Vincity New Saigon hạ tầng hòan thiện giáp trung tâm vị trí độc quyền

Căn hộ Vincity New Saigon hạ tầng hòan thiện, sống riêng tư tổ ấm thiên đường. Căn hộ thông tin tốt nhất, xây dựng tại đường Nguyễn Xiển khoảng cách rút ngắn. Căn hộ cao cấp Vincity New Saigon phù hợp khả năng, khu quận 9 Tp.HCM giáp trung tâm.

Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời. Dự án căn hộ Vincity New Saigon lựa chọn đa dạng, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup vị trí độc quyền. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Vị trí Vincity New Saigon tổ ấm thiên đường. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Dự án Vincity New Saigon nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.

Vincity New Saigon quận 9 thông tin tốt nhất. Tiện ích ngoại khu: Tại Vincity New Saigon, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Đến với căn hộ Vincity New Saigon, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao.

Căn hộ Vincity New Saigon, khoảng cách rút ngắn. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Xem thêm: Vincity New Saigon nhà hàng sang trọng kênh sinh lợi đầy đủ tiện ích

Dự án Vincity New Saigon, phù hợp khả năng. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ Vincity New Saigon, lựa chọn đa dạng. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)903191286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *