Viva Riverside – Xứng tầm đẳng cấp của gia đình hiện đại

Nằm giữa khu vực sầm uất nhất của bến Bình Đông, dự án Viva Riverside gây ấn tượng có các cư dân tiên tiến bởi địa điểm đắc địa, môi trường sống xanh tuyệt vời và hệ thống tiện ích tuyệt vời của mình.

Từng được biết đến là nơi phố xá phồn thịnh, buôn bán tấp nập, bến Bình Đông còn ghi dấu ấn bởi khu chợ hoa trên ghe thuyền sầm uất ngay ở kênh Tàu Hũ vào mỗi dịp cận Tết. Theo thời gian, cuộc sống trên bến dưới thuyền ở bến Bình Đông đã tạo nên 1 nét văn hóa đặc trưng của người dân miền Nam.

Ngày nay, bên cạnh các nét đẹp lịch sử – văn hóa lâu đời đấy, bến Bình Đông còn khoác lên mình 1 bề ngoài mới có sự xuất hiện của vô vàn công trình tiên tiến được thi công dọc kênh Tàu Hũ. Nổi bật trong số đấy có thể kể đến dự án Viva Riverside, đấyng vai trò trục nối kinh tế – văn hóa giữa bến Bình Đông và cả đô thị.

Vị trí đắc địa

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Viva Riverside hội tụ đầy đủ cả ba tiêu chí chọn lọc địa điểm theo đúc kết ngàn đời của người phương Đông. Dự án có tầm nhìn hướng ra kênh Tàu Hủ, giáp giới 3 mặt các con phố, trong đấy đại lộ Võ Văn Kiệt được quy hoạch và hoạt động cho các loại phương tiện đi đến, kể cả metro.

Con các con phố huyết mạch này giúp gia chủ đi đến dễ dàng từ nhà mình đến trọng điểm đô thị chỉ trong chưa đầy 10 phút, đồng thời chắc chắn Viva Riverside luôn có giá trị tăng lên theo thời gian.

Đặc biệt hơn, dự án nằm kề sát rạch Bến Nghé Tàu Hũ, tuyến vận chuyển các con phố sông quan trọng của đô thị. Giờ đấy, dòng kênh chảy trước nhà không chỉ nằm trong ký ức thế hệ cha ông mà còn là 1 tài sản đã đi vào hoạt động của các cư dân Viva Riverside. Cảnh tượng phồn vinh của 1 vùng đất mấy trăm năm đang được dòng kênh này tiếp nối qua các khung cảnh chợ hoa rực rỡ, tươi thắm, đậm màu sắc con người.

Môi trường sống xanh tuyệt vời

Nhờ có “thiên thời, địa lợi”, Viva Riverside còn là môi trường sống tuyệt vời của các gia đình tiên tiến đang mong muốn tìm kiếm trải nghiệm sống xanh đúng nghĩa. Nằm ở hướng Đông Nam phong thủy cực thịnh trong 1 khuôn viên phong cảnh hơn 1ha, dự án được kiến trúc tối ưu hoá địa điểm đắc địa của nó để có toàn bộ nhân tố môi trường xung quanh vào nhà. Không khí nơi đấy luôn được điều hòa nhờ hệ sinh thái môi trường xung quanh gồm kênh Tàu Hủ, rừng sinh thái Cần Giờ và vùng đồng bằng bao la tây Nam Bộ.

Ngoài ra, nơi đấy có vườn treo Paradise có qui mô 654m2, được giả dụ lá phổi xanh cung cấp không khí trong lành cho toàn dự án. Vườn treo là điểm nhấn tạo nên không gian xanh mướt và trong lành. Trong chính ngôi nhà của mình, cư dân luôn có 1 cuộc sống chan hòa cộng môi trường xung quanh và tràn đầy hứng khởi.

Dưới góc độ giá trị môi trường, sẽ không hề nói quá khi cho rằng các cư dân Viva Riverside chính là các tỉ phú bởi họ có toàn bộ nhân tố phong thủy, môi trường xung quanh và tài khí thịnh vượng nhất…

Tiện ích tuyệt vời

Bên cạnh đấy, Viva Riverside còn được quy hoạch 1 cách có tầm nhìn để tạo nên 1 không gian sống tiên tiến cho các gia chủ. Đứng ở tầng 2 của tòa nhà, chỉ 1 bước, cácgia đình đã có thể đến được hệ thống hồ bơi và hồ thủy lực Sunshine.

Đặc biệt, luôn được duy trì nhiệt độ từ 28-30 độ C, hồ bơi này cho phép toàn bộ mọi thành viên trong gia đình có thể thỏa sức thư giãn, vui đùa và rèn luyện vào bất cứ ngày nào trong năm, kể cả vào mùa lạnh.

Và trên hết, chuỗi tiện ích gồm khu vui chơi trẻ em Fairy Land, phòng tập gym, spa, nhà hàng, cà Bistro, Coop Mart Premiere và tầng hầm đậu xe thông minh sẽ giúp các gia chủ hưởng 1 cuộc sống trọn vẹn, đủ đầy và tiên tiến. Sẽ không cần phải đi đến đâu xa, giờ đấy, chỉ có vài bước chân, gia chủ đã có thể đến gần có bất cứ dịch vụ và tiện ích nào mà mình mong muốn. Thời gian được tiết kiệm, các cư dân sẽ có thêm nhiều phút giây hạnh phúc bên gia đình và các người thân yêu.

Tọa lạc ở địa điểm đắc địa, có môi trường sống trong lành bậc nhất và hệ thống tiện ích tuyệt vời, dự án Viva Riverside có đến các giá trị an sinh cao cấp nhất cho các cư dân của mình. Tại đấy, các cư dân vừa có thể tái tạo năng lượng, nạp đầy hứng khởi cho ngày mới, vừa cảm nhận 1 nhịp sống trẻ trung đang đan xen và phát triển từ nền móng văn hóa giàu bản sắc mà không 1 dự án BDS nào trên phân khúc giai đoạn này có được. Xem thêm ở đấy.

Bạn đang nghiên cứu tài liệu ở website https://vincitynewsaigonvn.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *