vi tri aqua city

Vị trí dự án Aqua City nằm ở đâu?

AquaCity – dự án tại Biên Hòa, Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland thực sự làm mưa làm gió tại thị trường dự án Đồng Nai.

Vậy chúng ta có nên mua dự án Aqua City này hay không? Cuộc sống của các quý cư dân tương lai sẽ ra sao? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng VnRep tìm hiểu về vấn đề này.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí dự án Aqua City nằm ở đâu?

Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa – vị trí thuận lợi để đ đi về trung tâm Biên Hòa tiết kiệm được tối đa thời gian và tới Sài Gòn cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ đi xe mà thôi. Tại dự án Aqua City, các quý cư dân tương lai cũng có thể dễ dàng kết nối đối với Đồng Nai chỉ trong thời gian 25 phút và tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ với một giờ di chuyển mà thôi.

Như vậy, điều đầu tiên mà VnRep có thể khẳng định trong cuộc sống của các cư dân tương lai tại dự án Aqua City đó chính là dễ dàng, nhanh chóng kết nối với các khu vực ngoại khu.

Dự án Aqua City là một trong những dự án chiếm được lòng tin của khách hàng khi sử dụng nhiều những dịch vụ, những tiện ích nội khu phong phú. Những cư dân ở đây cũng đều thuộc tầng lớp thành đạt.

Ngoài ra, dự án Aqua City cũng nằm tại một khu vực dễ dàng kết nối với vành đai 3, đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu với 60 mét lộ giới đang được xây dựng càng giúp cho dự án sẽ tiếp tục gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần.

Dự án Aqua City cũng nằm trong khu Quy hoạch khu đô thị mới giúp các quý khách hàng nâng cao được đẳng cấp của họ và các chủ đầu tư cũng sẽ có được lợi nhuận kinh tế lớn do giá trị bất động sản không ngừng tăng cao trong tương lai không xa.

vi tri aqua city

Cuộc sống thoải mái tại Aqua City

Như đội ngũ VnRep đã nói ở trên, dự án Aqua City có tổng diện tích lên tới 1000ha, nhưng hơn 70% trong đó lại dành cho mặt nước hoặc cây xanh, tiện ích chung và đặc biệt là sự kết hợp với 32 km sông, mang đến một khu vực tuyệt vời, giúp các cư dân nơi đây được các chủ đầu tư quan tâm tới với hàng loạt các tiện ích về giáo dục chuẩn quốc tế từ trường mầm non tới trường cấp 2.

Ngoài ra, các tiện ích về các trung tâm thương mại, dịch vụ cũng được mở nhiều thời điểm trong ngày giúp cho nhu cầu của cư dân ở đây cũng đều được giải quyết nhanh chóng tối đa. Các hệ thống hồ bơi, sân thể thao đa năng cũng được dành diện tích vô cùng rộng lớn. Như vậy, tính đến tới điểm này, các tiện ích của của Aqua cũng khá đầy đủ với các dân cư sống tại dự án Aqua City thoải mái tận hưởng, mang đến sự tiện lợi tối đa trong cuộc sống.

Nếu còn bất kỳ những thắc mắc về dự án, các bạn có thể nhờ tới đội ngũ VnRep để được giải đáp. Đơn vị chắc chắc sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên chân thành nhất, giúp bạn tìm được đối tượng đầu tư chuẩn, sinh lời cao nhất trong tương lai.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *