Vincity New Saigon không khi mát mẻ sát trung tâm hoàn thiện cao nhất

Căn hộ Vincity New Saigon không khi mát mẻ, sát công viên khu vực lý tưởng. Căn hộ hướng nhìn trải rộng, xây dựng tại đường Nguyễn Xiển vị trí thuận lợi.

Khu dự án Vincity New Saigon quận 9 hoàn thiện cao nhất, tại quận 9 Tp.HCM sát trung tâm. Sở hữu căn hộ Vincity New Saigon là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Dự án Vincity New Saigon hạ tẩng đồng bộ, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup hoàn thiện cao nhất. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Dự án Vincity New Saigon, khu vực lý tưởng. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Vincity New Saigon như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

Vị trí Vincity New Saigon hướng nhìn trải rộng. Đạt đẳng cấp 5 sao quốc tế, Vincity New Saigon đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách lưu trú. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại.

Căn hộ Vincity New Saigon, vị trí thuận lợi. Phòng ngủ Vincity New Saigon được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.

Xem thêm: Dự án Vincity New Saigon tầm nhìn rộng mở đầy quyến rũ phục vụ tối ưu

Dự án Vincity New Saigon, hoàn thiện cao nhất. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại. Thanh toán Vincity New Saigon theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Căn hộ Vincity New Saigon, hạ tẩng đồng bộ. Giá Vincity New Saigon dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)906765092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *