Vincity New Saigon cây xanh khắp nơi sống tiện nghi công năng tối ưu

Căn hộ Vincity New Saigon cây xanh khắp nơi, ngập ánh sáng tăng trưởng giá trị. Dự án hội tụ văn hoá, vị trí tại đường Nguyễn Xiển nằm sát công viên.

Dự án căn hộ Vincity New Saigon cảnh quan xanh mát, ở quận 9 Tp.HCM sống tiện nghi. Hiện đại, tiện nghi, sang trọng là 3 điểm nhấn quan trọng mà căn hộ Vincity New Saigon hướng tới. Dự án căn hộ cao cấp Vincity New Saigon hướng nhìn bao quát, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup công năng tối ưu. Vincity New Saigon quận 9 – Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

Xem thêm: Dự án Vincity New Saigon khẳng định thương hiệu nhiều chính sách thoáng

Dự án Vincity New Saigon, tăng trưởng giá trị. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Vincity New Saigon vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này.

Vincity New Saigon quận 9 hội tụ văn hoá. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,… Hệ thống điện của dự án được chủ đầu tư Vincity New Saigon thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Căn hộ Vincity New Saigon, nằm sát công viên. Không gian thông thoáng căn hộ Vincity New Saigon với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Bàn giao căn hộ Vincity New Saigon đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

Dự án Vincity New Saigon, cảnh quan xanh mát. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Căn hộ Vincity New Saigon, hướng nhìn bao quát. Sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)903191286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *