Tuyệt chiêu “đầu tư tận hưởng” với Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc

Nói đến Phú Quốc, từ nhà đầu tư lớn, chuyên nghiệp đến 1 số nhà đầu tư nhỏ lẻ, thậm chí là các người có nguồn tài chính dư giả muốn tìm kiếm kênh “giữ tiền” nghĩ ngay đến đầu tư BĐS nghỉ dưỡng – 1 kênh đầu tư không chỉ an toàn, thảnh thơi mà còn đem lại nguồn lương chắc chắn.

Xu hướng đầu tư an nhàn có lợi nhuận cao

Những năm gần đấy, Phú Quốc được nhiều đại gia BĐS rót tiền đầu tư nhằm biến vùng đất này trở thành thiên các con phố nghỉ dưỡng. Chính bởi thế, Phú Quốc đang trở đô thị trường BĐS nghỉ dưỡng quyến rũ nhất trong khu vực. Các ông lớn địa ốc ở Phú Quốc đã và đang đưa ra nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ dành cho bạn, vượt trội là cam đoan sinh lời tối thiểu từ 8 – 10%.

Ngoài lương hàng năm được chắc chắn bởi chủ đầu tư, chủ villa có thể tham dự hình thức Timeshare để có về lợi nhuận. Cụ thể, chủ sở hửu được miễn phí 1 số lượng đêm nghỉ dưỡng nhất định hàng năm, có thể sử dụng hoặc dành tặng bạn bè, người thân, đối tác. Chủ villa không cần phải lo lắng tìm kiếm khách thuê hay tu bổ sửa chữa, toàn bộ các công việc đấy đều được đơn vị làm việc thực hiện. Chính bởi thế mà tài sản luôn được chắc chắn nguyên tắc 5* trọn đời, lại chắc chắn dòng tiền đều đặn thu về cho chủ sở hửu.

Từ đầu năm 2017 đến nay, vô vàn 1 số tuyến các con phố bay quốc tế được nhiều hãng hàng không lớn ở nhiều quốc gia trên địa cầu mở ra và kết nối. Phú Quốc đấyn nhiều tuyến bay mới đến trực tiếp từ Thuỵ Điển, Vương Quốc Anh, Ý (bay thẳng từ Rome), Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản.

Một lý do nữa đấy là chính sách phân phối hàng mới có nhiều cơ chế đặc biệt cho Phú Quốc, khiến nơi đấy trở thành vị trí tham quan du lịch quyến rũ giới nhà giàu quốc tế. Sức hút du lịch ở Phú Quốc càng ngày càng lớn, đấy là minh chứng rõ ràng nhất chắc chắn lương cho nhà đầu tư.

Bãi Kem – tương lai triển vọng của du lịch Việt

Trải dài dọc theo bãi biển có dáng hình vòng cung thoai thoải, Bãi Kem có 1 bãi biển cát trắng dài vượt trội lên trên nền biển xanh thẳm tạo nên cho nơi đấy 1 vẻ đẹp vừa lung linh ảo huyền, vừa mướt mắt… Chính bởi thế, bãi Kem được phân tích là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc.

Tại bãi Kem, tập đoàn Sun Group kiến tạo nên 1 dự án cao cấp có tên gọi Sun Premier Village Kem Beach Resort. Dự án không chỉ đem đến cho chủ sở hửu các trải nghiệm cao cấp mà còn là kênh đầu tư an nhàn thảnh thơi, đem lại lợi nhuận cao cho bạn.

Cơ hội đầu tư quyến rũ có Sun Premier Village Kem Beach Resort

Đầu tư villa nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort, chủ đầu tư cam đoan chia sẻ lợi nhuận 85% cho chủ villa từ làm việc cho thuê, nhà đầu tư sẽ được chắc chắn lợi nhuận sinh lời ổn định và an nhàn có lợi nhuận tối thiểu 9% giá trị villa mỗi năm trong 15 năm. Lợi nhuận cam đoan này cũng có thể lên tới 12-13% GTBT khi công suất phòng bước vào 1 số mùa cao điểm và đỉnh điểm.

Với chủ villa không nhận cam đoan cho thuê trong 3 năm đầu sẽ được chiết khấu 20% vào giá phân phối trước VAT. Ngân hàng giải ngân tối đa 70%, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Đặc biệt, bạn mua villa Sun Premier Village Kem Beach Resort được hưởng 225 đêm nghỉ trong vòng 15 năm.

Đặc biệt, chỉ cần bỏ số vốn ban đầu dao động 5 tỷ đồng, chủ sở hửu đã có villa B trị giá 25 tỷ đồng ở Sun Premier Village Kem Beach Resort – Mẫu villa đẹp nhất dự án có kiến trúc 2 tầng 3 phòng ngủ và 100% 1 số ban công hướng biển.

Cơ hội đang mở ra cho 1 số nhà đầu tư nhìn xa trông rộng, bởi Sun Premier Village Kem Beach còn nằm ở tâm điểm của công trình vui chơi vui chơi tỷ đô mà Tập đoàn Sun Group đã dày công đầu tư ở Nam đảo Phú Quốc có tuyến cáp treo vượt biển dài nhất địa cầu ở Hòn Thơm chuẩn bị sẽ làm việc vào đầu năm 2018. Đây là điểm sáng cho 1 số chủ đầu tư muốn có trong tay BĐS nghỉ dưỡng biển.

Sự kiện “Mở phân phối villa Sun Premier Village Kem Beach Resort”

Biệt thự Bãi Kem – Đặt cọc thiện chí Biệt thự Mũi Ông Đội Giai đoạn 2 – Đặt cọc thiện chí nhà phố Bãi Kem

Thời gian: 09h00, Thứ Bảy, ngày 25/11/2017

Địa điểm: Pan Pacific Hanoi Hotel, số 1 Đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.

Liên hệ đại lý phân phối chính thức dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort ‎

Hotline: 0903.231.095.

Website: http://www.bietthubienbaikemphuquoc.com//

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *