vụ xe đưa đấyn. Đây là dịch vụ mà chưa có 1 chủ đầu tư nào làm được. Đến bây giờ, tôi thực sự hài lòng và tin tưởng vào Long Giang Land”.

Khách hàng hân hoan bày tỏ niềm vui khi được nhận căn nhà mới.

Khách hàng hân hoan bày tỏ niềm vui khi được nhận căn nhà mới.

Hòa chung niềm vui có các cư dân Thứ nhất của Rivera Park Sài Gòn, phát biểu ở buổi lễ, ông Hồ Hồng Hà – Tổng giám đốc Long Giang Land cho biết: “Vào ngày 15/5/2016, Long Giang Land đã chính thức công bố dự án Rivera Park Sài Gòn ra phân khúc. Sau đúng 17 tháng nỗ lực thi công không mệt mỏi, dự án Rivera Park Sài Gòn đã hình thành đầy đủ toàn bộ 1 vài hạng. Đến ngày hôm nay, có thể nói Long Giang Land hoàn toàn tâm huyết có các gì đã thi công, đã hoàn tGĐ này Rivera Park Sài Gòn”.

“Buổi Lễ bàn giao căn hộ chung cư của Rivera Park Sài Gòn ngày hôm nay chính là lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất thay cho các gì chúng tôi dành cho sự tin yêu của bạn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến nhiều Bên cạnh đấy của bạn trong thời gian tới. Để không phụ lòng tin của bạn, Long Giang Land xin cam đoan: Sẽ tổ chức quản lý hoạt động tòa nhà sau khi bàn giao có các dịch vụ tốt nhất; Đồng hành và hỗ trợ tối đa tới quý cư dân trong công tác bàn giao, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa căn hộ chung cư; Phối hợp có 1 vài cơ quan công dụng để đẩy nhanh quá trình đã đi vào hoạt động thủ tục cấp Giấy chứng nhận có căn hộ chung cư cho cư dân”, ông Hà nhấn mạnh.

Ban quản lý tòa nhà Rivera Homes có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm chính thức công bố cư dân.

Cũng ở buổi lễ, Long Giang Lanh đã chính thức công bố ban quản lý tòa nhà Rivera Park Homes có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Phát biểu ở sự kiện ông Lê Nhật Khanh – Giám đốc Rivera Park Homes cho biết:“Đội ngũ quản lý tòa nhà Rivera Park Homes đến có dự án vào GĐ cuối trong hành trình 12 năm kiến tạo. Khi chúng ta đến đấy chúng tôi đã nhận rất nhiều cảm xúc, thấy bầu không khí rất sôi động, khẩn trương hăng say. Chúng tôi cảm nhận được niềm vui, phấn khởi của mỗi cư dân”.

“Chính vì vậy, chúng tôi cam đoan sẽ tiếp tục duy trì các giá trị tâm huyết và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Long Giang Land, luôn luôn lắng nghe và tiếp thị có tinh thần cầu thị cao nhất, cung cấp tốt nhất sự tin tưởng của quý cư dân…Chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ bằng toàn bộ sự chân thành đến từ trái tim”, ông Khanh cho biết.

Tại buổi lễ bàn giao căn hộ chung cư, cộng có việc tri ân các bạn thân thiết đã đồng hành cộng Long Giang Land suốt chặng các con phố 2 năm qua, chủ đầu tư Long Giang cũng đã gửi tới lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà thầu phụ, đơn vị cung cấp 1 vài thiết bị bên trong xe điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Bravat, cửa ra vào chống cháy Vinasunwa, thang máy hãng Mitsubishi,… đã cộng Long Giang Land kiến tạo nên 1 trong các dự án đẹp nhất Sài Gòn.

Có thể nói, lễ bàn giao căn hộ chung cư cấp cao Rivera Park Sài Gòn ngày 15/10/2017 là lời khẳng định cho các cam đoan “làm tốt hơn các gì đã hứa” của Long Giang Land. Đây cũng là dấu mốc quan trọng của Long Giang Land trên con các con phố biến khu đất số 7/28 các con phố Thành Thái, quận 10, TPHCM thành công trình nhà đất đẳng cấp bậc nhất giữa trọng điểm Sài Gòn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *