Vinhomes Metropolis: Điểm sáng mới của BĐS Ba Đình, Hà Nội

Chính thức ra mắt tháng 6 năm 2016, tới nay, sau hơn 1 năm xây dựng thần tốc, Vinhomes Metropolis, đã kiêu hãnh vươn cao ở lô đất Vàng vuông vức trên cung những con phố Liễu Giai, Hà Nội. Dự kiến khi đã đi vào hoạt động vào năm 2018, tòa tháp được APPA vinh danh là 1 trong những Dự án cao tầng tốt ở Việt Nam 2017 này sẽ là 1 biểu tượng tự hào mới của Thủ đô nhìn chung cũng quận Ba Đình nói riêng.

Vinhomes Metropolis là khu phức hợp Văn phòng – Căn hộ sang trọng – Trung tâm thương Mại tọa lạc ở địa chỉ 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội. Nằm trên cung những con phố huyết mạch của thủ đô, xung quanh là mạng lưới những cơ quan ngoại giao đoàn, những đại sứ quán lớn cùng nhiều cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao nổi tiếng, Vinhomes Metropolis có địa điểm có Một không Hai. Tiêu điểm của dự án chính là view ra 4 hồ lớn.

Chỉ duy nhất từ tọa độ này trên bản đồ Hà Nội mới có thể cùng khi nhìn về phía Hồ Tây, Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ. Sở Hữu địa điểm đắc địa nhất trong khu VIP Ba Đình, dân trí cao của đô thị, Vinhomes Metropolis có trong mình địa vị Uy Phong cùng cao cấp riêng có chỉ dành cho những cư dân tầm cỡ, tri thức…

Khu phức hợp có 3 tòa tháp căn hộ cao tầng cao từ 41 – 45 tầng, khối đế liên thông là trọng điểm thương mại Vincom. Tổ hợp tiện ích được kiến trúc trên tầng 4, cư dân tương lai được tận hưởng hơn 30 tiện ích đặc quyền bao gồm: sảnh lounge, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa và những con phố dạo mát xa… Tất cả được kiến tạo bởi bàn tay của bậc thầy Atkins – Vương quốc Anh.

Gây ấn tượng có bạn không chỉ bởi kiến trúc tân tiến, chắc khỏe, sang trọng biểu hiện ở kiến trúc công trình mà còn là hệ thống phong cảnh sáng tạo có ý tưởng vườn nổi, trọng điểm của 30 tiện ích, Atkins và Vingroup bố trí không gian cây xanh nổi trên mặt nước, vừa tạo ra phong cảnh xanh ngát đươc giả dụ Resort trong lòng phố.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, theo công đoạn cuốn chiếu, tòa M2 đang áp dụng đổ bê tông sàn tầng 29, đã đi vào hoạt động xây trát tầng 17,18 và đã đi vào hoạt động bên trong xe tầng 6 trong khi tòa M3 đang đổ bê tông sàn tầng 29, đã đi vào hoạt động xây trát tầng 18,19 và đã đi vào hoạt động bên trong xe tầng 6. Đặc biệt, tòa M1 đã đổ bê tông sàn đến tầng 36, đã đi vào hoạt động xây trát tầng 19,20 và đã đi vào hoạt động bên trong xe tầng 6.

Với tốc độ nổi bật bởi thế, chuẩn bị tòa M1 sẽ là tòa Thứ nhất về đích trong 3 tòa tháp, thậm chí có thể đã đi vào hoạt động sớm 1-2 tháng so có công đoạn cam đoan chung (tháng 12/2018). M1 cũng là tòa tháp gần nhất có mặt những con phố Liễu Giai, trong khi tòa M3 ở gần trường học Vinschool, nhìn ra Hồ Tây và phong cảnh lõi giữa. M2 được mệnh danh là tòa tháp đẹp nhất có nhiều căn nhìn ra hồ từ những hướng khác nhau.

Trước đây, vào tháng 11 năm 2016, Vinhomes Metropolis đã chính thức ra mắt đã đi vào hoạt động phần móng trước hạn 1 tháng, củng cố niềm tin của bạn và nhà đầu tư, thiết lập nền tảng cho quá trình xây dựng đúng thời hạn cam đoan của chủ đầu tư.

Ảnh chụp cập nhật công đoạn dự án Vinhomes Metropolis (tháng 11/2017).

Tân Thời Đại, Đại lý bán độc quyền dự án cập nhật chính sách bán hàng ưu đãi dành cho chủ sở hửu những căn hộ cao tầng cuối cùng của dự án bao gồm: gói bên trong xe điện máy trị giá 500 triệu cho 20 bạn Thứ nhất ký hợp đồng chuyển nhượng những căn hộ cao tầng 3-4 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi vay vốn lãi suất 0% cho 65% GTCH tới 30/01/2019. Đây là thời cơ hiếm có chào đâyn những cư dân cuối cùng về có cùng đồng cao cấp của Vinhomes Metropolis.

Vinhomes Metropolis không chỉ được cùng đồng trong nước công nhận mà còn được International Property Awards, được giả dụ giải Oscar của lĩnh vực Bất động sản, vinh danh Vinhomes Metropolis là Tòa nhà cao tầng tốt nhất Việt Nam 2017. Và vinh dự được đi tiếp tranh giải ở vòng loại Châu Á Thái Bình Dương. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng Metropolis mà còn là niềm tự hào của cư dân Hà Nội.

Vinhomes Metropolis được độc quyền bán bởi Tân Thời Đại

Địa chỉ: Sàn tầng 1 toà R6, Royal city, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Hotline: 0915.135.635

Website: Tanthoidai.com.vn.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website chung cư vincity new saigon

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *